ที่พักในภูเก็ต - จองโรงแรม รีสอร์ท ราคาพิเศษ ใน ภูเก็ต

โรงแรมในภูเก็ต

แผนที่

โรงแรมแนะนำในภูเก็ต

โบ๊ต ลากูน รีสอร์ท
สถานที่: ป่าคลอก |  
คะแนนรีวิว: 6.2 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
ศรีพันวา
สถานที่: แหลมพันวา |  
คะแนนรีวิว: 8.6 จาก 6 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
โฮเทล ไอคอน ภูเก็ต
สถานที่: หาดกะรน |  
คะแนนรีวิว: 8.4 จาก 2 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
สถานที่: หาดป่าตอง |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
หนุก ดี บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา
สถานที่: หาดกะตะ |  
คะแนนรีวิว: 9.3 จาก 5 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในภูเก็ต

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ภูเก็ต
โรงแรมในภูเก็ต
ภูเก็ต (Phuket) ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรี บารมีหลวงพ่อแช่ม ไข่มุกแห่งอันดามัน ภูเก็ตมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความสวยงามของทิวทัศน์ และหาดทราย น้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของการท่องเที่ยวที่ครบครัน ภูเก็ตเป็นเกาะใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ความสวยงามของหาดป่าตองนั้น แม้ว่าจะโดนผลกระทบจากเมื่อครั้งที่สึนามิมาเยือน แต่บัดนี้ทะเลภูเก็ตได้คืนสภาพอันสวยงาม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวภูเก็ตได้อีกครั้ง และที่แหลมพรหมเทพ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปถึงภูเก็ต เพราะที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามมาก จะมองเห็นทะเลสีเขียวมรกต และภาพพระอาทิตย์ตกดินที่ติดตาประทับใจ ถ้าคุณอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง Hotelsthailand พร้อมเสนอสิทธิพิเศษสำหรับการจองที่พักในภูเก็ตแบบแพคเกจประหยัด ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรมในภูเก็ตตั้งแต่ระดับ 5 ดาว หรือจะเป็นที่พักราคาย่อมเยาว์เบาใจกันไปตามๆกัน Hotelsthailand พร้อมจองที่พักออนไลน์ให้คุณได้ในทันที.....
ข้อมูลเพิ่มเติมในภูเก็ต

ภูเก็ต เป็นเกาะกลางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งอันดามัน โดยมีสะพานสารสินเชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ทางด้านเหนือของเกาะ ภูเก็ตเป็นแหล่งพักผ่อนริมชายทะเลที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาอย่างช้านาน ได้รับสมญานามว่าเป็น “ไข่มุกแห่งอันดามัน” ด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ หาดทรายขาว และน้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของการท่องเที่ยวที่ครบครัน จากกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางมาภูเก็ตได้ไม่ยาก ทั้งทางรถซึ่งมีระยะทางประมาณ 800 กิโลเมตร และทางเครื่องบินซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที

คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันในการท่องเที่ยวรอบเกาะภูเก็ต เริ่มตั้งแต่แวะชมตึกสไตล์ชิโนโปรตุกีสในย่านเมืองเก่า สักการะหลวงพ่อแช่มที่วัดฉลอง ชม Phuket Aquarium ที่แหลมพันวา ก่อนพักชิมอาหารพื้นเมืองหลากหลายเมนู ที่ไม่สามารถหาทานที่ไหนได้ เช่น โอต๊าว หมี่หุ้น ขนมจีนแกงปู และผัดหมี่ฮกเกี้ยน ขับรถเที่ยวชมจุดชมวิวที่สวยงามที่เขารัง จุดชมวิวสามอ่าว และจุดชมวิวกังหันลม ชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่สุดแสนจะติดตาประทับใจ ณ แหลมพรหมเทพ ก่อนปิดท้ายในยามค่ำคืนไปกับแสงสีของหาดป่าตอง นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ One Day Tour ไปยังเกาะน้อยใหญ่ที่อยู่รายล้อม ทั้งทัวร์หมู่เกาะสิมิลลัน ทัวร์เกาะตาชัย ทัวร์เกาะไข่-เกาะพีพี และทัวร์เกาะราชาใหญ่ นี่ยังไม่รวมหาดทรายทางฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ไล่มาตั้งแต่หาดไม้ขาว หาดกมลา หาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ และหาดในหาน เรียกได้ว่า ถ้าคุณกำลังมองหาเมืองพักตากอากาศริมชายละเล เพลิดเพลินไปกับน้ำใสทะเลสวย ภูเก็ตพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และมอบความประทับใจที่คุณไม่มีวันลืม

ที่เที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดภูเก็ต :หาดป่าตอง, หาดกะรน, หาดกะตะ, หาดกะตะน้อย, หาดในหาน, หาดราไว, หาดกมลา, หาดสุรินทร์, แหลมพรหมเทพ, จุดชมวิวกังหันลม, จุดชมวิวสามหาด, จุดชมวิวเขารัง, จุดชมวิวช่องเขาขาด, ห้างจังซีลอน, ตึกชิโนโปรตุกีสเมืองเก่าภูเก็ต, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, วัดฉลองหลวงพ่อแช่ม, วัดพระทอง, อนุสาวรีย์เท้าเทพกษัตรีท้าวศรีสุนทร, สยามนิรมิตร, ภูเก็ตแฟนตาซี, อาหารพื้นบ้านที่ตรอกสุ่นอุทิศ ถนนดีบุก และวงเวียนสุรินทร์(หอนาฬิกา), เกาะไข่, เกาะราชาใหญ่, เกาะรายา, เกาะสิมิลัน, เกาะตาชัย
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดภูเก็ต

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมภูเก็ตจองโรงแรมภูเก็ต