ที่พักในระยอง - จองโรงแรม รีสอร์ท ราคาพิเศษ ใน ระยอง

โรงแรมในระยอง

แผนที่

โรงแรมแนะนำในระยอง

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท
สถานที่: บ้านเพ |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในระยอง

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ระยอง
โรงแรมในระยอง
ผลไม้รสล้ำ อุตสาหกรรมก้าวหน้า น้ำปลารสเด็ด เกาะเสม็ดสวยหรู สุนทรภู่กวีเอก ระยอง เมืองท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลตะวันออก ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมาก ในหมู่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะเกาะเสม็ด และหาดแม่รำพึงซึ่งมีบรรยากาศการพักผ่อนชายทะเล ที่สวยงามและน่าประทับใจ นอกจากนี้ระยองซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองสวนผลไม้ ยังมีสวนผลไม้ เช่น ทุเรียน ลองกอง และมังคุดที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเดินชม และเลือกซื้อผลไม้สดๆ จากต้นอยู่ทั้งหมดหลายแห่งด้วยกัน สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากจะสัมผัสประสบการณ์ อันแสนตื่นเต้นในระยองเราขอเสนอ โรงแรม รีสอร์ท และที่พักใน ระยอง (Rayong) ราคาถูก หรือแพ็คเกจและโปรโมชั่นทัวร์ สุดประหยัดที่ยากจะห้ามใจได้ จองด่วนกับเราที่นี่ HotelsThailand พร้อมยินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมในระยอง

จังหวัดระยองมีครบทุกรสให้คุณมาสัมผัส ฟินเบาๆ ไปกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์สุดโรแมนติก เริงร่าเล่นน้ำทะเลที่หาดแม่รำพึง แวะชิมอาหารทะเลสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บริมหาดแสงจันทร์ พักผ่อนแบบสบายๆ ใต้สวนสนร่มรื่นริมหาดทรายขาวสะอาดบริเวณหาดพยูน หาดพลา แวะหาดน้ำรินเพื่อถ่ายรูปกับครอบครัวพยูนขนาดใหญ่เป็นที่ระลึก

ใครที่อยากออกไปนอนเกาะดื่มด่ำบรรยากาศทะเล๊..ทะเล เดินย่ำหาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ เกาะเสม็ด เป็นตัวเลือกที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบและติดใจจนอยากกลับไปเยือนอีกสักครั้ง เกาะแห่งนี้มีรีสอร์ท โรงแรม ที่พักฮิปๆ ทุกระดับคอยบริการ นอกจากนี้ระยองยังมีหมู่เกาะมัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์อีกแห่งของทะเลตะวันออก ซึ่งประกอบด้วยเกาะมันนอก เกาะมันกลาง และเกาะมันใน

สำหรับคนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดไปชม แชะ ชิลล์ ที่ สตรอว์เบอร์รี ทาวน์ (Strawberry Town) เนเธอร์แลนด์เมืองไทยที่ได้จำลองความงามของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปมาไว้ในจังหวัดระยองแห่งนี้ เที่ยวชมและชิมผลไม้สดจากไร่ที่ สวนสุภัทราแลนด์ อาณาจักรแห่งผลไม้สุดขึ้นชื่อของเมืองระยอง

นอกจากนี้ ระยองยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่างพระพุทธไสยาสน์แห่งวัดป่าประดู่ วัดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง ซึ่งชาวระยองและนักท่องเที่ยวนิยมมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นศิริมงคลรวมถึงลอดโบสถ์เก่าที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ และ พระเจดีย์กลางน้ำ ก็นับเป็นปูชนียสถานที่ชาวระยองเคารพนับถือมากและถือเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดระยองอีกด้วย

วันหยุดที่กำลังจะมาถึง ลองชวนคนรัก เพื่อนสนิท หรือครอบครัวมาเที่ยวเมืองระยอง แล้วคุณจะพบว่าเมืองเล็กๆ แห่งนี้มีเสน่ห์มากมายรอให้คุณมาสัมผัส อย่าลืม! จองโรงแรมในระยองกับ HotelSThailand.com กันนะคะ
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดระยอง

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมระยองจองโรงแรมระยอง