ที่พักในสุโขทัย - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ในสุโขทัย

โรงแรมในสุโขทัย

แผนที่

โรงแรมแนะนำในสุโขทัย

ศรีวิไล สุโขทัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
สถานที่: เมืองเก่า |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เลเจนด้า สุโขทัย
สถานที่: อำเภอเมือง |  
คะแนนรีวิว: 6.9 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในสุโขทัย

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
สุโขทัย
โรงแรมในสุโขทัย
มรดกล้ำเลิศ กำเนิดลายสือไทย เล่นไฟลอยกระทง มั่นคงพระพุทธศาสนา งามตาผ้าตีนจก สังคโลกทองโบราณ สักการแม่ย่าพ่อขุน รุ่งอรุณแห่งความสุข สุโขทัย ในอดีตเคยเป็นราชธานีแห่งแรก ของชาติไทย เมื่อ 700 ปีมาแล้ว ปัจจุบันเป็นจังหวัดหนึ่งในเขตภาค เหนือตอนล่าง คำว่า สุโขทัย มาจากคำสองคำคือ สุข + อุทัย หมายความว่า รุ่งอรุณแห่งความสุข สุโขทัย ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณปี พ. ศ. 1800 มีการ สถาปนาราชวงศ์พระร่วงขึ้นปกครองสุโขทัย โดยมี พ่อขุนศรีอินทราทิตย์เป็นปฐมกษัตริย์ ตลอดระยะเวลา 120 ปี ราชวงศ์สุโขทัย มีกษัตริย์ปกครองหลายพระองค์ ที่สำคัญคือ "พ่อขุนรามคำแหงมหาราช" ผู้ทรงประดิษฐ์ อักษรไทย และวางรากฐานการเมือง การปกครอง ศาสนา ตลอดจนขยายอาณาเขตออกไปอย่างกว้างขวาง และด้วยความสำคัญในฐานะที่เป็น เอกลักษณ์ทาง ศิลปะของไทย ในสมัยเริ่มสร้างอาณาจักรที่ยัง หลงเหลืออยู่ในอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ได้รับการ ยกย่องให้เป็น มรดกโลก โดยองค์การ UNESCO เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2534 สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากจะสัมผัสประสบการณ์ อันแสนตื่นเต้นในสุโขทัยเราขอเสนอโรงแรม รีสอร์ท และที่พักในสุโขทัยราคาถูก หรือแพ็คเกจและโปรโมชั่นทัวร์ สุดประหยัดที่ยากจะห้ามใจได้ จองด่วนกับเราที่นี่ HotelsThailand พร้อมยินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมในสุโขทัย

สุโขทัย ดินแดนราชธานีแห่งแรกของชาวไทย ซึ่งได้สมญานามว่า “รุ่งอรุณแห่งความสุข” ตัวจังหวัดตั้งอยู่ในเขตภาคกลางตอนบนใกล้กับจังหวัดพิษณุโลกและตาก คุณสามารถเดินทางมายังจังหวัดสุโขทัยได้ง่ายๆ โดยเครื่องบินที่บินตรงจากกรุงเทพทุกวัน ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 50 นาที หรือขับรถประมาณ 400 กิโลเมตร

จังหวัดสุโขทัยโดดเด่นด้วยสถานที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ เช่น อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และ ศรีสัชนาลัย ที่ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกโดยองค์การ UNESCO แม้จะผ่านแดดฝนมาเป็นระยะเวลากว่า 800 ปี คุณยังสามารถสัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่และสวยงามของเมืองแห่งลุ่มแม่น้ำยมทั้งสองได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้ามายังเขตอุทยานฯ แวะสักการะศาลพระแม่ย่า และ หลวงพ่อศิลา วัดทุ่งเสลี่ยม สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง หรือถ้ามาเที่ยวในช่วงวันลอยกระทง คุณจะพบกับงานประเภณีเผาเทียนเล่นไฟ ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัด

นอกจากสถานที่เที่ยวทางวัฒนธรรม สุโขทัยยังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติมากมายทั้ง อุทยานแห่งชาติรามคำแหง หรือ เขาหลวง ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยสามารถเดินป่าขึ้นไปยังยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพที่งดงาม อุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย ผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ทางตอนเหนือที่อุดมไปด้วยพืชพรรณและน้ำตกที่สวยงาม นอกจากนี้คุณยังสามารถแวะชมแวะซื้อ ผ้าตีนจกบ้านหาดเสี้ยว ผ้าทอมือโบราณที่ได้รับการสืบทอดมาเป็นเวลาหลายร้อยปี ทองคำสุโขทัยที่ตกแต่งด้วยลวดลายแบบโบราณสวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึง เครื่องปั้นสังคโลกบ้านเกาะน้อย และ เครื่องปั้นดินเผาบ้านทุ่งหลวง ซึ่งเป็นงานหัตถกรรมขึ้นชื่อของสุโขทัย

ที่เที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดสุโขทัย : อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย, แก่งหลวง, พ่อทองคำวัดพิพัฒน์มงคล, หลวงพ่อศิลา, วัดทุ่งเสลี่ยม, ศาลพระแม่ย่า, เตาทุเรียงบ้านป่ายาง, เตาทุเรียงบ้านเกาะน้อย, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสวรรคนายก, อุทยานแห่งชาติรามคำแหง, ยอดเขาหลวง, ถ้ำพระแม่ย่า, อุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย, น้ำตกตาดดาว, น้ำตกตาดเดือน, เครื่องปั้นดินเผาบ้านทุ่งหลวง, ผ้าทอหาดเสี้ยว, ทองโบราณศรีสัชนาลัย
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดสุโขทัย

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมสุโขทัยจองโรงแรมสุโขทัย