โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรมแนะนำในเชียงใหม่

อิมม์ โฮเทล ท่าแพ เชียงใหม่
สถานที่: ถนนท่าแพ |  
คะแนนรีวิว: 2.9 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท
เดอะ สมอล เชียงใหม่
สถานที่: ถนนท่าแพ |  
คะแนนรีวิว: 2.7 จาก 13 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ฮัก คอลเลคชั่น แอท นิมมาน
สถานที่: ถนนนิมมานเหมินท์ |  
คะแนนรีวิว: 4.2 จาก 3 รีวิวโรงแรม
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:
ลา วิลเล็ตต้า เชียงใหม่
สถานที่: อำเภอเมือง |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในเชียงใหม่

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา   

: จองโรงแรมล่วงหน้า   

: ห้องพักฟรี   

: โรงแรมยอดนิยม   

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เชียงใหม่
โรงแรมในเชียงใหม่
เชียงราย จังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย มีความเก่าแก่และมีประวัติที่ยาวนาน เป็นที่อยู่อาศัยรวมกันของหลายชนชาติ ทั้งชาวไทย ชาวไทยภูเขา และชาวจีน เนื่องจากมีพื้นที่ติดกับหลายประเทศ ทั้งพม่าและลาว จึงทำให้กลุ่มคนบริเวณนี้มีความหลากหลายทางเชื้อชาติค่อนข้างมาก และรู้จักกันดีในนามของ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเชียงราย มีทั้งแบบที่เน้นการท่องเที่ยวแบบสัมผัสธรรมชาติ เช่น ที่เที่ยวแห่งใหม่อย่าง ไร่บุญรอด ซึ่งมีพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 8,000 ไร่ มีการเพาะปลูกพืช-ผลไม้เมืองหนาวไว้อย่างมากมาย หรือจะเป็นสถานที่ศักสิทธิ์ที่ควรมากราบไหว้สักการะอย่าง พระธาตุดอยตุง อันเป็นที่บรรจุพระรากขวัญเบื้องซ้าย (กระดูกไหปลาร้า) ของพระพุทธเจ้า นับเป็นปูชนียสถานที่สำคัญยิ่งของชาวล้านนา รวมถึงพุทธศาสนิกชนในประเทศเพื่อนบ้านต่างก็เดินทางมานมัสการกันอย่างไม่ขาดสายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงเทศกาลนมัสการพระธาตุดอยตุง นอกจากนี้ พระธาตุดอยตุง ยังเป็นพระธาตุประจำปีเกิดของผู้เกิดปีกุนอีกด้วย
ข้อมูลเพิ่มเติมในเชียงใหม่

อีกสถานที่หนึ่งที่หากใครมาเชียงใหม่แล้วไม่ได้แวะถือว่ามาไม่ถึง นั่นก็คือ ดอยอินทนนท์ และ ดอยสุเทพ หากจะพูดถึงดอยอินทนนท์ ป่าใหญ่ดึกดำบรรพ์ที่มีอากาศเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปีนั้น ก็มีสถานที่ท่องเที่ยว จุดชมวิวสวยๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกแม่ยะ น้ำตกที่มีความสวยที่สุด ซึ่งเราสามารถกางเต๊นท์นอนชมความสวยงามของธรรมชาติที่นี่ได้เลย อีกหนึ่งเส้นทางธรรมชาติที่หากได้ขึ้นมาบนนี้แล้วต้องไปให้ได้ นั่นคือ กิ่วแม่ปาน โดยช่วงเวลาที่เหมาะสมในการขึ้นมาสัมผัสธรรมชาติของที่นี่คือ เดือนธันวาคม - มกราคม ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่สวยที่สุด หลังจากที่มีการปิดตัวเพื่อให้ธรรมชาติได้ฟื้นตัวเป็นเวลานานหลายเดือน ระหว่างทางที่ขึ้นไปบน กิ่วแม่ปาน เพื่อนๆ จะได้พบลักษณะของป่าดิบชื้น มอส ตะไคร่ แต่เมื่อขึ้นไปจนถึงด้านบนแล้ว ภาพวิวท้องฟ้ากว้างไกล แนวสันเขา และปุยของทะเลหมอกที่อยู่เบื้องข้างหน้า จะทำให้เพื่อนๆ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่เมื่อขึ้นมาบนดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ แล้วจะต้องแวะกราบไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคล นั่นก็คือ พระธาตุนภเมทนีดลและพระธาตุนภพลภูมิสิริ ก่อนกลับ สถานที่ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะ นั่นก็คือ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร หรือที่คุ้นหูกันในนามของ พระธาตุดอยสุเทพ นอกจากจะได้กราบไหว้เพื่อเสริมสิริมงคลแล้ว ยังจะได้ซึมซับศิลปกรรมล้านนาไทยที่สำคัญ พร้อมชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเชียงใหม่จากมุมสูงอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเชียงใหม่: ม่อนแจ่ม, ดอยหลวงเชียงดาว, ดอยอ่างขาง, อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง, น้ำพุร้อนสันกำแพง, ขุนช้างเคี่ยน, ขุนแม่ยะ, วัดเชียงมั่น, ดอยปุย, สวนสัตว์เชียงใหม่, เชียงใหม่ ไนท์ ซาฟารี
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเชียงใหม่

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเชียงใหม่จองโรงแรมเชียงใหม่