ที่พักในเขาใหญ่ - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน เขาใหญ่ นครราชสีมา

โรงแรมในเขาใหญ่ นครราชสีมา

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเขาใหญ่

เดอะ เปียโน รีสอร์ท
สถานที่: เขาใหญ่ |  
คะแนนรีวิว: 5.6 จาก 6 รีวิวโรงแรม
Full Direct Payment ราคาที่ดีที่สุด:
2,943 1,913 บาท

รายชื่อโรงแรมในเขาใหญ่

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เขาใหญ่
โรงแรมในเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานเขาใหญ่ เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย มีอาณาเขตครอบคลุม 4 จังหวัด คือ จังหวัดสระบุรี นครราชสีมา ปราจีนบุรี และนครนายก ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของต้นน้ำลำธารที่สำคัญหลายสาย เช่น แม่น้ำนครนายก แม่น้ำปราจีน ลำตะคอง ลำพระเพลิง และห้วยมวกเหล็ก อุดมสมบูรณ์ด้วยพันธุ์ไม้และสัตว์ป่านานานาชนิด เช่น ช้างป่า กวางป่า เก้ง กระทิง เสือ ตลอดจนมีลักษณะทางธรรมชาติที่สวยงาม มีเนื้อที่ 1,353471.53 ไร่ หรือ 2,165.55 ตารางกิโลเมตร อีกทั้ง เขาใหญ่ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2505 และได้รับสมญาว่าเป็นอุทยานมรดกของอาเซียน อีกทั้งได้รับการประกาศเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก ในปี 2548
ข้อมูลเพิ่มเติมในเขาใหญ่

"สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น" ใครที่ไม่เคยมาเที่ยวเขาใหญ่ หากได้มาแล้ว ก็ต้องหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของเขาใหญ่กันทุกราย มาแล้วก็อยากกลับมาเที่ยวอีกบ่อยๆ เพราะเขาใหญ่มีแหล่งท่องเที่ยวสุดชิคมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza) สถานที่ที่จำลองสถาปัตยกรรมของหมู่บ้านโบราณในแคว้นทัสคานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี มาไว้ในวงล้อมของผืนป่าเขาใหญ่ได้อย่างลงตัว ปาลิโอ (Palio) แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งของเขาใหญ่ เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและกลุ่มอาคารถนนคนเดิน (Walking Street) ที่ฮอตฮิตติดลมบน เด่นสะดุดตาจากการสร้างและออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบอิตาลี

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นครอบครัว ฟาร์มโชคชัย ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเขาใหญ่ ฟาร์มแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เพื่อนๆ จะได้ทดลองรีดนมวัวด้วยตัวเอง นั่งรถแทร็คเตอร์และรถม้าชมบรรยากาศรอบๆ ฟาร์ม ดูการแสดงโชว์คาวบอย ขี่ม้า ป้อนนมลูกวัวด้วยตัวเอง ดูสุนัขต้อนแกะ แล้วไม่พลาดที่จะลิ้มลองสเต๊กรสเลิศ นอกจากนี้ เขาใหญ่ยังมีมุมโรแมนติกสำหรับให้เพื่อนๆ มาเติมความหวานให้กันและกันอีกด้วยนะคะ ที่ The Bloom by ทีวีพูล สวนดอกไม้สุดโรแมนซ์ที่สวยหวานและอลังการสุดๆ บนเนื้อที่ 100 กว่าไร่ ที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ อาทิ ทุ่งดอก Forget me not ทุ่งดอกเดซี่ ทุ่งดอกทิวลิป-ลิลลี่ สวนดอกพิทูเนีย ฯลฯ

เขาใหญ่ ดินแดนลิตเติ้ลอิตาลีเมืองไทยแห่งนี้ ยังได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรักไวน์อีกด้วย เพราะมีไร่องุ่นขนาดใหญ่ถึง 2 แห่ง คือ พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่ (PB Valley Khao Yai Winery) และ กรานมอนเต้ เขาใหญ่ (Granmonte) เพื่อนๆ จะเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่น ชิม เลือกซื้อองุ่นสด ไวน์ น้ำองุ่นและแยมองุ่น นั่งรถชมวิวโรงบ่มไวน์ท่ามกลางหุบเขา พร้อมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาของไร่องุ่น ปิดท้ายทริปทัวร์ไร่องุ่นไปกับการดินเนอร์อาหารแนวยุโรปนำสมัย พร้อมจิบไวน์ชมวิวไร่องุ่นและทิวทัศน์ของเทือกเขาดงพญาเย็นสุดประทับใจในร้านอาหารที่ถูกตกแต่งไว้อย่างน่ารัก

HotelSThailand.com รวบรวมที่พักเด็ดๆ ในเขาใหญ่ เมืองตากอากาศที่ไม่เคยขาดความรักจากนักท่องเที่ยว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ของท้องฟ้า สายลม และขุนเขา... วันว่างที่กำลังจะมาถึงนี้ จัดทริปดีๆ สักทริป แล้วอย่าลืมจองโรงแรมในเขาใหญ่กับเรานะคะ
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดเขาใหญ่

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมเขาใหญ่จองโรงแรมเขาใหญ่