โรงแรมในพิษณุโลก - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน พิษณุโลก, พิษณุโลก

โรงแรมในพิษณุโลก

แผนที่

โรงแรมแนะนำในพิษณุโลก

เดอะ พาร์ค พิษณุโลก
สถานที่: อำเภอเมือง |  
คะแนนรีวิว: 8.0 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในพิษณุโลก

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
พิษณุโลก
โรงแรมในพิษณุโลก
พิษณุโลก มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า “เมืองสองแคว” เป็นเมืองเก่าสมัยขอม ตั้งอยู่ในภาคกลางตอนบน ที่มาของชื่อเมืองสองแควนั้น มาจากการที่พิษณุโลกตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำสองสาย คือ แม่น้ำน่านกับแม่น้ำแควน้อยนั่นเอง ปัจจุบันพิษณุโลกเป็นเมืองที่มีความเจริญในหลายด้าน และเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยนเรศวร อีกทั้งขบวนรถไฟสายเหนือแทบทุกขบวนล้วนวิ่งผ่านพิษณุโลกกันทั้งสิ้น นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองพิษณุโลก สามารถท่องเที่ยวในเชิงประวัติศาสตร์และท่องเที่ยวผจญภัยชมธรรมชาติได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ลองมา ล่องแก่งที่ลำน้ำเข็ก กระตุ้นอะดรีนาลีนให้สูบฉีดไปกับวันหยุดที่เต็มไปด้วยการผจญภัย กับเส้นทางที่คดเคี้ยวและความแรงของกระแสน้ำเป็นระยะทางถึง 8 กิโลเมตร นอกจากนี้ ในช่วงเดือนมีนาคม - พฤษภาคม ยังมีโอกาสได้เห็นแมงกะพรุนน้ำจืดอีกด้วย เชื่อว่าจะถูกใจนักผจญภัยอย่างแน่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติมในพิษณุโลก

หากใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ ต้องมาที่ ทุ่งแสลงหลวง ถือเป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่สวยที่สุดของประเทศเลยก็ว่าได้ ทุ่งโนนสน ทุ่งหญ้าสลับป่าสนเขา และดอกไม้ป่าแข่งกันออกดอกหลากชนิด ช่วงที่เหมาะกับการไปเที่ยวเป็นช่วงเดือนตุลาคม - มกราคม และ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์จากการต่อสู้ทางอุดมการณ์ของชนชาติไทยที่สำคัญในอดีต ภายในมีจุดท่องเที่ยวที่มีความแปลกประหลาดของธรรมชาตินั่นก็คือ ลานหินปุ่ม ลานหินแตก ลานหินขนาดใหญ่ที่มีลักษณะเป็นร่องลึกแต่นูนโค้งเป็นทรงกลมบ้าง ครึ่งวงกลมบ้าง นับเป็นความงามที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อได้มาพิษณุโลกกันแล้ว อย่าลืมไปไหว้พระคู่บ้านคู่เมืองอย่างองค์พระพุทธชินราช พระพุทธรูปที่ได้รับการกล่าวขานว่าสวยงามที่สุดองค์หนึ่งของประเทศ ภายในพระอุโบสถวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหารกันด้วยนะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพิษณุโลก: หนองแม่นา, ป่าถ้ำผาท่าพล, น้ำตกปอย, น้ำตกแก่งโสภา, อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ, วัดราชคีรีหิรัญยาราม, อุทยานแห่งชาติแก่งเจ็ดแคว
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดพิษณุโลก

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมพิษณุโลกจองโรงแรมพิษณุโลก