ที่พักในตราด - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ในตราด

โรงแรมในตราด

แผนที่

โรงแรมแนะนำในตราด

เซ็นทาร่า ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา
สถานที่: ตราด |  
คะแนนรีวิว: 7.2 จาก 2 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในตราด

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ตราด
โรงแรมในตราด
ค้นหาที่พักราคาพิเศษในจังหวัดตราด ได้ง่ายๆ แบบสบายกระเป๋าที่ HotelsThailand.com ที่พักหลายหลายสไตล์และราคา พร้อมให้คุณเลือกจองเลือกพัก พร้อมรับส่วนลดทันทีสูงสุดถึง 70% วันหยุดนี้ปล่อยให้เราดูแลเรื่องที่พักของคุณ แล้วออกเดินทางไปสัมผัสกับชายทะเลที่แสนสงบ รับประทานอาหารทะเลสดๆ หรือเที่ยวชมหมู่เกาะในท้องทะเลสีคราม ณ จังหวัดตราด เมืองมีเสน่ห์สุดปลายแหลมตะวันออก
ข้อมูลเพิ่มเติมในตราด

จังหวัดตราดตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทยติดกับประเทศกัมพูชาและจังหวัดจันทบุรี โด่งดังในฐานะเหมืองพลอย และการค้าขายระหว่างประเทศ ท้องทะเลจังหวัดตราดเป็นที่ตั้งของเกาะน้อยใหญ่ ที่ขึ้นชื่อมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก ที่มีชายหาดสวยๆ ให้ได้ไปเดินชิลๆ กินบรรยากาศ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่เงียบสงบ และโลกใต้ทะเลที่สวยงาม

นอกจากเกาะช้าง เกาะหมาก และ เกาะกูด จังหวัดตราดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายที ไล่มาตั้งแต่ อำเภอบ่อไร่ ทางด้านเหนือ ที่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตพลอยแดงหรือทับทิมสยาม อันดับต้นๆ ของประเทศ แวะซื้อเครื่องประดับและอัญมณีตามตลาดพลอยหลายแห่งในตัวอำเภอ หรือจะแวะชมพิพิธภัณฑ์พลอย วัดหนองบอนก็น่าสนใจ อำเภอเมืองจังหวัดตราดเป็นที่ตั้งของ แหลมงอบ ศูนย์กลางการคมนาคมที่คุณสามารถนั่งเรือโดยสารประจำทางไปเที่ยวเกาะต่างๆ ในทะเลตราด ชิมอาหารทะเลรสเด็ด รวมไปถึงแวะช๊อปของที่ระลึกและอาหารทะเล ที่แหลมงอบนี้ยังเป็นที่ตั้งของ อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง ที่แสดงถึงการสู้รบของกองทัพเรือไทยกับกองกำลังเรือรบของฝรั่งเศส ถัดออกมาเป็นอำเภอคลองใหญ่ ที่นี่คุณจะพบกับหาดทรายที่เงียบสงบหลายแห่งเช่น หาดลานทราย หาดมุกแก้ว และหาดทรายแก้ว จุดที่แคบที่สุดของประเทศไทยซึ่งมีความกว้างเพียงแค่ 450 เมตรเท่านั้น รวมไปถึงตลาดชายแดนบ้านหาดเล็ก สุดชายแดนกัมพูชา แวะชมแวะซื้อสินค้าจากต่างประเทศ หรือจะเดินทางต่อไปเกาะกง ประเทศกัมพูชา ก็ใช้เวลาแค่ประมาณ 45 นาทีเท่านั้น

ที่เที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดตราด : เกาะช้าง, เกาะหมาก, เกาะช้าง, เกาะหมาก, ตลาดพลอยบ่อไร่, พิพิธภัณฑ์พลอยวัดหนองบอน, แหลมงอบ, อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง, หาดลานทราย, หาดมุกแก้ว, และหาดทรายแก้ว, ตลาดชายแดนบ้านหาดเล็ก, ที่แคบที่สุดของประเทศไทย, ชายแดนไทยกัมพูชา
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดตราด

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมตราดจองโรงแรมตราด