ที่พักในเกาะสมุย - จองโรงแรม รีสอร์ท ราคาพิเศษ ใน เกาะสมุย

โรงแรมในเกาะสมุย

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเกาะสมุย

ชบา สมุย รีสอร์ท
สถานที่: หาดเฉวง |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เมอริท รีสอร์ต สมุย
สถานที่: หาดละไม |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
บ้านหินทราย รีสอร์ท
สถานที่: หาดเฉวง |  
คะแนนรีวิว: 6.7 จาก 9 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในเกาะสมุย

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เกาะสมุย
โรงแรมในเกาะสมุย
สมุย (Samui) อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ณ เกาะกลางอ่าวไทยที่มีวิวทิวทัศน์อันแสนงดงาม อำเภอเกาะสมุย ตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี สมุยเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่มีโรงแรม ที่พักในสมุยอันแสนสวยงามไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว และเป็นที่สำคัญอันดับต้นๆของประเทศไทย หากกำลังฝันถึงบรรยากาศชายทะเล เสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชายหาดขาวบริสุทธิ์ สวรรค์แดนใต้ ไม่น่าแปลกที่ เกาะสมุยจะเป็นตัวเลือกในรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ และเมื่อเดินทางมาถึงเกาะสมุยต้องไม่พลาดกับ การนอนพักผ่อนริมชายหาด และดำน้ำชมปะการัง หรือการลงเรือตะลุยหาดสวยงามมากมาย เช่น หาดหน้าทอง เหมาะที่จะเดินเที่ยวรอบหาดเพราะมีวิวทะเลที่สวยงาม, หาดตลิ่งงาม ขึ้นชื่อด้านการดูพระอาทิตย์ตกยามเย็น ,หาดพังกา ชมชีวิตชาวประมงและรีสอร์ทราคาพิเศษ ,หาดบางเก่า-นาเทียน เงียบสงบเป็นส่วนตัว ,หาดละไม ความงามของส่วนโค้งของอ่าว สลับกับทิวต้นมะพร้าว และชมหินตา หินยาย รูปร่างแปลกตารอให้คุณไปสัมผัส หากเล่นน้ำทะเลแล้วยังไม่จุใจ ลองเปลี่ยนมาเล่นน้ำตกในเกาะสมุยดูบ้าง ซึ่งมีถึงสี่แห่ง น้ำตกหน้าเมืองและน้ำตกหินลาด เป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัย และสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของเกาะสมุยอีกแห่งก็คือ ศูนย์ลิงสมุย ดูการแสดงน่ารักๆของเจ้าลิงฉลาดแสนซนที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดี ก่อนออกจากเกาะสมุยอย่าลืมแวะไปนมัสการ พระพุทธบาทเขาแล่ พระบรมสารีริกธาติที่คนสมุยเคารพนับถือเป็นอย่างยิ่ง และพิเศษกว่านั้นถ้าหากได้ไปเยือนเกาะสมุยในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง ก็จะได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของฟูลมูนปาร์ตี้ ที่สนุกสนานและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวทั้งหลายอีกด้วย Hotelsthialand ขอเสนอ รีสอร์ท ที่พัก และโรงแรมในสมุย กับบริการที่คุณต้องประทับใจภายใต้ข้อเสนอที่ยากจะห้ามใจทั้งแพ็คเกจทัวร์ โปรโมชั่น ทริปท่องเที่ยวต่างๆ และบริการจองตั๋วแบบออนไลน์ในราคาพิเศษ แพคกระเป๋าแล้วเดินทางไปเที่ยวเกาะสมุยกับเราวันนี้ จองด่วนที่นี่ค่ะ!!
ข้อมูลเพิ่มเติมในเกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย ตั้งอยู่กลางอ่าวไทยในจังหวัดสุราษฏร์ธานี หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เหมาะกับผู้ที่ต้องการวันพักผ่อนสบายๆ ริมชายทะเล เพลิดเพลินไปกับสปาทรีตเมนต์ที่มีอยู่อย่างมากมาย รวมถึงสัมผัสกับหาดทรายขาวและทิวมะพร้าวที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุย ถึงแม้ว่าเกาะสมุยจะตั้งอยู่ห่างฝั่งถึง 35 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางมาง่ายๆ ด้วยเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือดอนสัก หรือจะบินตรงจากกรุงเทพ ก็เพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น

หาดเฉวงถือเป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวของเกาะสมุย ที่นี่คุณจะพบกับโรงแรมและรีสอร์ทมากมายตั้งแต่แบบบังกาโลไปจนถึงรีสอร์ทหรูห้าดาว ร้านอาหาร กิจกรรมต่างๆ สนามบิน และแหล่งช๊อปปิ้ง โดยเฉพาะเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย ที่เพิ่งเปิดให้บริการ ถ้าไม่ชอบความวุ่นวาย หาดละไมทางใต้ของหาดเฉวงเป็นชายหาดที่เงียบสงบโดยที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก นอกจากนี้บริเวณสุดหาดละไมทางด้านเหนือคุณจะพบกับหินตาหินยาย ก้อนหินรูปร่างแปลกประหลาด ที่สายลมและสายน้ำกัดเซาะอย่างขี้เล่นจนกลายเป็นเหมือนรูปร่างของอวัยวะผู้ชายและผู้หญิง หาดตลิ่งงาม หรือที่ฝรั่งทั้งหลายเรียกกันว่า “Sunset Beach” เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้คุณสามารถเดินทางแบบ Day Tour ไปหมู่เกาะอ่างทอง สนุกสุดเหวี่ยงตั้งแต่หัวค่ำยันเช้ากับ Fullmoon Party ที่เกาะพงัน รวมไปถึงไปดำน้ำชมความงามของทะเลแหวกที่ เกาะนางยวนและเกาะเต่าก็ยังได้

ที่เที่ยวที่น่าสนใจบนเกาะสมุย : น้ำตกหน้าเมือง, หาดเชิงมน, หาดบางรัก, บ่อผุด, วัดพระใหญ่, น้ำตกหินลาด, บ้านหน้าทอน, หาดเฉวง, หาดละไม, หินตาหิน, หาดตลิ่งงามยาย, หมู่เกาะอ่างทอง, Fullmoon Party, เกาะพงัน, เกาะนางยวน, เกาะเต่า
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเกาะสมุย

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเกาะสมุยจองโรงแรมเกาะสมุย