ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์

สถานที่
: เชียงใหม่

ทัวร์ประเภท
: Join-In

ช่วงเวลา
: 08.30 AM - 17.00 PM

ช่วงวัน
:

ความน่าสนใจ    :
ทัวร์ระดับ 4

ระดับความยาก
: ปานกลาง

ตรวจสอบราคา
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์


ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส) ขับรถไปในเส้นทางป่าร้อนชื้น ที่ซึ่งรถสี่ล้อไม่สามารถขึ้นได้ ด้วยเจ้าหน้าและครูสอนขับรถวิบากทางไกลที่มีความเชี่ยวชาญ จะพาท่านไปยังหมู่บ้านชาวเขา,น้ำตก และอีกมากมายในบริเวณนัน

เมื่อคุณแต่งกายในชุดที่ป้องกันอันตราย อย่างเช่น รองเท้าหนัง,ถุงมือ,สนับเข่า,แขน,ข้อศอก มันจะช่วยไม่ให้คุณรู้สึกถูกกระแทกเวลาขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกลขึ้นไปตามทางภูเขา ผู้ขับจะเริ่มขับจากบริเวณห้วยตึงเฒ่า รถมอเตอร์ไซด์วิบาก ขนาด 250 CC จะขับในทางที่ขรุขระได้ดีกว่าทางที่เป็นพื้นคอนดรีต ดอกยางของมอเตอร์ไซด์วิบากนี้ลักษณะเหมือนกันเมล็ดข้าวโพดที่เมล็ดใหญ่มากๆๆ ซึ่งสิ่งกีดขวางหรือก้อนหินที่ทับถมกันจะไม่ทำให้รถคุณล้มได้

แน่นอนถ้าเราขับไปในเส้นทางป่าที่กำลังจะลงหุบเหว คุณจะต้องเผชิญหน้าและต้องใช้เทคนิคในการคำนวนทิศทางการขับ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสวมใส่ชุดที่ป้องกันการบาดเจ็บและการกระแทก

วิวระหว่างเส้นทางในป่าสวยงามอย่างน่าทึ่ง ซึ่งธรรมชาติที่นี่น้อยคนนักที่จะได้เข้ามาสัมผัส

จุดหมายสุดท้ายของงโปรแกรมเราจะขับเข้าไปในหมู่บ้านของชาวเขาด้วยเส้นทางธรรมดา
Check Availability     กรุณาระบุช่วงเวลาที่จะเดินทางพร้อมรายละเอียดกิจกรรม และกดปุ่มเพื่อทำขั้นตอนต่อไป


เลือกวันที่ :
Calendar
(วันที่ใช้รูปแบบ dd/mm/yyyy และใช้ปี ค.ศ.)
ผู้ใหญ่ :
เด็ก :
(เด็ก = เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี)



ราคานี้รวม :
- รถรับส่ง
- รถมอเตอร์ไซด์วิบาก Enduro 250 c.c.
- อาหารกลางวัน
- รองเท้าบูท,ถุงมือ สนับเข่า แขน ข้อศอก และหมวกนิรภัย
- ประกันชีวิต
- ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว

ราคานี้ยังไม่รวม :
- ไม่รวมชุด Moto-cross
- กระเป๋าเป้

หมายเหตุ :
สิ่งที่ต้องนำไป :
- ชุด Moto-cross
- กระเป๋าเป้

ขอสงวนสิทธิ์กับบุคคลเหล่านี้
- หญิงตั้งครรภ์
- ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ

โปรแกรมท่องเที่ยวขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
08:30 น.
รับจากโรงแรม
09:15 น.
- ฟังบรรยายอบรมและสวมใส่เครื่องป้องกัน
- อาหารกลางวัน
-สนุกกับการขี่มอเตอร์ไซด์วิบาก
17:00 น.
รับกลับสู่โรงแรม


รวมรูปภาพขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 1 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 2 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 3 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 4 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 5 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 6 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 7 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 8 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 9 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 10 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 11 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 12 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 13 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 14 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 15 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 16 ขับมอเตอร์ไซด์วิบากระยะไกล( มอเตอร์คลอส)-เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ - รูปที่ 17
แนะนำกิจกรรมในเชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่ลำปาง
ปีนหน้าผาที่ลำปาง ปีนหน้าผาที่เขื่อนกิ่วลม ลำปาง (Lampang Rock Climbing) - ทริปท่องเที่ยวที่สนุกสนานอย่างน่าอัศจรรย์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของสังคมเมือง รายล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและสดชื่น ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมีพื้นฐานการปีนเขาหรือไม่ เพราะที่นี่มีทีมงานมืออาชีพคอยดูแล และให้ความรู้เบื้องต้นแก่ท่าน พร้อมด้วยเส้นทางปีนหน้าผาที่ทั้งง่ายและสนุกสำหรับผู้เริ่มต้น และเส้นทางปราบเซียนสำหรับผู้ชำนาญการปีนผา ที่มองหาความตื่นเต้นและท้าทาย
เวลา: 09.00 น. - 17.00 น.
วัน:
บันจี้ จั๊มพ์ ที่เชียงใหม่-เชียงใหม่
บันจี้ จั๊มพ์ ที่เชียงใหม่-เชียงใหม่ หากคุณต้องการให้อดีนาลีนสุบฉีด นี่เป็นที่แรกของการโดดบันจี้จั้ม ด้วยความสูง 50 เมตร กับความกล้าที่จะลอง การโดดบันจี้ จัมพ์นี้ ถือว่าเป็นความสามารถส่วนบุคคล
เวลา: 10.00 น. - 12.00 น.
13.00 น. - 15.00 น.
วัน:

โรงแรมราคาพิเศษ
ในเชียงใหม่

แนะนำ-ติชม