โรงแรมในอยุธยา - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ใน อยุธยา, อยุธยา

โรงแรมในอยุธยา

แผนที่

รายชื่อโรงแรมในอยุธยา

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่  |  โปรโมชั่นพิเศษ
< 1,000 บาท  |  1,001-2,000 บาท  |  2,001-4,000 บาท  |  4,001-7,000 บาท  |  > 7,001 บาท  |  ทั้งหมด

: โรงแรมลดราคา  

: จองโรงแรมล่วงหน้า  

: ห้องพักฟรี  

: โรงแรมยอดนิยม  

: จองนาทีสุดท้าย
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
อยุธยา
โรงแรมในอยุธยา
ราชธานีเก่า อู่ข้าวอู่น้ำ เลิศล้ากานท์ทวี คนดีศรีอยุทธยา อยุธยา 417 ปีแห่งการเป็นราชธานีเก่าแก่ ของสยามประเทศ ประกอบด้วย ราชวงศ์ คือ ราชวงศ์อู่ทอง ราชวงศ์สุพรรณภูมิ ราชวงศ์สุโขทัย ราชวงศ์ปราสาททอง และราชวงศ์บ้านพลูหลวง มีกษัตริย์ปกครองทั้งสิ้น 33 พระองค์ โดยมีปฐมกษัตริย์ คือ สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง) พระนครศรีอยุธยา จึงนับเป็นราชธานีที่มีอายุยาวนานที่สุด ในประวัติศาสตร์ ของชาติไทย ตลอดระยะเวลา 417 ปี ที่กรุงศรีอยุธยาเป็น ราชธานีแห่งราชอาณาจักรไทย มิได้เป็นเพียงช่วงแห่งความเจริญสูงสุด ของชนชาติไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างสรรค์ อารยธรรมของหมู่มวลมนุษยชาติ ซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่นานา อารยประเทศอีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ อยากจะสัมผัสประสบการณ์ อันแสนตื่นเต้นในอยุธยาเราขอเสนอโรงแรม รีสอร์ท และที่พักในอยุธยาราคาถูก หรือแพ็คเกจและโปรโมชั่นทัวร์ สุดประหยัดที่ยากจะห้ามใจได้ จองด่วนกับเราที่นี่ HotelsThailand พร้อมยินดีให้บริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมในอยุธยา

หากคุณหลงใหลในความเก่าแก่ของอยุธยา ต้องมาที่ ตลาดหัวรอ ตลาดเก่าที่มีอายุกว่า 200 ปี ซึ่งมีทั้งอาหารสด อาหารแห้งและบรรยากาศน่ารักๆ ของผู้เฒ่าผู้แก่ของที่นี่ อย่างไรก็ตาม อยุธยาไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวย้อนบรรยากาศเก่าๆ เท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ที่มีสีสันสะดุดตาอย่าง ตลาดนานาชาติอโยเดีย คอยต้อนรับวัยรุ่นที่ชอบหาที่เก๋ๆ สำหรับถ่ายรูป ตลาดนานาชาติอโยเดีย อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอโยธยามากนัก ที่นี่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ เพราะมีมุมสวยๆ มากมายให้ถ่ายภาพ พร้อมร้านค้าให้เลือกชมเลือกซื้อของกันด้วย นับเป็นจุดพักผ่อนสุดชิลล์ เหมาะกับการพาคนรัก ครอบครัว ลูกๆ หลานๆ มาเดินเล่น แถมยังจะได้สัมผัสพร้อมให้อาหารน้องแกะและนกกระจอกเทศกันได้แบบใกล้ชิด อยุธยาเป็นที่ลุ่ม ไม่มีภูเขา แต่มีแม่น้ำสายใหญ่คือ แม่น้ำป่าสัก แม่น้ำลพบุรี และแม่น้ำเจ้าพระยา จึงไม่แปลกที่วิถีชีวิตของชาวอยุธยาจะผูกพันกับสายน้ำ อาหารขึ้นชื่อของที่นี่คงหนีไม่พ้นเมนูกุ้งแม่น้ำ¬ตัวโตของร้านอาหารริมน้ำที่จะให้คุณได้นั่งมองสายน้ำไปกินไป หรือใครอยากจะล่องเรือไปทานอาหารชมวิถีชีวิตของชาวอยุธยาไปก็สามารถทำได้เช่นกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพระนครศรีอยุธยา: วัดหน้าพระเมรุ, วังช้างอยุธยา แลเพนียด, วัดมหาธาตุ, วัดท่าการ้อง, วัดพุทไธสวรรค์, ตลาดโก้งโค้งอยุธยา, บึงพระราม, วัดมงคลบพิตร
เมืองใกล้เคียง

คำค้นสุดฮิต ในจังหวัดอยุธยา

โรงแรมประเทศไทยโรงแรมอยุธยาจองโรงแรมอยุธยา