กิจกรรมทัวร์ในเชียงใหม่
(Chiang Mai Sightseeing)

ร่วมสัมผัสและค้นหากิจกรรมทัวร์ในเชียงใหม่ ที่เป็นรูปแบบทัวร์สั้นๆ แต่สามารถเพิ่มความสนุก ระหว่างทริปการเดินทางของท่านได้การท่องเที่ยวและการค้นหากิจกรรมในเชียงใหม่ มีอยู่ มากมาย ที่ชาวเชียงใหม่ ได้จัดเตรียมไว้สำหรับนักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมประสบการณ์ ที่น่า ตื่นตาตื่นใจ หากท่านได้เดินทางมาถึงเชียงใหม่ ก็ไม่ควรพลาดกับกิจกรรม สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - เชียงใหม่ ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ เรียนปีนหน้าผา - เชียงใหม่ ขับขี่รถ ATV เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ ล่องแก่ง แม่แตง-เชียงใหม่ ล่องแก่ง ขี่ช้าง แม่แตง-เชียงใหม่ ล่องแก่ง แม่แตง ขับรถ ATV เชียงใหม่ เชียงใหม่ ซู อะควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ คุ้มขันโตก ดินเนอร์ สำหรับการเข้าชมกิจกรรมที่น่าสนใจในเชียงใหม่ นั้นท่านสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไปกับพวกเรา HotelsThailand ที่จัดเตรียมบริการการจองกิจกรรมไว้อย่างครบครันในราคาสุดพิเศษ ที่ท่านสามารถเลือกกิจกรรมในเชียงใหม่ ได้อย่างใจต้องการ
รูปกิจกรรม

ทัวร์ในเชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - เชียงใหม่
สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีทำให้คุณได้พักผ่อนไปกับในบรรยากาศสบายยามค่ำคืนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ให้คุณได้เรียนรู้ระบบนิเวศน์ของสัตว์และพืชพรรณต่าง ๆ ถือเป็นไนท์ซาฟารีแห่งที่สามของโลกและได้รับการยอมรับว่าเป็นไนท์ซาฟารีที่สวยงามที่สุดในโลก
เวลา: 11.00 AM - 10.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ ปีนหน้าผาที่สันกำแพง, ประมาณ 40 กม.ไปทางตะวันออกของตัวเมืองเชียงใหม่มุ่งหน้าไปที่ อ.สันกำแพง มีภูเขาหินปูน ที่มีความสูงประมาณ 70 เมตร ชื่อเขาม้าพยศ ภูเขาที่สันกำแพงนี้สวยงามกว่าภูเขาอื่นๆ ในบริเวณนั้น ภูเขานี้มีเส้นทางดีๆ กว่า 140 เส้นทางเหมาะทั้งคนที่เริ่มปีนและผู้ที่ชำนาญในการปีนแล้ว เจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญจะทำการสาธิตปีนหน้าผาและวิธีใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้อง มันไม่สำคัญถ้าคุณเป็นคนที่เพิ่งหัดปีนผาหรือเป็นผู้ชำนาญแล้ว การปีนหน้าผานี้จะทำให้ท่านรู้สึกสนุก ทางเราจัดทำประกันอุบัติเหตุ พร้อมมอบบริการรถรับ-ส่ง, อาหารกลางวัน, รองเท้า, เชือก ฯลฯ ให้คุณ
เวลา: 08.30 AM - 06.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
เรียนปีนหน้าผา - เชียงใหม่
เรียนปีนหน้าผา - เชียงใหม่ เรียนปีนหน้าผาที่เมืองออน สันกำแพง เชียงใหม่ กับเส้นทางในการปีน 100 กว่าเส้นทาง เริ่มตั้งแต่ระดับง่ายไปถึงกลาง และยากๆ แบบปราบเซียนกันเลย โดยมีทีมงานมืออาชีพ และมากด้วยประสบการณ์ คอยบริการแก่ท่าน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน หากท่านไม่มีประสบการณ์ในการปีนมาก่อน ก็ปีนได้ โดยท่านอาจจะเลือก โปรแกรมการปีน 1 วัน เราจะทำการ Brief ท่าน เพื่อสามารถปีนเขาเบื้องต้นในเส้นทางสำหรับ Beginner ในการปีนครั้งแรกก่อนได้ หรือท่านอาจจะ เลือกเรียนกับเรา ซึ่งเรามีทั้งแบบ 1 วัน 2 วันและ 3 วัน เพื่อสอนให้ท่านปีนเขาเป็น และเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ในการปีนเขามากขึ้น
เวลา: 08.30 AM - 05.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ขับขี่รถ ATV เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์
ขับขี่รถ ATV เชียงใหม่ ผจญภัย แอดเวนเจอร์ ขับขี่รถ ATV-เชียงใหม่ ถ้าคุณกำลังมองหาเส้นทางการผจญภัยไปตามป่าตามเขาในเชียงใหม่ โฮเท็ลไทยแลนด์ขอเสนอการขับรถชมวิวในเส้นทางที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ มี 3 โปรแกรมให้เลือก จากระดับง่ายไปจนถึงยาก โดยทุกโปรแกรมของการขับขี่จะไปเล่นกันที่เชิงดอยสุเทพในบริเวณทะเลสาบห้วยตึงเฒ่า ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุด และสวยที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ที่นี่ จะอุดมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น มีร้านอาหาร เครื่องดื่มไว้บริการ และยังมีกิจกรรมหลายอย่าง เช่น ตกปลา ปั่นจักรยาน เป็นต้น
เวลา: 08.00 AM - 12.00 PM
01.00 PM - 04.30 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ล่องแก่ง แม่แตง-เชียงใหม่
ล่องแก่ง แม่แตง-เชียงใหม่ ล่องแก่ง แม่แตง,ล่องแก่งแม่แตงเป็นที่นิยมมากในเชียงใหม่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 80 กิโลเมตร สายน้ำแม่แตงเป็นสายน้ำที่ไหลเชียวอยู่ในระดับ 4+และยาวกว่า 10 กิโลเมตร ซึ่งการล่องแก่งนี้มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและทำหน้าที่อธิบายขั้นตอนและวิธีการล่องแก่งอย่างถูกต้องให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์การล่องแก่งต่างๆที่มีคุณภาพสูง สามารถนำท่านสู่ประสบการณ์และความสนุก-มันส์กับการล่องแก่ง แม่แตง ที่เชียใหม่ได้อย่างประทับใจ
เวลา: 08.00 AM - 06.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ล่องแก่ง ขี่ช้าง แม่แตง-เชียงใหม่
ล่องแก่ง ขี่ช้าง แม่แตง-เชียงใหม่ ล่องแก่ง ขี่ช้าง ที่แม่แตง,สำหรับโปรแกรมนี้ เราจะเริ่มความสนุกโดยการล่องแก่งในแม่น้ำแม่แตงหลังจากนั้นคุณจะได้สัมผัสความรู้สึก และประสบการณ์ ในการขี่ช้างไปตามเส้นทางแม่น้ำแม่แตง ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับป่าไม้แบบดิบชื้น ตลอดระยะเวลา 45 นาที
เวลา: 08.00 AM - 06.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ล่องแก่ง แม่แตง ขับรถ ATV เชียงใหม่
ล่องแก่ง แม่แตง ขับรถ ATV เชียงใหม่ ล่องแก่ง แม่แตง ขับรถ ATV,เราจะสนุกกับการขับรถ เอทีวี ไปตามระยะทางสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยความวิบากของพื้นถนนไม่ว่าจะเป็นการขับข้ามเม่น้ำ, ขับกระแทกก้อนหิน,ลื่นไปตามถนนที่เป็นโคลน, ไต่ไปตามระดับความสูงของภูเขา หลังจากนั้น เราก้จะสนุกกันต่อกับการล่องแก่งแม่แตงในสายน้ำที่เชียวกราก
เวลา: 08.00 AM - 06.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
เชียงใหม่ ซู อะควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่
เชียงใหม่ ซู อะควาเรียม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เชียงใหม่ คือที่ซึ่งกระแสน้ำจืดกับน้ำเค็ม, แม่น้ำกับทะเล, ความเป็นตะวันตกกับตะวันออกมาบรรจบกัน และที่ที่ความฝันของใครหลายคนจะกลายเป็นจริง ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลหลากสีสัน...
เวลา: 10.00 AM - 04.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
คุ้มขันโตก ดินเนอร์
คุ้มขันโตก ดินเนอร์ ขันโตก ดินเนอร์ ที่ คุ้มขันโตก "อาหารค่ำพื้นเมืองแบบดั้งเดิม" ท่านจะได้ สัมผัสกลิ่นอาย สไตล์ล้านนา พร้อมชมโชว์การแสดงศิลปะวัฒนธรรมทางภาคเหนือ แสงสีเสียงสุดอลังการ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับประทานอาหารพื้นเมือง และความบันเทิง จากการแสดงศิลปวัฒนธรรมทางภาคเหนือ อาทิ ฟ้อนเล็บ ฟ้อนดาบ ตีกลองสะบัดชัย ระบำชาวเขา 4 เผ่า เซิ้งกะโป๋ รำวง เป็นต้น
เวลา: 06.30 PM - 09.00 PM
วัน: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
ค้นหากิจกรรมท่องเที่ยว
ทราบกำหนดวันเดินทาง คลิกที่นี่!!ลูกศร
สถานที่ :
  
กำหนดวันท่องเที่ยวเมื่อไหร่?
ตั้งแต่ัวันที่ี่:
Calendar
ถึงวันที่:
Calendar
ผู้ใหญ่:
เด็ก:
แนะนำ-ติชม