ที่พักในเกาะช้าง - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน เกาะช้าง ตราด

โรงแรมในเกาะช้าง ตราด

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเกาะช้าง

เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
สถานที่: หาดคลองพร้าว |  
คะแนนรีวิว: 5.2 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคาน่า รีสอร์ท
สถานที่: หาดคลองพร้าว |  
คะแนนรีวิว: 8.2 จาก 2 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เดอะ เดวา เกาะช้าง
สถานที่: หาดคลองพร้าว |  
คะแนนรีวิว: 8.4 จาก 8 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์
สถานที่: อ่าวใบลาน |  
คะแนนรีวิว: 6.8 จาก 6 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
รามายานะ เกาะช้าง รีสอร์ท
สถานที่: หาดคลองพร้าว |  
คะแนนรีวิว: 7.1 จาก 18 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในเกาะช้าง

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เกาะช้าง
โรงแรมในเกาะช้าง
เกาะช้าง เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ รองจากเกาะภูเก็ต และเป็นเกาะหนึ่งในหมู่เกาะช้าง หรือ Koh Chang Marine National Park ซึ่งอยู่ในจังหวัดตราด ที่เกาะช้าง นอกจากนี้บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ยังมีเกาะเล็กๆ รายล้อม อันได้แก่ เกาะคลุ้ม เกาะเหลายา เกาะง่าม เกาะไม้ชี้ใหญ่ เกาะหวาย เกาะกระ เการัง เกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะกระดาด เกาะหมาก เกาะขาม ฯลฯ

นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้ง น้ำตก และ หาดทรายขาว แล้ว ยังมีการ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ขี่ช้างท่องไพร ล่องเรือ ตกปลา ตกหมึก และการศึกษาวิถีชิวิตของชาวบ้าน ซึ่งเป็นวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมที่น่าท่องเที่ยว เป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพจนเกินไป สภาพอากาศที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเกือบตลอดทั้งปี และด้วยความสมบูรณ์ของแหล่งท่องเที่ยว หมู่เกาะช้าง จึงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศนิยมมาอย่างไม่ขาดสาย หาดที่ได้รับความนิยมของเกาะคือ หาดทรายขาว, หาดคลองพร้าว, หาดไก่แบ้, หาดบางเบ้า, โลนลี่ บีช, อ่าวใบลาน, อ่าวคลองสน, หาดไข่มุก, สลักเพชร, บ้านเจ๊กแบ้ และ ด่านเก่า เป็นต้น

ที่พัก บน เกาะช้าง โดยทั่วไปมีหลายราคา และในแต่ละรีสอร์ทก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้ง รีสอร์ท, โรงแรม, และ บังกะโล ให้ท่านได้เลือกมากมาย โดยทั่วไปนักท่องเที่ยวควรจะทำการจองห้องพักไว้ก่อน เพื่อความสะดวก และความแน่นอนในการได้ห้องพัก และราคาที่ถูกกว่า โดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ ที่เกาะช้าง ทาง HotelsThailand.com พร้อมเสนอสิทธิพิเศษสำหรับการจอง ที่พัก ในภูเก็ตแบบแพคเกจประหยัด ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรมในภูเก็ตตั้งแต่ระดับ 5 ดาว หรือจะเป็นที่พักราคาย่อมเยาว์เบาใจกันไปตามๆกัน Hotelsthailand พร้อมจองที่พักออนไลน์ให้คุณได้ในทันที.....

ข้อมูลเพิ่มเติมในเกาะช้าง

จุดท่องเที่ยวในเกาะช้างที่ฮอตฮิตติดลมบน ได้แก่ หาดทรายขาว ชายหาดยอดนิยมแห่งหนึ่งของเกาะช้าง โด่งดังด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายขาวสะอาดที่ทอดยาว หาดคลองพร้าว ให้บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร่มรื่นไปด้วยทิวมะพร้าว จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อน เพื่อนๆ ยังจะได้สนุกกับการเล่นกีฬาทางน้ำอย่าง พายเรือแคนู โต้คลื่น หรือลงเล่นน้ำอีกด้วย หาดไก่แบ้ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่รักความสงบ ไปนอนอาบแดด ลงเล่นน้ำ ดำน้ำชมประการังและสิ่งมีชีวิตใต้น้ำได้ในหาดเดียว หาดไข่มุก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการหาชายหาดสุดโรแมนติกสำหรับควงแขนกันไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ เพราะที่นี่ทั้งเงียบ สงบ สะอาด และมีความเป็นส่วนตัวสูง หาดบางเบ้า หรือ หมู่บ้านบางเบ้า เป็นหมู่บ้านชาวประมงที่นักท่องเที่ยวนิยมมาทานอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง และเลือกชื้อของฝากขึ้นชื่ออย่าง กะปิ น้ำปลา กุ้งแห้ง ปลาเค็ม หรืออาหารทะเลสดๆ ติดไม้ติดมือกลับไป หากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปลงแช่น้ำเย็นๆ เกาะช้างก็มีน้ำตกขนาดใหญ่รอคอยเพื่อนๆ มาสัมผัสความสดชื่นกันอย่าง น้ำตกคลองพลู น้ำตกธารมะยม น้ำตกคลองนนทรี อีกด้วยค่ะ

เกาะช้างมีที่พักให้เลือกมากมาย หลายราคาและหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักเกาะช้างราคาย่อมเยาว์เบาใจ หรือจะเป็น รีสอร์ทสุดหรูในเกาะช้าง จอง รีสอร์ท ที่พัก โรงแรม ใน เกาะช้าง กับ HotelSThailand.com ก่อนใคร! แล้วออกไปกอดน้ำ กอดฟ้า กอดธรรมชาติ ของเกาะช้างกันให้ฟินสุดๆ จองเลย วันนี้!
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเกาะช้าง

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเกาะช้างจองโรงแรมเกาะช้าง