ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่

สถานที่
: เชียงใหม่

ทัวร์ประเภท
: Join-In

ช่วงเวลา
: 08.30 AM - 17.00 PM

ช่วงวัน
: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา

ความน่าสนใจ    :
ทัวร์ระดับ 4

ระดับความยาก
: ปานกลาง

ตรวจสอบราคา
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่


ปีนหน้าผาที่สันกำแพง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย โฮเทลส์ไทยแลนด์ขอเชิญท่านมาทดสอบความกล้า กับโปรแกรมปีนหน้าผาท่ามกลางภูมิทัศน์ที่งดงาม ในเขตภาคเหนือของไทย ท่านจะปีนป่ายหน้าผาอย่างมั่นใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยเป็นพี่เลี้ยง และให้คำแนะนำตลอดกิจกรรม "สันกำแพง" อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางตะวันออก 40 กิโลเมตร ท่านจะได้ซึมซับบรรยากาศของหมู่บ้านชนบทที่ยังคงวิถีชีวิตแบบเก่า ราวกับหยุดอยู่ในห้วงอดีตแห่งวันวาน และเปี่ยมด้วยมนต์ขลังแห่งขุนเขา ที่ราบสูง ถ้ำที่มีทิวทัศน์สวยงาม และธรรมชาติอันสมบูรณ์ ที่นี่ มีภูเขาลูกหนึ่งที่มีลักษณะภายนอกที่โดดเด่น และมีความสูงถึง 150 เมตร นั่นคือ ภูเขาที่ถ้ำแม่ออน เขาลูกนี้สามารถแบ่งได้เป็น 2 ด้าน ด้านหน้าเป็นถ้ำขนาดมหึมา นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชมความงามด้านในของถ้ำได้ ท่านจะตื่นตาไปกับหินงอก หินย้อย รวมทั้งก้อนหินที่มีลักษณะคล้ายสัตว์รูปต่างๆ งามแปลกตา ส่วนด้านหลังเป็นหน้าผาหินปูน ซึ่งมีขนาดใหญ่และสูงชันประมาณ 70 เมตร เหมาะแก่การปีนผาเป็นอย่างยิ่ง หน้าผานี้มีจุดเด่นคือ ประกอบด้วยก้อนหินลักษณะคล้ายกับหัวม้า จึงเป็นที่มาของชื่อหน้าผาม้าพยศ ภูเขาในอำเภอสันกำแพง ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นภูเขาที่งามที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันแสนวิเศษ

กิจกรรมปีนหน้าผา เป็นกิจกรรมหนึ่งที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ความสูงชันของหน้าผาอาจทำให้ใครๆ หลายคนล้มเลิกความตั้งใจได้อย่างง่ายๆ การปีนหน้าผายังถือเป็นกีฬาอีกประเภท เพราะท่านจะได้ออกกำลังในทุกส่วนของร่างกาย แต่ก็อาจเป็นอันตรายสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่ดีพอ การหัดปีนหน้าผาคล้ายกับการหัดขี่จักรยานมาก เพราะคุณจะไม่มีวันลืมการเคลื่อนไหวพื้นฐาน หากแต่ต้องอาศัยความชำนาญ และการฝึกฝนที่อาจต้องใช้เวลานับเป็นปีๆ กีฬาชนิดนี้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะนักกีฬาปีนหน้าผามืออาชีพเท่านั้น เพราะไม่ว่าท่านจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีเรี่ยวแรงหรือไม่ ก็สามารถเล่นกีฬานี้ได้เช่นเดียวกัน การปีนผาต้องใช้ความคล่องตัว ความสามารถในการทรงตัว การตัดสินใจที่รอบคอบ ความคิดสร้างสรรค์ ความมีสมาธิ และความมุ่งมั่นที่จะรับมือกับความยากของชะง่อนหินต่างๆ
Check Availability     กรุณาระบุช่วงเวลาที่จะเดินทางพร้อมรายละเอียดกิจกรรม และกดปุ่มเพื่อทำขั้นตอนต่อไป


เลือกวันที่ :
Calendar
(วันที่ใช้รูปแบบ dd/mm/yyyy และใช้ปี ค.ศ.)
ผู้ใหญ่ :
เด็ก :
(เด็ก = เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี)

ตารางราคาสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 1 เมษายน 2557 ถึง 31 มีนาคม 2558
รายละเอียดกิจกรรม           เลือกจำนวนผู้ร่วมเดินทาง (ราคาต่อ 1 ท่าน)
ผู้ใหญ่
เด็ก (7-11 years)
Rock Climbing at Crazy Horse, Sankampang
1,848 THB 1,478 THB



ราคานี้รวม :
- ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว, รถรับ-ส่ง ตัวเมืองเท่านั่น, อาหารกลางวัน,น้ำดื่ม, อุปกรณ์ปีนหน้าผา, รองเท้าปีนหน้าผา, เจ้าหน้าที่ดูแล, ประกันชีวิต.

ราคานี้ยังไม่รวม :
- ราคานี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว.
- ไม่รวมรถรับ-ส่งที่ ลูกค้าพักนอกตัวเมือง คิดค่ารับ-ส่ง เริ่มต้นที่ 500-1,000 บาท.

นโยบายสำหรับเด็ก :
- เด็กอายุระหว่าง 7-11 ปี คิดค่าบริการในราคาเด็ก ตั้งแต่ 12 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่.
- เด็กอายุ 1-6 ปี ไม่อนุญาติ ให้ร่วมทำกิจกรรมทุกรายการ.

หมายเหตุ :
สิ่งที่ต้องนำไป:
- เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัวและสเปรย์กันแมลง.


โปรแกรมท่องเที่ยวปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
08:30 น.
- รับจากโรงแรม
09:30 น.
- รับอุปกรณ์ปีนหน้าผาและรองเท้า,กรอกแบบฟอร์มประกันชีวิต
09:45 น.
- เริ่มต้นปีหน้าผากันที่สันกำแพง
10:30
- ฝึกการปีหน้าผา
12:00 น.
- ทานอาหารกลางวัน
13:00 น.
- ไปสนุกกับการปีนหน้าผาในเส้นทางอื่นๆ
17:00 น.
- เดินทางกลับสู่โรงแรม


รวมรูปภาพปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่
ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 1 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 2 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 3 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 4 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 5 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 6 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 7 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 8 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 9 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 10 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 11 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 12 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 13 ปีนหน้าผาที่สันกำแพง เชียงใหม่ - รูปที่ 14
แนะนำกิจกรรมในเชียงใหม่
สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - เชียงใหม่
สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีทำให้คุณได้พักผ่อนไปกับในบรรยากาศสบายยามค่ำคืนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ให้คุณได้เรียนรู้ระบบนิเวศน์ของสัตว์และพืชพรรณต่าง ๆ ถือเป็นไนท์ซาฟารีแห่งที่สามของโลกและได้รับการยอมรับว่าเป็นไนท์ซาฟารีที่สวยงามที่สุดในโลก
เวลา: 11.00 น. - 10.00 น.
วัน:จ,อ,พ,พฤ,ศ,ส,อา
ออฟโรด-โกคาร์ท-เชียงใหม่
ออฟโรด-โกคาร์ท-เชียงใหม่ ออฟโรด-โกคาร์ท ในเชียงใหม่,จุดหมายสุดท้ายบนเส้นทางแข่งรถโกคาร์ท ที่ซึ่งท่านจะได้รับความสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยการขับและบังคับรถอย่างง่ายดายที่ให้ทั้งความเร็วและความรุ่นแรงเร้าใจ การแข่งโกคาร์ทเป็นการขันแข่งขันรถขนาดเล็กที่มีความแต่งต่าง ซึ่งถูกออกแบบสำหรับเส้นทางแข่งรถจักรยานยนต์ที่มีความคล่องตัว คุณจะสนุกกับการขับขี่ไปตามเส้นทางคดเคี้ยวของสนาม
เวลา: 10.00 น. - 11.30 น.
13.00 น. - 14.30 น.
วัน:

โรงแรมราคาพิเศษ
ในเชียงใหม่

แนะนำ-ติชม