โรงแรมในกระบี่

โรงแรมแนะนำในกระบี่

อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ท
สถานที่: หาดอ่าวนาง |  
คะแนนรีวิว: 4.4 จาก 1 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท
สถานที่: หาดอ่าวนาง |  
คะแนนรีวิว: 3.0 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ซันดา รีสอร์ท
สถานที่: หาดอ่าวนาง |  
คะแนนรีวิว: 4.0 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Deposit Payment ราคาที่ดีที่สุด:
กระบี่ ชฎา รีสอร์ท
สถานที่: หาดอ่าวนาง |  
คะแนนรีวิว: 2.5 จาก 1 รีวิวโรงแรม
Deposit Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในกระบี่

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา   

: จองโรงแรมล่วงหน้า   

: ห้องพักฟรี   

: โรงแรมยอดนิยม   

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
กระบี่
โรงแรมในกระบี่
โรงแรมราคาพิเศษในกระบี่พร้อมให้บริการแล้วสำหรับวันหยุดริมทะเลอันดามันของคุณ ค้นหาและจองที่พักในจังหวัดกระบี่ได้ง่ายๆ ที่ HotelSThailand.com พร้อมรับส่วนลดสูงสุดทันทีถึง 70% ไม่ว่าจะเป็นที่โรงแรมในอ่าวนาง ย่านที่พักยอดฮิตและจุดขึ้นเรือไปเที่ยวยังหมู่เกาะต่างๆ โรงแรมในตัวเมืองกระบี่ที่สะดวกสะบาย รีสอร์ตติดหาดไร่เลย์ที่โอบล้อมด้วยทิวเขาที่สวยงาม รวมไปถึงรีสอร์ทระดับหรูริมหาดคลองม่วง เลือกจองเลือกพักได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋า ไม่มีบวกเพิ่ม!
ข้อมูลเพิ่มเติมในกระบี่

กระบี่ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพราว 820 กิโลเมตร หรือเดินทางราว 1.15 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน โดดเด่นด้วยภูมิประเทศที่เป็นเขาหินปูนสลับซับซ้อน มีที่ราบแคบๆ ตามเชิงเขาและแถบชายฝั่งทะเล สิ่งหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาเยือนคือธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ ที่นี่มีป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีขาวทอดยาว รวมไปถึงหมู่เกาะน้อยใหญ่กว่า 150 เกาะ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ริมฝั่งอันดามันสำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ตัวเมืองกระบี่ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำกระบี่ ล้อมรอบด้วยป่าโกงกางที่เขียวชอุ่ม คุณจะเพลินเพลินไปกับกิจกรรมทางทะเลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัคชมวิวป่าชายเลนที่อ่าวท่าเลน หรือแวะเที่ยวเขาขนาบน้ำที่เคยเป็นที่อยู่ของมนุษย์โบราณ ไม่ไกลจากตัวเมืองมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจอีกหลายแห่ง เช่น สระมรกต น้ำตกร้อน สุสานหอยล้านปี และวัดถ้ำเสือ ถ้าคุณเดินทางลงใต้ไปอีกหน่อยเป็นที่ตั้งของเกาะลันตาใหญ่และลันตาน้อย ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว

ศูนย์กลางการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง ที่นี่คุณจะพบกับโรงแรมที่มีให้เลือกพักมากมายตั้งแต่เกสต์เฮาส์ ไปจนถึงรีสอร์ทบรรยากาศดี ร้านอาหารทะเลรสเด็ด และบริการทัวร์พาเที่ยวเกาะต่างๆในอ่าวพังงา เช่น ทัวร์ 4 เกาะ ที่จะพาคุณลัดเลาะชายฝั่งไปชมความงามของหาดถ้ำพระนาง เกาะปอดะ เกาะไก่และทะเลแหวก ทัวร์เกาะห้องทะเลใน ที่มีจุดหมายปลายทางคือเกาะห้อง ชมโค้งน้ำที่สวยงงามเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น ถ้าโชคดีก็อาจจะเจอกับดอกไม้ทะเลและปลานีโม่ส้มขาวแสนน่ารัก และ ทัวร์เกาะพีพี ที่พาคุณไปยังเกาะพีพีดอน พีพีเล และเกาะไม้ไผ่ ชมโลกใต้ทะเลที่งดงาม ถ้าคุณมองหาที่เที่ยวที่มีครบทุกรสชาติ กระบี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่เที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดกระบี่ : อ่าวนาง, หาดถ้ำพระนาง, หาดไล่เลย์, เกาะปอดะ, ทะเลแหวก, เกาะไก่, เกาะลาดิง, เกาะผักเบี้ย, เกาะห้อง, เกาะพีพี, เกาะไม้ไผ่, อ่าวมาหยา, อ่าวท่าเลน, เขาขนาบน้ำ, สระมรกต, น้ำตกร้อน, วัดถ้ำเสือ, สุสานหอย 45 ล้านปี, ป่าพรุท่าปอม, คลองสองน้ำ, เกาะลันตาใหญ่, เกาะลันตาน้อย, ทัวร์ 4 เกาะ

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดกระบี่

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมกระบี่จองโรงแรมกระบี่