โรงแรมในเพชรบูรณ์ – จองที่พัก ราคาพิเศษ ในเพชรบูรณ์

โรงแรมในเพชรบูรณ์

แผนที่

รายชื่อโรงแรมในเพชรบูรณ์

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เพชรบูรณ์
โรงแรมในเพชรบูรณ์
“เมืองมะขามหวาน อุทยานน้ำหนาว ศรีเทพเมืองเก่า เขาค้ออนุสรณ์ นครพ่อขุนผาเมือง” เป็นคำขวัญที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เป็นอย่างดี และด้วยภูมิประเทศที่มีผืนป่าเขียวขจีและทัศนียภาพอันงดงาม ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอย่าง อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ ซึ่งได้รับรางวัล Thailand Tourism Award ประจำปี 2543 ประเภทแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโบราณสถานยอดเยี่ยม ถือเป็นเครื่องยืนยันความเป็นเมืองมรดกด้านการท่องเที่ยวอันทรงคุณค่าได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลเพิ่มเติมในเพชรบูรณ์

เพชรบูรณ์ ได้รับฉายาว่า “สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย” เพราะอากาศที่สดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในหน้าหนาว บริเวณเขาค้อและภูหินร่องกล้า อากาศจะดีเป็นพิเศษ เหมาะแก่การพักแรม และเดินชมธรรมชาติหาวิวสวยๆถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมี อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ภูทับเบิก และทุ่งแสลงหลวง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักเดินทางผู้ที่อยากมาสัมผัสทะเลหมอกอันแสนจะโรแมนติก และดอกไม้ป่าสีสันแปลกตา ก่อนกลับแวะนมัสการ อนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล และชมความวิจิตรงดงามของวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่จะทำให้คุณตะลึงในความงาม สมกับที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศที่งดงามชวนให้ไปสัมผัส ในโครงการ “กาลครั้งหนึ่ง...ต้องไป (Dream Destination)”

เพชรบูรณ์ หรือ สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย มีโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท หลายแบบหลายสไตล์ ไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ รีสอร์ทใกล้อุทยานแห่งชาติสำหรับการเที่ยวชมธรรมชาติ เช่น ทะเลหมอก และดอกไม้ป่า รวมถึงโรงแรมใจกลางเมืองสำหรับการติดต่อทางธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบของคุณ HotelSThailand.com จึงยกขบวนโรงแรมและรีสอร์ทสวยๆ ในเพชรบูรณ์ พร้อมบริการมาตรฐาน ที่มอบความสะดวกสบาย ในราคาประหยัด มาเอาใจคนรักการเที่ยวเช่นคุณ...ทริปไหนๆก็อุ่นใจ จองที่พักที่ใช่กับเรานะคะ

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใน เพชรบูรณ์: อุทยานแห่งชาติตาดหมอก, ภูผาแดง, ลานหินแตก, ลานหินปุ่ม, ผาชูธง, น้ำตกหมันแดง
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเพชรบูรณ์

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเพชรบูรณ์จองโรงแรมเพชรบูรณ์