ที่พักในขอนแก่น - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน ขอนแก่น

โรงแรมในขอนแก่น

แผนที่

โรงแรมแนะนำในขอนแก่น

เจริญธานี ปริ๊นเซส
สถานที่: ตัวเมืองขอนแก่น |  
คะแนนรีวิว: 6.6 จาก 14 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:
ขอนแก่น โฮเต็ล
สถานที่: ตัวเมืองขอนแก่น |  
คะแนนรีวิว: 7.4 จาก 1 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในขอนแก่น

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ขอนแก่น
โรงแรมในขอนแก่น
จังหวัดขอนแก่น เป็นจังหวัดขนาดใหญ่ที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นอีกจังหวัดหนึ่งของภูมิภาค นอกจากจะมีทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์อยู่ในบริเวณศูนย์กลางของภาคอีสานแล้ว ยังเป็นจังหวัดศูนย์กลางทางการศึกษาและเทคโนโลยีของภูมิภาค เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยขอนแก่น และมีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในอำเภอเมืองครบครัน ทั้งที่พักหลายระดับและบริการต่างๆ จำนวนมาก มีทรัพยากรทั้งทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และด้านอื่นๆ หลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญคือเป็นที่ตั้งของสนามบินทั้งหมดนั้นล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งเสริมศักยภาพทางการท่องเที่ยวของจังหวัดได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ขอนแก่นในปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความสำคัญในฐานะเมืองท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย
ข้อมูลเพิ่มเติมในขอนแก่น

ใครที่ได้มาเยือนขอนแก่นแล้วไม่ได้แวะมาขอพรศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่าง พระมหาธาตุแก่นนคร พระธาตุขามแก่นก็เหมือนกับว่ายังมาไม่ถึงนะคะ พระธาตุแก่นนคร หรือ พระธาตุเก้าชั้น ตั้งอยู่ภายในวัดหนองแวงซึ่งเป็นพระอารามหลวง พระธาตุแห่งนี้เป็นศิลปะสมัยทวาราวดี ผสมผสานศิลปะอินโดจีน ซึ่งเป็นลักษณะแบบชาวอีสานตากแห หาก ได้ขึ้นไปสักการะพระธาตุบนยอดเจดีย์แล้ว เพื่อนๆ จะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบของเมืองขอนแก่น รวมถึงบึง แก่นนครอีกด้วยค่ะ ปูชนียสถานที่สำคัญในอีสานอีกแห่งก็คือ พระธาตุขามแก่น ตั้งอยู่ในวัดเจติยภูมิ อ.น้ำพอง เป็นพระธาตุเก่าแก่ที่เป็นที่เคารพสักการะของชาวขอนแก่น มีลักษณะเป็นเจดีย์ทรงบัวตั้งบนฐานสี่เหลี่ยม ในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 จะมีงานสมโภชพระธาตุจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในขอนแก่น บึงแก่นนคร นับเป็นตัวเลือกยอดนิยมประจำจังหวัด ด้วยเนื้อที่อันกว้างใหญ่กว่า 600 ไร่ บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นสวยงามไปด้วยต้นคูณ ชาวเมืองจึงนิยมมาออกกำลังกาย นั่งเล่นกินลมชมวิว หรือสั่งอาหารเข้ามานั่งกินริมบึง ก็เป็นกิจกรรมที่นิยมกันมาก เหล่าเด็กแนวผู้รักการช้อปแบบชิลล์ๆ ต้องไม่พลาดมาเดินเที่ยว ตลาดต้นตาล ถ.มิตรภาพ แหล่งรวมงานศิลปะ ของสะสม พร้อมชมคอนเสิร์ตศิลปินดัง งานแสดงดนตรี และโชว์ต่างๆ ในบรรยากาศสวนๆ

พาเด็กๆ เดินทางย้อนรอยยุคดึกดำบรรพ์ ตื่นตาไปกับหุ่นและกระดูกไดโนเสาร์ที่ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง อ.เวียงเก่า ก่อนกลับ อย่าลืมแวะชิม ไก่ย่างเขาสวนกวาง ตำนานไก่ย่างแดนอีสานอันเลื่องชื่อที่ อ.เขาสวนกวาง กันนะคะ เดี๋ยวจะมาไม่ถึงขอนแก่นถ้าไม่ได้ลองสิ่งนี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีแพลนจะเดินทางมาเที่ยวเมืองขอนแก่น เลือกดูและเลือกจองโรงแรมในขอนแก่นกับ HotelSThailand.com กันนะคะ ราคาจริงใจ ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอนค่ะ

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดขอนแก่น

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมขอนแก่นจองโรงแรมขอนแก่น