ที่พักในพัทยา - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน พัทยา

โรงแรมในพัทยา

แผนที่

โรงแรมแนะนำในพัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นา จอมเทียน - เอ็มแกลเลอรี
สถานที่: นาจอมเทียน |  
คะแนนรีวิว: 8.6 จาก 15 รีวิวโรงแรม
Full Direct Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
ยู พัทยา
สถานที่: นาจอมเทียน |  
คะแนนรีวิว: 9.1 จาก 17 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เดอะ มนต์ตรา พัทยา
สถานที่: พัทยาใต้ |  
คะแนนรีวิว: 8.9 จาก 1 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ยู จอมเทียน พัทยา
สถานที่: หาดจอมเทียน |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในพัทยา

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
พัทยา
โรงแรมในพัทยา
การท่องเที่ยวพัทยา (Pattaya) ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว อีกแห่งหนึ่ง ที่มีผู้คนมากมายจากหลายจังหวัด ทั้งชาวไทยและต่างชาติ เดินทางไปผักผ่อนกันในช่วงวันหยุดสั้นๆ และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่มีให้เล่น ทั้งบนชายหาด หรือใน โรงแรม ที่พัก พัทยา อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท ขี่ม้า นวดน้ำมันริมชายหาด ถักผมเปียก็เก๋ไปอีกแบบ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ เพียงเดินทางแค่ 2 ชั่วโมง ก็ถึงทะเลพัทยากันแล้ว หรือไม่ก็เดินทางโดยรถทัวร์ จากสถานีขนส่งหมอชิต หรือ สถานีขนส่งเอกมัย ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายนี่เอง จึงทำให้ พัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ ที่เป็นที่นิยมของใครหลายๆ คน ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวหลักของพัทยา ประกอบด้วย หาดจอมเทียน พิพิธภัณฑ์ริปรี่ สวนสนุกและสวนน้ำพัทยาปาร์ค และเมืองจำลอง นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว นักท่องราตรียังสามารถสนุกสนาน กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนในพัทยาได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไนท์คลับ ผับ หรือ บาร์เบียร์ สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ที่พักในพัทยา Hotelsthailand พร้อมเสนอทางเลือก ด้วยการนำเสนอ โรงแรมในพัทยาราคาพิเศษ ตั้งแต่การเลือกจองโรงแรม ที่พัก ในระดับ 3 - 5 ดาว มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักในพัทยาเหนือ หรือ ที่พักในพัทยาใต้ ก็ตาม Hotelsthailand ก็พร้อม จองโรงแรมในพัทยาให้คุณได้ทันที ในราคาสุดพิเศษ!!
ข้อมูลเพิ่มเติมในพัทยา

พัทยา เมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของประเทศไทย ด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงทางรถยนต์ ทำให้ที่นี่เป็นที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาวยอดฮิตของชาวกรุงเทพ พัทยามีโรงแรมหลากหลายให้เลือกพัก ตั้งแต่โรงแรมราคาหลักร้อย โรงแรมดีไซน์เก๋ ไปจนถึงโรงแรมห้าดาวที่เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบสนองทุกความต้องการในการพักผ่อน

พัทยามีที่เที่ยวมากมายจนไม่สามารถเที่ยวได้ครบภายในวันเดียว ตั้งแต่ชายหาดต่างๆ ไล่มาตั้งแต่นาเกลือทางด้านเหนือ ชายหาดพัทยา และหาดจอมเทียนที่อยู่ไกลออกมาทางด้านใต้ หรือถ้าคุณอยากจะเจอกับน้ำใสทรายสวย ก็สามารถเดินทางไปเกาะล้านได้ง่ายๆ แค่ 30 นาทีจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย ผ่อนคลายใต้ร่มหลากสีบนหาดทรายขาวสะอาดของหาดตาแหวน ชมพระอาทิตย์ตกดินที่หาดแสม พัทยายังมีที่เที่ยวน่าสนใจอีกหลายที่ เช่น Art in Paradise ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยาดอลฟินเวิลด์ มิโมซ่า และ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คที่เพิ่งเปิดใหม่ โชว์ต่างๆ เช่น อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ ทิฟฟานี่ โชว์ และ อลังการโชว์ ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ หรือจะชิมอาหารทะเลรสเด็ด ก็มีร้านอย่างมุมอร่อย ลุงไสว ริมผาลาภิน และ สุดทางรัก เรียกได้ว่า ถ้าคุณมองหาที่เที่ยวใกล้กรุง ที่เพียบพร้อมไปด้วยที่เที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวก และที่พัก พัทยาเป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม

ที่เที่ยวที่น่าสนใจในเมืองพัทยา : หาดพัทยา, หาดจอมเทียน, เกาะล้าน, หาดตาแหวน, หาดแสม, ตลาดนาเกลือ, ปราสาทสัจธรรม, Teddy Museum, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์, Art in Paradise, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, พัทยาดอลฟินเวิลด์, มิโมซ่า, สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค, อุทยานสามก๊ก, จุดชมวิวเขาพระบาท, บ้านสุขาวดี, วัดญาณสังวราราม, เขาชีจรรย์, เมืองจำลองพัทยา, ฟาร์มจระเข้พัทยา, สวนนงนุช, อัลคาซ่าร์, คาบาเร่ต์, ทิฟฟานี่โชว์, อลังการโชว์

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดพัทยา

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมพัทยาจองโรงแรมพัทยา