โรงแรมในกาญจนบุรี - จองที่พัก ราคาพิเศษ ในกาญจนบุรี

โรงแรมในกาญจนบุรี

แผนที่

โรงแรมแนะนำในกาญจนบุรี

ครอสทู ริเวอร์แคว
สถานที่: แม่น้ำแควน้อย |  
คะแนนรีวิว: 9.6 จาก 2 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
โฮมพุเตย ริเวอร์เเคว รีสอร์ท
สถานที่: แม่น้ำแควน้อย |  
คะแนนรีวิว: 7.3 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท
สถานที่: แม่น้ำแควน้อย |  
คะแนนรีวิว: 8.2 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในกาญจนบุรี

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
กาญจนบุรี
โรงแรมในกาญจนบุรี
โรงแรม ที่พักในกาญจนบุรี ยกขบวนมาให้คุณเลือกจองแล้ว ด้วยราคาสุดประหยัด ช่วยเซฟเงินในกระเป๋า ให้เหลือไว้ใช้กิน เที่ยว ช้อป กันต่อแบบสบายๆ HotelsThailand.com ยินดีมอบที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ หลากหลายสไตล์ ให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดไหนๆ หากคุณวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ภูเขา หรืออยากเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าต่างๆ กาญจนบุรี คือหนึ่งในตัวเลือกสำหรับทริปในฝันของคุณ...จองที่พักให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปสัมผัสความสุขที่ใกล้กรุงเทพฯแค่เอื้อมกันนะคะ
ข้อมูลเพิ่มเติมในกาญจนบุรี

กาญจนบุรี หรือ เมืองกาญจน์ นับเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ด้วยพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าและเทือกเขาสูง จึงอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ และน้ำตกที่ใสสะอาด ผสมผสานกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมประเพณีของผู้คนหลากเชื้อชาติที่มาอาศัยอยู่รวมกัน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย พม่า มอญ หรือกะเหรี่ยง สิ่งเหล่านี้ได้เรียงร้อยเกิดเป็นเรื่องราวและสร้างสีสันให้กับจังหวัดกาญจนบุรี จนกลายเป็นดินแดนที่ผู้คนต่างนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวกันไม่ขาดสาย

กาญจนบุรี สามารถไปเที่ยวได้ทุกฤดู โดยเฉพาะในหน้าฝน นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมป่าไม้เขียวชอุ่ม น้ำตกใสไหลเย็นชื่นฉ่ำ พร้อมสนุกกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่าง ล่องแก่ง ขี่รถเอทีวี โรยตัวผ่านผาน้ำตก โหนรอกผ่านหุบเขา ฯลฯ ยิ่งช่วงปลายฝน เป็นโอกาสทองที่จะได้ลิ้มรสสารพัดอาหารที่ทำจากเห็ดโคนสด ซึ่งถือเป็นเมนูเด่นของคนที่นี่ หลังจากนั้นมุ่งหน้าสู่ อำเภอสังขละบุรี สัมผัสวิถีชีวิตชาวมอญอันเป็นเอกลักษณ์ และสะพานมอญ ซึ่งเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และลืมไม่ได้ต้องแวะไประลึกถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง จากอนุสรณ์สถานหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตร พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด ฯลฯ เมืองกาญน์ยังมีที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใน กาญจนบุรี: เขาช้างเผือก, น้ำตกไทรโยคน้อย, น้ำตกไทรโยคใหญ่, น้ำตกเอราวัณ, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร, เหมืองปิล็อก, ทางรถไฟสายมรณะ, ช่องเขาขาด, อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ (ปราสาทเมืองสิงห์), โบสถ์สแตนเลส
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดกาญจนบุรี

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมกาญจนบุรีจองโรงแรมกาญจนบุรี