โรงแรม ที่พักใน โอกินาว่า - จองโรงแรมในโอกินาว่า

โรงแรมในโอกินาว่า (Okinawa Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในโอกินาว่า

รายชื่อโรงแรมในโอกินาว่า

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
โอกินาว่า
โรงแรมในโอกินาว่า
โอกินาว่า เป็นหมู่เกาะที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น มีเกาะน้อยใหญ่อยู่มากมาย เต็มไปด้วยกลุ่มปะการังที่สวยงาม และหาดทรายสวย นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง รอให้คุณมาสัมผัส

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในโอกินาว่า จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ ปราสาทชูริ (Shuri-jo) ปราสาทอันเก่าแก่ที่เคยเป็นพระราชวังในสมัยอาณาจักรริวกิว นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาชมความงามของตัวปราสาทที่ทำด้วยไม้ มีสีสันเด่นสะดุดตา ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมสิ่งก่อสร้างร่วมสมัยที่ได้รับอิทธิพลจากจีนและญี่ปุ่น สถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์บนเกาะโอกินาว่า นอกจากปราสาทชูริแล้ว ยังมี ปราสาท Nakagusuku (Nakagusuku Castle) ซึ่งเป็นมรดกโลกของญี่ปุ่น และมีรายชื่อติดอยู่ในหนึ่งร้อยปราสาทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของญี่ปุ่น สวน Shikinaen (Shikinaen Garden) พระราชวังที่เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ริวกิว การออกแบบของพระราชวังแห่งนี้เน้นความสวยงามเรียบง่าย ตัวอาคารทำจากไม้ หลังคามุงกระเบื้องสีแดง มีบ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ และสวนสไตล์ญี่ปุ่นที่กว้างขวาง ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อมรดกโลกขององค์การยูเนสโกอีกด้วย

หากเพื่อนๆ หลงใหลในกลิ่นอายความคลาสสิคแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น แนะนำให้ไปเยี่ยมชม Nakamurake Residence บ้านสไตล์โอกินาว่าแบบดั้งเดิมในสมัยศตวรรษที่ 18 สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโอกินาว่าอีกแห่ง คือ Ocean Expo Park ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Okinawa Churaumi Aquarium พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่ที่คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความงามของโลกใต้ท้องทะเล เพลิดเพลินชมการแสดงปลาโลมา และอีกมากมาย นักช้อปตัวยง ต้องไม่พลาด ถนนคนเดินโคคุไซโดริ (Kokusai Dori) ถนนสายช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่ได้รับฉายาว่า “The Miracle Mile” อาชิบิน่า เอาท์เล็ตมอลล์ (Ashibina Outlet Mall) เอาท์เล็ตมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองนาฮา จังหวัดโอกินาว่า ภายในเต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์ดัง ทั้งแบรนด์อินเตอร์ระดับโลก และแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ถ้าคุณยังช้อปไม่จุใจ ลองแวะไปที่ DFS Galleria (Duty Free Shop) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ได้รวมสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้คุณแล้ว

โอกินาว่า เกาะสวรรค์ของญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์ทั้งในด้านประเพณีและวัฒนธรรมที่เป็นแบบเฉพาะ จึงเป็นที่เที่ยวยอดฮิตของทั้งชาวญี่ปุ่นเองและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ HotelSThailand.com รวบรวม โรงแรมในโอกินาว่า คุณภาพดี ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในโอกินาว่า ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย รวดเร็ว ทันสมัย และปลอดภัย เพื่อให้คุณเที่ยวโอกินาว่าอย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งทริป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล