ที่พักในโคราช - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน นครราชสีมา

โรงแรมในโคราช/ นครราชสีมา

แผนที่

โรงแรมแนะนำในนครราชสีมา

รายชื่อโรงแรมในนครราชสีมา

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
นครราชสีมา
โรงแรมในนครราชสีมา
จังหวัดนครราชสีมา หรือที่เรียกกันว่า “โคราช” เป็นเมืองใหญ่บนดินแดนที่ราบสูง ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ ผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติที่งดงามจนได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก สนุกสนานไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลาย ได้ชื่นชมความยิ่งใหญ่ของอารยธรรมขอมโบราณ เรียนรู้วัฒนธรรมพื้นบ้าน ได้ความรู้ด้านการเกษตรจากการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารอีสานต้นตำรับ และเลือกซื้อหาสินค้าเกษตรและหัตถกรรมพื้นบ้าน ในดินแดนที่เปรียบเสมือนเป็นประตูสู่ภาคอีสานแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย จังหวัดนครราชสีมาจึงเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ แห่งหนึ่งของชาวเมืองหลวงและจังหวัดใกล้เคียงในปัจจุบัน

ทิปส์ท่องเที่ยว ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการล่องแก่งลำตะคอง คือ ประมาณเดือนมิถุนายน-ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่สายน้ำสวยงามและมีปริมาณน้ำเหมาะสมกับการล่องมากที่สุด สำหรับกิจกรรมล่องแก่ง นักท่องเที่ยวควรตรวจสอบระดับน้ำในลำน้ำในช่วงเวลานั้นๆ ก่อนออกเดินทาง เนื่องจากในบางช่วงของฤดูน้ำหลาก ระดับน้ำในลำน้ำอาจสูงและไหลเชี่ยวจนเกินไป ไม่สามารถลงล่องแก่งได้ สามารถสอบถามโดยตรงได้จากโรงแรมที่พัก หรือผู้ประกอบการนำล่องแก่งที่คุณใช้บริการ ข้อปฏิบัติในการล่องแก่ง คือ ควรละเว้นการดื่มสุราและของมึนเมาในขณะลงล่องแก่ง สวมชูชีพและหมวกกันน็อกตลอดเวลา และควรปฏิบัติตามคำแนะนำของไกด์นำทางโดยเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย อุทยานแห่งชาติฯ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในเขตอุทยานฯ เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว ตลอดสองข้างทางในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มักจะเจอฝูงลิงป่าอยู่เป็นจำนวนมาก นักท่องเที่ยวไม่ควรให้อาหารลิงป่าโดยเด็ดขาด
ข้อมูลเพิ่มเติมในนครราชสีมา

ระหว่างการเดินทางสู่จังหวัดนครราชสีมา หากเพื่อนๆ เดินทางมาโดยรถยนต์ จะมองเห็นวิวสวยๆ ของ เขื่อนลำตะคอง เลาะเลียบไปกับถนนมิตรภาพ เชิญชวนให้เพื่อนๆ หยุดพักเติมพลังกันสักนิด บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำริมเขื่อน ถนนมิตรภาพ มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกรับประทานพร้อมชมวิวอ่างเก็บน้ำที่โอบล้อมด้วยภูเขา เป็นทิวทัศน์ที่สวยงามยิ่ง โดยเฉพาะในยามแดดร่มลมตก จากนั้น ขับรถไปอีกสักพัก จะได้เห็นวัดที่มีความสวยสะดุดตาตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพเช่นกัน นั่นคือ วัดโนนกุ่ม หรือ วัดหลวงพ่อโต อ.สีคิ้ว เป็นที่ประดิษฐานรูปหล่อทองเหลืองรมดำของสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยผู้ที่ก่อตั้งก็คือ คุณสรพงษ์ ชาตรี ดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยนั่นเองค่ะ โบสถ์มีการก่อสร้างอย่างงดงามและอลังการ สิ่งก่อสร้างภายในวัดและอุทยานสวนหย่อมก็ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีความร่มรื่นน่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

เมื่อถึงเมืองย่าโมแล้ว ต้องแวะไปสักการะ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี หรือ อนุสาวรีย์ย่าโม เพื่อความเป็นสิริมงคลกันให้ได้นะคะ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ถูกสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงคุณงามความดีของวีรสตรีสามัญชนคนแรกของประเทศ โดยตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง นับเป็นจุดท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองโคราช จากนั้น ไปชื่นชมสถาปัตยกรรมขอมโบราณที่ยิ่งใหญ่อลังการ และศิลปกรรมอันวิจิตรงดงาม ที่ ปราสาทหินพิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ปราสาทขอมและปราสาทหินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โบราณสถานแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของอาณาจักรขอมว่ารุ่งเรืองเพียงใดในยุคโบราณ

เปลี่ยนโหมดมาท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ วังน้ำเขียว เมืองตากอากาศที่ได้ชื่อว่า “สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน” กันบ้างดีกว่าค่ะ วังน้ำเขียว มีบรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน สัมผัสความงามของธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางผืนป่าเขียวขจีในจังหวัดนครราชสีมา สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ที่ใครได้มาวังน้ำเขียวแล้วไม่ควรพลาด ประกอบด้วย ฟลอร่า พาร์ค ชมสุดยอดความสวยงามของมวลดอกไม้นานาพันธุ์กลางหุบเขา และสวนจิตรกรรมธรรมชาติเทคนิค Vertical Garden หรือการจัดสวนแบบแนวตั้ง พร้อมจุดชมวิวและถ่ายภาพมุมสูง, สวนสุชาดา สวนดอกหน้าวัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ซึ่งปลูกดอกหน้าวัวหลากสายพันธุ์จากประเทศเนเธอร์แลนด์, สวนลุงไกร แปลงปลูกผักเมืองหนาวปลอดสารพิษในตำนาน, วังน้ำเขียวฟาร์ม ฟาร์มเห็ดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน, Montana Farm (มอนทาน่าฟาร์ม) สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีท่ามกลางวิวภูเขา ภายในมีร้านอาหาร กาแฟ บ้านสเต็กกลางสวน ฟาร์มแกะให้เพื่อนๆ ได้ให้อาหารน้องแกะอย่างใกล้ชิด และมีมุมถ่ายภาพสวยๆ หลายจุดให้ได้เก็บภาพประทับใจ, A cup of love แวะไปนั่งจิบกาแฟ ชมบรรยากาศสุดชิลล์แสนน่ารักที่ร้านกาแฟชื่อดังของวังน้ำเขียว และ ผาเก็บตะวัน จุดชมวิวที่สวยงามและชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ฮอตและฮิตที่สุดในวังน้ำเขียว

โคราช จังหวัดศูนย์กลางภาคอีสานแห่งนี้ มีโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท หลายแบบหลายสไตล์ ไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมในนครราชสีมาสำหรับการประชุมสัมมนา โรงแรมโคราชในย่านธุรกิจ รีสอร์ทในนครราชสีมาท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศดี สำหรับวันพักผ่อนสบายๆ HotelSThailand.com ยกขบวนโรงแรม รีสอร์ท ในนครราชสีมา ที่มีบริการมาตรฐาน สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่มีบวกเพิ่ม มาเอาใจคนรักการท่องเที่ยว วันหยุดนี้ จัดทริปที่ใช่ แล้วจองที่พักในโคราชกับเรานะคะ
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดนครราชสีมา

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมนครราชสีมาจองโรงแรมนครราชสีมา