โรงแรมในสมุทรสงคราม - จองที่พัก ราคาพิเศษ ในสมุทรสงคราม

โรงแรมในสมุทรสงคราม

แผนที่

รายชื่อโรงแรมในสมุทรสงคราม

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
สมุทรสงคราม
โรงแรมในสมุทรสงคราม
เมืองหอยหลอด ยอดลิ้นจี่ มีอุทยาน ร.2 แม่กลองไหลผ่าน นมัสการหลวงพ่อบ้านแหลม สมุทรสงคราม เป็นจังหวัดเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ใช้เวลาเดินทาง ประมาณชั่วโมงกว่าก็ถึง หากใคร ชอบการท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสกับ วัฒนธรรมและ วิถีชีวิตแบบดั่งเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาชีพการทำสวนผัก ผลไม้ การเคี่ยวน้ำตาลมะพร้าว หรือเที่ยวชมตลาด น้ำท่าคาที่ยังคง สภาพตลาดนัดแบบชาวบ้านชาวสวน ของชุมชนริมคลอง จังหวัดสมุทร สงครามจึงเป็น จังหวัดที่น่าไปเยี่ยมเยือนสำหรับผู้สนใจการท่องเที่ยว เชิงวิถีชีวิตและวัฒนธรรม เมืองสมุทรสงครามสร้างขึ้นเมื่อใดไม่ปรากฏหลักฐาน เดิมเข้าใจว่าเป็นแขวงหนึ่งของราชบุรี เรียกว่า “สวนนอก” ต่อมาในสมัยกรุงศรีอยุธยาต่อเนื่องกับสมัยกรุงธนบุรี จึงแยกจากราชบุรี เรียกว่า "เมืองแม่กลอง" สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากจะสัมผัสประสบการณ์ อันแสนตื่นเต้นในสมุทรสงครามเราขอเสนอโรงแรม รีสอร์ท และที่พักในสมุทรสงครามราคาถูก หรือแพ็คเกจและโปรโมชั่นทัวร์ สุดประหยัดที่ยากจะห้ามใจได้ จองด่วนกับเราที่นี่ HotelsThailand พร้อมยินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมในสมุทรสงคราม

ใครที่ไปเที่ยวสมุทรสงครามต้องไม่พลาด ตลาดน้ำอัมพวา และตลาดน้ำท่าคา เดินชมบรรยากาศพ่อค้าแม่ค้าพายเรือขายของ เพลิดเพลินกับดนตรีสบายๆและเสียงตามสายของชาวชุมชน คุณยังสามารถเลือกซื้อของกินอร่อยๆขึ้นชื่อ ติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝากได้อีกด้วย นอกจากนี้ กิจกรรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่คือ การล่องเรือทำบุญนมัสการหลวงพ่อวัดบ้านแหลม ล่องเรือปลูกป่าชายเลนที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน ก่อนที่จะถึงเวลาเย็นย่ำแดนร่มลมตก ทุกคนก็พร้อมสำหรับการนั่งเรือชมหิ่งห้อย ลัดเลาะจากคลองอัมพวาเข้าสู่คลองผีหลอก คลองหมาหอน ฯลฯ ที่สำคัญขอแนะนำให้แวะซื้อของกินเลื่องชื่อคือ ปลาทูแม่กลอง (ของแท้ต้องหน้างอคอหัก) เท่านี้ก็เป็นอันครบสูตรเที่ยววันหยุดสุดประทับใจที่สมุทรสงคราม เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่ไม่มีวันจางหาย

สมุทรสงครามยังมีที่เที่ยวอีกมากมาย ที่เที่ยววันเดียวก็คงจะไม่หมด เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิตชาวบ้านดั้งเดิมแล้ว สมุทรสงครามยังมีร้านอาหารอร่อยๆ เคล้ากลิ่นอายความคลาสสิคของบรรดาร้านรวงอายุเก่าแก่ที่อยู่รายรอบ ให้เข้าไปลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ร้านบ้านทองโบราณ, ร้านช้างเผือก, ร้านบ้านกอไผ่, ร้านเจ้าสำราญอัมพวา, ร้านชาวเล อัมพวา ฯลฯ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ติดอกติดใจในรสชาติและบรรยากาศจนต้องบอกต่อ…มาถึงเมืองแม่กลองทั้งที ก็ต้องเที่ยวให้คุ้ม กินให้อร่อย พักผ่อนให้สบาย! ค้นหาที่พักที่ใช่สำหรับคุณ แล้วจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ในสมุทรสงครามกับ HotelSThailand.com นะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใน สมุทรสงคราม: ตลาดร่มหุบ, ตลาดบางนกแขวก, ตลาดน้ำบางน้อย, ตลาดกลางบางแก้ว, ดอนหอยหลอด, ค่ายบางกุ้ง, วัดเพชรสมุทรวรวิหาร, วัดท่าไม้, วัดโกรกกราก
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดสมุทรสงคราม

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมสมุทรสงครามจองโรงแรมสมุทรสงคราม