สวิส ชีพ ฟาร์ม – ที่เที่ยวน่าโดน | จังหวัดหัวหิน
สวิส ชีพ ฟาร์ม
ระดับความน่าสนใจ:
ความน่าสนใจ
4.0 192
ราคา
50 บาท
50
เวลาทำการ:
เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 10.00 – 19.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
สถานที่ตั้ง:
ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ เพชรบุรี
 
สวิส ชีพ ฟาร์ม - สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดหัวหิน

สวิส ชีพ ฟาร์ม เป็นฟาร์มแบบสวิส สไตล์ยูโรคันทรี ให้บรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางหุบเขา ภายในฟาร์มมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารน้องแกะขนฟูแสนน่ารัก ขี่ม้า นั่งรถม้า ยิงธนู ลานกิจกรรมที่มีเกมส์ให้เล่นหลากหลายในราคาที่ไม่สูงมาก และยังมีกิจกรรมสุดแสนโรแมนติก ให้คู่รักได้คล้องกุญแจแห่งรัก ที่ได้กล่าวขานสืบต่อกันมาว่า คู่รักใดที่ได้มาคล้องกุญแจแห่งรักร่วมกัน จะสามารถครองความรักนิรันดร์ได้

ที่ Swiss Sheep Farm ก็มีมุมเก๋ๆ สวยๆ ให้เลือกถ่ายรูปกันเพียบ เพราะมีแบ็คกราวด์สวยๆ หลายจุด ให้เลือกแชะภาพมากมาย ร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ และทุกจุดในฟาร์ม ยังมีพรอพให้แวะถ่ายรูปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและอัพลงโซเชียลเน็ตเวิร์ค แต่อย่ามัวแต่ถ่ายรูปจนลืมมาให้อาหารน้องแกะกันนะคะ

การเดินทาง:
- โดยรถยนต์ส่วนตัว มุ่งหน้าไปตามเส้นเพชรเกษมมุ่งลงใต้ ก่อนถึงทางแยกเลี้ยวเข้าชะอำ-หัวหิน จะเห็นชิงช้า Santorini อยู่ขวามือ เลยไปอีกหน่อย ก็จะเจอ Swiss Sheep Farm อยู่ทางซ้ายมือ
- โดยรถสาธารณะ สามารถโดยสารรถทัวร์หรือรถตู้ที่จะเข้าตัวเมืองหัวหิน ชะอำ หรือเมืองเพชรบุรี แล้วขอลงระหว่างทางโดยบอกคนขับลง Swiss Sheep Farm

น้องสวัสดี โฮเทลไทยแลนด์
Tips:
ค่าเข้าชม 50 บาท สามารถนำไปแลกหญ้าสำหรับเลี้ยงแกะได้ 1 กำด้วยนะคะ แต่แนะนำว่าไม่ควรไปในตอนเที่ยง เพราะแดดจะแรงมาก จนอาจทำให้ตัวดำซะก่อน

รวมรูปภาพ สวิส ชีพ ฟาร์ม

แผนที่แสดงที่ตั้ง สวิส ชีพ ฟาร์ม