โรงแรมในเชียงใหม่ - จองที่พัก ราคาพิเศษ ใน เชียงใหม่

โรงแรมในเชียงใหม่

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเชียงใหม่

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ - เอ็มแกลเลอรี
สถานที่: หางดง |  
คะแนนรีวิว: 8.8 จาก 16 รีวิวโรงแรม
Full Direct Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
เดอะ สมอล เชียงใหม่
สถานที่: ท่าแพ |  
คะแนนรีวิว: 6.6 จาก 20 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในเชียงใหม่

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เชียงใหม่
โรงแรมในเชียงใหม่
เชียงใหม่ (Chiang Mai) ใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ และเป็นเมืองหลักของภาคเหนือ นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองศูนย์รวมทางศิลปวัฒนธรรมล้านนา และประวัติศาสตร์ของภาคเหนือ เชียงใหม่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพ ประมาณ 700 กิโลเมตร เนื่องจากเชียงใหม่เป็นเมืองใหญ่ โรงแรม ที่พักในเชียงใหม่ จึงมีบริการให้นักท่องเที่ยวได้เลือกมากมาย และนักท่องเที่ยว ยังสามารถเดินทางไปถึงเชียงใหม่ได้หลายวิธี นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางโดย รถไฟ รถทัวร์ หรือ เครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเชียงใหม่ ประกอบด้วย ดอยสุเทพ บ่อสร้าง แม่น้ำปิง บ่อน้ำพุร้อน นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับ สถาปัตยกรรมแนวล้านนา ได้จากวัดเก่าแก่ต่างๆในเชียงใหม่ได้ นอกจากนั้น นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ไปเยี่ยมชมกำแพงเมือง คูเมือง และป้อมปราการต่างๆ สำหรับผู้ที่รักการช็อปปิ้ง ท่านสามารถไปหาซื้อของฝาก หรือของพื้นเมืองได้จาก ถนนคนเดินวันอาทิตย์ หรือ ตลาดไนท์บาซาร์ และที่สำคัญ สำหรับนักท่องเที่ยว ยังต้องลองลิ้มรสอาหารพื้นเมืองของเชียงใหม่ ที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า "ขันโตก" นั่นเอง สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่จะมาถึง HotelsThailand พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วย ในการวางแผนจัดการเรื่องที่พักในเชียงใหม่ เรามีโรงแรมให้ได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเชียงใหม่ ราคาประหยัด หรือที่พักหรู ระดับโรงแรมห้าดาว จองโรงแรมในเชียงใหม่ ด้วยราคาพิเศษวันนี้ง่ายๆ กับ HotelsThailand
ข้อมูลเพิ่มเติมในเชียงใหม่

อีกสถานที่หนึ่งที่หากใครมาเชียงใหม่แล้วไม่ได้แวะถือว่ามาไม่ถึง นั่นก็คือ ดอยอินทนนท์ และ ดอยสุเทพ หากจะพูดถึงดอยอินทนนท์ ป่าใหญ่ดึกดำบรรพ์ที่มีอากาศเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปีนั้น ก็มีสถานที่ท่องเที่ยว จุดชมวิวสวยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกแม่ยะ น้ำตกที่มีความสวยที่สุด ซึ่งเราสามารถกางเต๊นท์นอนชมความสวยงามของธรรมชาติที่นี่ได้เลย อีกหนึ่งเส้นทางธรรมชาติที่หากได้ขึ้นมาบนนี้แล้วต้องไปให้ได้ นั่นคือ กิ่วแม่ปาน โดยช่วงเวลาที่เหมาะสมในการขึ้นมาสัมผัสธรรมชาติของที่นี่คือ เดือนธันวาคม - มกราคม ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่สวยที่สุด หลังจากที่มีการปิดตัวเพื่อให้ธรรมชาติได้ฟื้นตัวเป็นเวลานานหลายเดือน ระหว่างทางที่ขึ้นไปบน กิ่วแม่ปาน เพื่อนๆ จะได้พบลักษณะของป่าดิบชื้น มอส ตะไคร่ แต่เมื่อขึ้นไปจนถึงด้านบนแล้ว ภาพวิวท้องฟ้ากว้างไกล แนวสันเขา และปุยของทะเลหมอกที่อยู่เบื้องข้างหน้า จะทำให้เพื่อนๆ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่เมื่อขึ้นมาบนดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ แล้วจะต้องแวะกราบไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล นั่นก็คือ พระธาตุนภเมทนีดลและพระธาตุนภพลภูมิสิริ ก่อนกลับ สถานที่ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะ นั่นก็คือ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร หรือที่คุ้นหูกันในนามของ พระธาตุดอยสุเทพ นอกจากจะได้กราบไหว้เพื่อเสริมสิริมงคลแล้ว ยังจะได้ซึมซับศิลปกรรมล้านนาไทยที่สำคัญ พร้อมชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเชียงใหม่จากมุมสูงอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเชียงใหม่: ม่อนแจ่ม, ดอยหลวงเชียงดาว, ดอยอ่างขาง, อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง, น้ำพุร้อนสันกำแพง, ขุนช้างเคี่ยน, ขุนแม่ยะ, วัดเชียงมั่น, ดอยปุย, สวนสัตว์เชียงใหม่, เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเชียงใหม่

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเชียงใหม่จองโรงแรมเชียงใหม่