โรงแรมในระยอง

โรงแรมแนะนำในระยอง

บ้านเพ คาบาน่า
สถานที่: บ้านเพ |  
คะแนนรีวิว: 3.3 จาก 8 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
บรุคไซด์ วัลเล่ย์ รีสอร์ท
สถานที่: สำนักทอง |  
คะแนนรีวิว: 2.9 จาก 6 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เดอะ ปรินซ์เซสส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
สถานที่: แหลมแม่พิม |  
คะแนนรีวิว: 2.8 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในระยอง

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา   

: จองโรงแรมล่วงหน้า   

: ห้องพักฟรี   

: โรงแรมยอดนิยม   

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ระยอง
โรงแรมในระยอง
ระยอง เมืองท่องเที่ยวริมฝั่งทะเลตะวันออกของไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ทะเล เกาะ น้ำตก อุทยานแห่งชาติ วัดวาอาราม สวนผลไม้ ไปจนถึงตลาดขายอาหารทะเลและของฝาก ระยองคงจะเป็นจังหวัดที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 220 กิโลเมตรเท่านั้น และยังมีท้องทะเลที่สวยงาม โดยเฉพาะ เกาะเสม็ด หาดแหลมแม่พิมพ์ และหาดแม่รำพึง ซึ่งมอบบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลที่แสนผ่อนคลาย สบายอารมณ์ นอกจากนี้ ระยองยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองสวนผลไม้ ที่รอต้อนรับเหล่าทราเวลเลิฟเวอร์สให้มาเดินชมสวน ชิมและเลือกซื้อผลไม้สดๆ จากต้นนานาชนิด เช่น เงาะ ทุเรียน ลองกอง มังคุด ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นการเที่ยวที่อิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องอีกด้วยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากหาที่เที่ยวที่เงียบสงบ ธรรมชาติสวยงาม มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้กราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และมีอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติสุดแซ่บให้ลิ้มลองกันแล้วล่ะก็ ระยอง เป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เราขอเสนอ รีสอร์ท ที่พัก และโรงแรม ระยอง ราคาพิเศษ ไม่มีบวกเพิ่ม เลือกโรงแรมในสไตล์ที่คุณชอบ แล้วจองที่พักในระยองกับเราวันนี้ HotelSThailand.com ยินดีให้บริการค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติมในระยอง

จังหวัดระยองมีครบทุกรสให้คุณมาสัมผัส ฟินเบาๆ ไปกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์สุดโรแมนติก เริงร่าเล่นน้ำทะเลที่หาดแม่รำพึง แวะชิมอาหารทะเลสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บริมหาดแสงจันทร์ พักผ่อนแบบสบายๆ ใต้สวนสนร่มรื่นริมหาดทรายขาวสะอาดบริเวณหาดพยูน หาดพลา แวะหาดน้ำรินเพื่อถ่ายรูปกับครอบครัวพยูนขนาดใหญ่เป็นที่ระลึก

ใครที่อยากออกไปนอนเกาะดื่มด่ำบรรยากาศทะเล๊..ทะเล เดินย่ำหาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ เกาะเสม็ด เป็นตัวเลือกที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบและติดใจจนอยากกลับไปเยือนอีกสักครั้ง เกาะแห่งนี้มีรีสอร์ท โรงแรม ที่พักฮิปๆ ทุกระดับคอยบริการ นอกจากนี้ระยองยังมีหมู่เกาะมัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์อีกแห่งของทะเลตะวันออก ซึ่งประกอบด้วยเกาะมันนอก เกาะมันกลาง และเกาะมันใน

สำหรับคนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดไปชม แชะ ชิลล์ ที่ สตรอว์เบอร์รี ทาวน์ (Strawberry Town) เนเธอร์แลนด์เมืองไทยที่ได้จำลองความงามของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปมาไว้ในจังหวัดระยองแห่งนี้ เที่ยวชมและชิมผลไม้สดจากไร่ที่ สวนสุภัทราแลนด์ อาณาจักรแห่งผลไม้สุดขึ้นชื่อของเมืองระยอง

นอกจากนี้ ระยองยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่างพระพุทธไสยาสน์แห่งวัดป่าประดู่ วัดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง ซึ่งชาวระยองและนักท่องเที่ยวนิยมมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นศิริมงคลรวมถึงลอดโบสถ์เก่าที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ และ พระเจดีย์กลางน้ำ ก็นับเป็นปูชนียสถานที่ชาวระยองเคารพนับถือมากและถือเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดระยองอีกด้วย

วันหยุดที่กำลังจะมาถึง ลองชวนคนรัก เพื่อนสนิท หรือครอบครัวมาเที่ยวเมืองระยอง แล้วคุณจะพบว่าเมืองเล็กๆ แห่งนี้มีเสน่ห์มากมายรอให้คุณมาสัมผัส อย่าลืม! จองโรงแรมในระยองกับ HotelSThailand.com กันนะคะ
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดระยอง

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมระยองจองโรงแรมระยอง