โรงแรม ที่พักในเมืองเถาหยวน เกาะไต้หวัน – จองโรงแรมในเถาหยวน เกาะไต้หวัน l Taoyuan Hotels

โรงแรมในเถาหยวน เกาะไต้หวัน

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเถาหยวน

รายชื่อโรงแรมในเถาหยวน

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เถาหยวน
โรงแรมในเถาหยวน
เถาหยวน (Taoyuan) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ติดกับนครไทเป ประเทศไต้หวัน หลายๆ ท่านอาจจะรู้จักเมืองนี้ในฐานะที่เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติของเกาะไต้หวัน (Taiwan Taoyuan International Airport) แต่จริงๆ แล้ว เมืองเถาหยวนเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับชาวไต้หวันและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศจากความวุ่นวายภายในเมือง มาสัมผัสกับความเก่าแก่และธรรมชาติของเมืองเถาหยวน

เพียง 1 ชั่วโมงจากใจกลางเมืองไทเป คุณจะเดินทางมาถึงเมืองเถาหยวน ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น เมืองโบราณต้าซี (Daxi Old Street) หนึ่งในดินแดนแรกที่นำความเจริญมาสู่ไต้หวัน มีอาคารแบบบาร็อค (Baroque) ตั้งเรียงรายริม 2 ฝั่งถนน ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ขายขนมโบราณ อาหารไต้หวันแท้ๆ บรรยากาศคึกคักตลอดทั้งวัน
ข้อมูลเพิ่มเติมในเถาหยวน

Cihu & Cihu Mausoleum ที่ตั้งสุสานของนายพลเจียงไคเช็คผู้ยิ่งใหญ่ ภายในสวนมีการจัดแสดงหุ่นสำริดของท่านนายพลจากทั่วเกาะไต้หวัน และพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับนายพลเจียงให้ได้ศึกษา ตลาดกลางคืนจงลี่ (Jhongli Night Market) อีกหนึ่งตลาดกลางคืนแบบท้องถิ่นของชาวเถาหยวน ขายสินค้ามากมายทั้งเสื้อผ้าและอาหาร สะพานกระจกเสี่ยวอูไหล (Xiao Wulai Skywalk) มีน้ำตกที่สวยงามเป็นอย่างมากในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี

HotelSThailand.com รวบรวม โรงแรมในเมืองเถาหยวน เกาะไต้หวัน คุณภาพดี ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเถาหยวน ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้เพื่อนๆ มีความสุขจากการเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองเถาหยวน และเกาะไต้หวันมากขึ้นไปอีก ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของไต้หวัน

เกาสง
(Kaohsiung)
เที่ยวเมืองท่าสำคัญในอดีตของเกาะไต้หวัน เดินเล่นริมแม่น้ำแห่งความรักสุดโรแมนติก ชมความสวยงามของวัดและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และอร่อยจุใจกับอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย
เถาหยวน
(Taoyuan)
ประตูสู่ไต้หวัน เมืองเก่าแก่ที่อบอวลด้วยวัฒนธรรมและของกินแบบไต้หวันแท้ๆ ที่น่าค้นหาและน่าลิ้มลอง
ไถจง
(Taichung)
เที่ยวสนุก อาหารอร่อย สัมผัสสีสันแห่งวัฒนธรรมและอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ เพลินตากับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ริมทะเลสาบแสนสวยแห่งเมืองไถจง
ไทเป
(Taipei)
ศูนย์กลางของเกาะไต้หวัน จุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่ซึ่งความทันสมัยมาบรรจบกับธรรมชาติที่สวยงามและเสน่ห์แบบจีน