ความคิดเห็นทั้งหมดที่มีต่อโรงแรม มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) - โฮเทลส์ไทยแลนด์

มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort)

  77 อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด ระยอง 21160 , ไทย  |  
คะแนนโดยรวม :
4.6

รายละเอียดคะแนน :
ความคุ้มค่า
3.6
ความสะดวกสบายของห้องพัก
4.0
ความสะอาดโดยรวม
4.8
การบริการของพนักงาน
4.8
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
4.2
อาหารและเครื่องดื่ม
4.6
สถานที่ตั้ง
6.2

ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

ประเภท :
แสดง 1 ถึง 9 จาก 9 รีวิว
คุณ ชาวเสม็ดอินเลิฟ
เดินทางเป็นกลุ่ม
รีวิวเมื่อ : 02 มิถุนายน 2557
คะแนนรวม :
2.0
ไม่ได้รับความสะดวกตั้งแต่เข้าไปเช็คอินและค่ะ ไม่ดีมากๆ ไฟตกไฟดับทั้งคืนนอนไม่ค่อยได้ร้อนมาเพราะไฟตกไฟดับทั่งคืนที่ไปและมีอีอย่างอาหารเช้าไม่เพียงพอ บริการแย่ที่สุด ทั้งห้องก็เก่ามากและพอไฟดับตอนกลางคืนประมานตีสองกว่าๆเดินไปหน้าเคาเตอรไม่มีคนรับเรื่องและไม่มีคัยให้คำตอบอะไรได้เลยไม่มีเบอติดต่อไม่มีคนคอยดูแลไฟตก หลายห้องคนมาสอบถามกันเยอาะเจอแต่ยามหนึ่งคนซึ่งก็บอกว่าติดต่อคัยไม่ได้ ช่วงเช้าไฟก็เด่วดับเด่วติอีก ดัยนานด้วยค่ะดับทีนึงเป็นชัวโมงและดับหลายครั้งถึงเที่ยงเช็คเอ้าออก น้ำก็ไม่ค่อยไหล แย่มากๆๆทุกๆๆเรื่องเลยค่ะ
คุณ Wawak
คู่รัก
รีวิวเมื่อ : 14 ตุลาคม 2555
คะแนนรวม :
2.0
รู่้สึก การบริการเเย่มาก ๆ ควรปรับปรุง ไม่ประทับใจ ถ้าไปเสม็ดอีกคงไม่พักที่นี่ พนักงานที่นี่จะไม่ยก กระเป๋าให้ลูกค้า เเม้ว่ากระเป๋าจะหนักเเค่ไหน ส่วนห้อง อาหารพนักงานบริการจะพูดจาตวาดลูกค้า คำว่าที่. พักผ่อน ไม่ควรใช้กับ ที่นี่. เเละจะมีพนักงานชอบป้วนเปี้ยน เเถวห้องนำ้ลูกค้า โปรดระวัง
คุณ kazoku
ครอบครัว
รีวิวเมื่อ : 29 มกราคม 2553
คะแนนรวม :
3.8
จริงๆ แล้วไม่ได้ตั้งใจเข้าพักโรงแรมนี้ เนื่องจากดูข้อมูลในเว็บไซต์แล้วไม่ค่อยน่าสนใจ แต่เนื่องจากโรงแรมอื่นๆ มีเงื่อนไขต้องเข้าพักติดต่อกัน 4 คืน อีกทั้งค่าที่พักค่อนข้างสูง จึงตกลงใจกับครอบครัวเลือกที่นี้ในการมาเกาะเสม็ดเป็นครั้งแรก วันที่ไปพัก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมากประมาณ 90% ที่เหลือ 10% เป็นชาวไทย จุดเด่นของโรงแรมนี้คือ ราคาประหยัดและอยู่ติดชายหาด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จำกัดงบและไม่ให้ความสำคัญกับที่พักมากนัก ข้อบกพร่องที่พบมีดังนี้คือ 1.)ที่พักมีสภาพเหมือนหอพัก ห้องนอน ห้องน้ำ ที่นอนและอุปกรณ์ต่างๆ มีสภาพเก่า 2.)ผ้าขนหนูมีขุย 3.)ผ้าเช็ดเท้าแห้งไม่ทันแขกใหม่ที่เข้าพักต่อ 4.)โคมไฟหัวเตียงไม่ติด 5.)แอร์มีสภาพเก่า เสียงดัง 6.)น้ำฟักบัวไหลไม่ค่อยแรง (น่าจะอุดตัน) และเครื่องปั๊มน้ำหลังห้องน้ำทำงานตลอดเวลา มีเสียงรบกวนบ้าง... แต่ถ้ามองในมุมกลับ ราคาที่พักกับสถานที่น่าจะเหมาะสม เนื่องจากการสร้างโรงแรมที่เกาะมีเงื่อนไขและค่าใช้จ่ายมาก อีกทั้งการบริการน้ำจืดที่เกาะ จะทำให้ดีเท่าบนบกคงเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าหากไม่อยากประสบปัญหาดังข้างต้น ต้องใช้บริการโรงแรมที่มีดาวมากกว่านี้... นอกจากนี้การไปเที่ยวเกาะ ยังต้องสามารถยอมรับราคาสินค้าและบริการที่แพงกว่าบนบกได้ด้วย...
คุณ jame
ครอบครัว
รีวิวเมื่อ : 04 มกราคม 2553
คะแนนรวม :
7.8
ราคาสูงไปหน่อย แต่การบริการดีมากๆ
คุณ จิ้งจก
คู่รัก
รีวิวเมื่อ : 25 ตุลาคม 2552
คะแนนรวม :
5.8
พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับดี พนักงงานที่ร้านอาหารมารยาทดี บริการดี แต่ในห้องพัก ควรปรับปรุงในเรื่องผ้าปูที่นอนและผ้าห่ม เพราะรู้สึกว่าจะเก่าแล้วผ้าห่มเป็นขุยๆ โดยรวมแล้วก็โอเคค่ะ
คุณ mimi
ครอบครัว
รีวิวเมื่อ : 12 ตุลาคม 2552
คะแนนรวม :
3.0
รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ดี แต่ควรจะปรับปรุงการตกแต่งห้อง เพราะห้องแต่ละห้องราคาค่อนข้างสูง ซึ่งถ้าไม่ปรับปรุง คิดว่าราคาไม่เหมาะกับห้องพัก ห้องพักในเรท ราคานี้ น่าจะดีกว่านี้
คุณ เหอๆ
ครอบครัว
รีวิวเมื่อ : 17 เมษายน 2552
คะแนนรวม :
5.8
บริการแย่มากๆเหมือนเราไม่ได้เป็นลูกค้าเลยทำเหมือนเราเป็นคนมาขออาศัย ทั้งๆที่เราจ่ายเงิน
คุณ วาว่า
คู่รัก
รีวิวเมื่อ : 16 กุมภาพันธ์ 2552
คะแนนรวม :
5.5
บรรยากาศโดยรวมแล้วถือว่าโอเค ติดอยู่ที่ว่าห้องพักดูเก่าไปในราคาที่สูงกว่าที่อื่น ในแบบเดียวกัน
รีวิวเมื่อ : 16 สิงหาคม 2551
คะแนนรวม :
5.5
บริการค่อนข้างดี ให้ความเป็นส่วนตัวดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน
แสดง 1 ถึง 9 จาก 9 รีวิว