ที่พักในเกาะเสม็ด - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน เกาะเสม็ด ระยอง

โรงแรมในเกาะเสม็ด ระยอง

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเกาะเสม็ด

อ่าวพร้าว รีสอร์ท
สถานที่: อ่าวพร้าว |  
คะแนนรีวิว: 5.7 จาก 8 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ทรายแก้ว วิลล่า 65
สถานที่: หาดทรายแก้ว |  
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในเกาะเสม็ด

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เกาะเสม็ด
โรงแรมในเกาะเสม็ด
เกาะเสม็ด จุดหมายปลายทางในฝันสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยว ใครได้ไปเที่ยวเกาะเสม็ด เป็นต้องเสร็จทุกราย เพราะหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเกาะเสม็ดที่มีน้ำทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม หาดทรายขาวละเอียดเดินนุ่มเท้า บรรยากาศสดใสสุดโรแมนติก เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง มีลักษณะเป็นรูปทรงกรวย วางตัวในแนวทิศเหนือ-ใต้ ห่างจากท่าเรือบ้านเพเพียง 6.5 กิโลเมตร โดยนั่งเรือข้ามฟากเพียง 40 นาที หรือถ้าใครใจร้อน อยากถึงที่หมายเร็วขึ้น แนะนำให้นั่งเรือสปีดโบ๊ต เพียง 10 นาทีเท่านั้น ก็ถึงเกาะเสม็ดแล้ว HotelSThailand.com ยกขบวนโรงแรม รีสอร์ท ในเกาะเสม็ด ที่ได้มาตรฐาน ราคาจริงใจ ไม่มีบวกเพิ่ม มาให้เลือกดูและเลือกจองที่พักสบายๆ ตามไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ รีบดูและรีบจองที่พักในเกาะเสม็ดกับเรานะคะ
ข้อมูลเพิ่มเติมในเกาะเสม็ด

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะเสม็ด ต้องไม่พลาดกิจกรรมเด็ดๆ เหล่านี้นะคะ ได้แก่ เดินเล่นริมชายหาดที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดบนเกาะเสม็ด เล่นกีฬาชายหาด หรือกีฬาทางน้ำอย่าง เจ็ตสกี บานาน่าโบ๊ท เรือใบ หรือพายเรือคายัค ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้กับเพื่อนสนิทยามค่ำคืนที่ หาดทรายแก้ว แดนซ์มันส์ไม่มีเหงา พร้อมชมโชว์ควงกระบองไฟยามดึกจากร้านอาหาร ผับและบีชบาร์บนชายหาดที่มีสีสันที่สุดของเกาะเสม็ด - อ่าวไผ่ สแตนด์บายแอทไนท์แบบคึกคักสุดฤทธิ์กับแก๊งค์เพื่อนซี้ที่ อ่าววงเดือน - อ่าวที่มีความหลากหลายในอ่าวเดียว ดำน้ำดูปะการังที่ เกาะกุฎี เที่ยวชมพร้อมให้อาหารเต่าและปลาทะเลหลากชนิดที่ กระชังปลาหน้าเกาะเสม็ด และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การเพิ่มดีกรีความหวานด้วยการจูงมือกันไปนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ อ่าวพร้าว อ่าวเพียงแห่งเดียวทางฝั่งตะวันตกที่มีชายหาดสำหรับลงเล่นน้ำได้ ให้บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก นอกจากนี้ยังมีอ่าวอีกมากเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบเที่ยวตามรอยคนอื่น เช่น อ่าวน้อยหน่า อ่าวลูกโยน อ่าวทับทิม อ่าวช่อ อ่าวลุงดำ อ่าวหวาย อ่าวปะการัง อ่าวเตย อ่าวขาม ฯลฯ

หากเพื่อนๆ ต้องการหาที่เที่ยวโรแมนติกๆ ไปฉลองกับคนรู้ใจ หรืออยากพักร้อนแต่ไม่รู้จะไปพักผ่อนที่ไหน HotelSThailand.com ขอแนะนำ เกาะเสม็ด ไว้ในอ้อมใจของเพื่อนๆ นะคะ ด้วยการเดินทางที่แสนสบาย ที่พักก็มีให้เลือกหลายราคาตามแต่กำลังของชาวทราเวลเลิฟเวอร์ส จองที่พักเกาะเสม็ดกับเรา ประหยัดกว่าจองกับรีสอร์ทโดยตรงสูงสุดถึง 50% เท่านี้ก็ประหยัดงบ เก็บไว้กิน-เที่ยวบนเกาะเสม็ดได้แบบสบายๆ เลยล่ะค่ะ
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเกาะเสม็ด

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเกาะเสม็ดจองโรงแรมเกาะเสม็ด