โรงแรมในกรุงเทพมหานคร - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน กรุงเทพมหานคร, กรุงเทพมหานคร

โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

แผนที่

โรงแรมแนะนำในกรุงเทพมหานคร

เซ็นเตอร์ พอยท์ ประตูน้ำ
สถานที่: ประตูน้ำ |  
Full Pre Payment Plus ราคาที่ดีที่สุด:
เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ
สถานที่: สนามบินสุวรรณภูมิ |  
Full Pre Payment ราคาที่ดีที่สุด:

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
กรุงเทพมหานคร
โรงแรมในกรุงเทพมหานคร
กรุงเทพมหานคร (Bangkok) เมืองหลวงของสยามเมืองยิ้ม เป็นเมืองที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่รอนักท่องเที่ยวมาสัมผัสถึงความพิเศษ ที่กรุงเทพมหานครหยิบยื่นให้ สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับหนึ่ง ในกรุงเทพที่นักท่องเที่ยว ควรจะไปเยี่ยมชม คือ วัดพระแก้ว หรือชื่อเต็มคือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (Temple of the Emerald Buddha) วัดพระแก้ว เป็นวัดประจำชาติ ที่มีความวิจิตรบรรจง ทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม และศิลปกรรม คุณจะรู้สึกได้ถึงความสงบ เหมือนได้รับความรู้สึกร่มเย็น เพียงแค่ก้าวเข้ามาในอารามหลวงแห่งนี้ นอกจากนี้วัดอรุณวราราม (Temple of the Dawn) ที่ตั้งอยู่คนละฝากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา (Chao Phraya River) ก็เป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ซึ่งมีความเป็นมา ตั้งแต่สมัยอยุธยา ทั้งยังเป็นวัดประจำรัชกาลในรัชกาลที่ 2 อีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการช็อปปิ้ง ในกรุงเทพ สวนจตุจักร (Jatujuk Market) ถนนข้าวสาร (Khao Sarn Road) และสวนลุมไนท์บาร์ซาร์ (Suan lum night barzar) มีของให้เลือกมากมาย พร้อมกับราคาที่แสนจะถูก ให้คุณยอมควักเงินออกจากกระเป๋า รีบจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจในกรุงเทพ ยังมีอีกมากมาย เช่น เยาวราช สวนเบญจสิริ สวนหลวง ร.9 อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และถนนราชดำเนิน สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากจะสัมผัสประสบการณ์ อันแสนตื่นเต้นในกรุงเทพ เราขอเสนอโรงแรม รีสอร์ท และที่พักในกรุงเทพราคาถูก หรือ แพ็คเกจและโปรโมชั่นทัวร์ สุดประหยัดที่ยากจะห้ามใจได้ จองด่วนกับเราที่นี่ Hotelsthailand เราพร้อมยินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมในกรุงเทพมหานคร

ถัดไปไม่ไกล จะได้พบกับสถานที่ช้อปปิ้งของมือสอง เสื้อผ้าเด็กแนว ขนมไทยโบราณและของกินอร่อยๆ ที่ ตลาดนัดวังหลัง นั่นเอง หากเพื่อนๆ อยากเดินซื้อของกันให้จุใจ ต้องมาที่ ตลาดนัดจตุจักร แหล่งรวมของกินของใช้ไว้ทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อาหาร หนังสือ ของตกแต่งบ้าน ไปจนถึง สัตว์เลี้ยงและต้นไม้ สำหรับใครที่ชอบไหว้พระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กรุงเทพฯก็มีวัดให้มากราบไหว้บูชามากมาย อาทิ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรืออีกชื่อหนึ่งคือ วัดพระแก้ว ที่คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศที่เลื่อมใสในพระแก้วมรกต และชื่นชมในความงดงามของสถาปัตยกรรมไทย ถัดไปไม่ไกลนักเป็นที่ตั้งของ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือ วัดโพธิ์ ที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธไสยาสน์หรือพระนอนที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ และสิ่งที่ขึ้นชื่อของวัดโพธิ์อีกอย่างนั่นก็คือ การนวดแผนไทย ใครที่ได้มาที่นี่ขอแนะนำให้ลองนวดดูสักครั้ง การคมนาคมในกรุงเทพฯนั้นสามารถทำได้หลายทาง มีทั้ง BTS และ MRT ซึ่งเป็นการเดินทางที่มีประโยชน์อย่างมาก ช่วยให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายของการจราจรทางรถยนต์ในเมืองหลวงได้อย่างสะดวกและรวดเร็วทันใจ กรุงเทพฯยังขึ้นชื่อว่ามีความหลากหลายทางเชื้อชาติ การันตีได้จากย่านชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีนแหล่งใหญ่ที่ เยาวราช (ไชน่าทาวน์) ย่านชาวไทยเชื้อสายอินเดียที่ พาหุรัด หรือ “ลิตเติ้ลอินเดีย” แห่งประเทศไทย หรือจะเป็นแหล่งที่พักอาศัย ร้านค้า-ร้านอาหารย่านสุขุมวิทก็มีทั้ง เจแปนนิส ทาวน์ ในซอยสุขุมวิท 33-1 ของชาวญี่ปุ่น และ โคเรียน ทาวน์ ปากซอยสุขุมวิท 12 ของชาวเกาหลีอีกด้วยค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพมหานคร: สยามโอเชี่ยนเวิลด์, พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok), ตลาดน้ำตลิ่งชัน, วัดระฆังโฆษิตาราม, พิพิธภัณฑ์มิวเชียมสยาม, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, สวนรถไฟ, วังบางขุนพรหม, สะพานพระราม 8, ถนนพระอาทิตย์, ตลาดน้ำขวัญเรียม

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมกรุงเทพมหานครจองโรงแรมกรุงเทพมหานคร