โรงแรม ที่พักใน เมืองเกาสง - จองโรงแรมในเมืองเกาสง ไต้หวัน

โรงแรมในเมืองเกาสง เกาะไต้หวัน

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเกาสง

รายชื่อโรงแรมในเกาสง

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
8  |   |   |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เกาสง
โรงแรมในเกาสง
เกาสง (Kaohsiung) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะไต้หวัน เป็นเมืองท่าและศูนย์การประมงที่สำคัญของไต้หวันมาตั้งแต่อดีต ปัจจุบันเกาสงได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในด้านธรรมชาติอันงดงาม และวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวเมืองเกาสงสามารถแบ่งเขตท่องเที่ยวได้เป็น “เขตเมืองเก่า” ที่อยู่ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำแห่งความรัก เป็นแหล่งรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ, “เขตธุรกิจเมืองใหม่” ซึ่งก็คือบริเวณรอบๆท่าเรือเกาสง ฝั่งตะวันออกของแม่น้ำ เป็นย่านที่คึกคักและมีชีวิตชีวา และสุดท้ายได้แก่ “เขตชานเมือง” ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่พักอาศัยและย่านอุตสาหกรรมที่สำคัญของเมือง ส่วนการเดินทางจากเมืองไทเปมายังเมืองเกาสงนั้น สามารถโดยสารเครื่องบิน ซึ่งใช้เวลาเพียง 40 นาที หรือเดินทางโดยรถไฟหรือรถยนต์ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงได้เช่นกัน
ข้อมูลเพิ่มเติมในเกาสง

เมืองเกาสง มีที่เที่ยวน่าสนใจมากมาย เริ่มตั้งแต่ แม่น้ำแห่งความรัก (Love River) หรือที่เรียกกันว่า คลองเกาสง (Kaohsiung Canal) เป็นแม่น้ำที่ทอดตัวยาวพาดผ่านตัวเมือง ริมสองฝั่งเต็มไปด้วยต้นไม้และสวนสาธารณะที่คู่รักนิยมมาเดินเล่นในบรรยากาศสุดโรแมนติก เดินเล่นชมงานศิลปะและสถาปัตยกรรมสวยๆ ณ Dome of Light โดมที่ตกแต่งด้วยกระจกหลากสี ผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินชื่อดัง, Kaohsiung Museum of Labor พิพิธภัณฑ์ศิลปะบริเวณท่าเรือ จัดแสดงนิทรรศการและเรื่องราวของแรงงานในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2, Former British Consulate สถานกงสุลเก่าแก่สไตล์ยุโรปบนเนินเขา, เจดีย์มังกรและเสือ (Dragon and Tiger Pagodas) ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Lotus Lake ด้านบนของเจดีย์ที่มีความสูง 700 เมตร เป็นจุดชมวิวทะเลสาบและวิวเมืองแบบพาโนรามา รวมไปถึงวัด Fo Guang Shan Monastery วัดพุทธที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเจดีย์และองค์พระใหญ่เป็นเอกลักษณ์ จากนั้นไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นนานาชนิด ณ สวนสนุก E-Da Theme Park ด้านในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร โรงละคร โรงภาพยนตร์ และความบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยการชมบรรยากาศสวยๆของเมืองสวย บนตึกสูง 85 ชั้นที่ Kaohsiung 85 Building (Tuntex Sky Tower) ตึกที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองรองลงมาจากตึกไทเป 101

นอกจากนี้ สายกินและสายช้อปไม่ควรพลาด ตลาดกลางคืนหลิวโฮ (Liuhe Night Market) แหล่งรวมร้านอาหาร ของกินพื้นเมือง และของฝากราคาไม่แพง หรืออยากลองลิ้มชิมรสอาหารทะเลสด รสหวาน เนื้อแน่น ก็ต้องไปที่ ถนนซีฟู้ด (ถนน Miaoqian) ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะ Cijin Island ไม่ไกลจากตัวเมือง ก่อนกลับแวะเลือกซื้อสินค้าที่ E-Da Outlet Mall เอาท์เลทยอดนิยมในโครงการ E-DA World ที่มีโปรโมชั่นลดราคามาเอาใจขาช้อปตลอดทั้งปี

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมเมืองเกาสง คุณภาพดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเมืองเกาสง ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณพักผ่อนสบายๆ เที่ยวสนุกตลอดทริป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของไต้หวัน

เกาสง
(Kaohsiung)
เที่ยวเมืองท่าสำคัญในอดีตของเกาะไต้หวัน เดินเล่นริมแม่น้ำแห่งความรักสุดโรแมนติก ชมความสวยงามของวัดและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และอร่อยจุใจกับอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย
เถาหยวน
(Taoyuan)
ประตูสู่ไต้หวัน เมืองเก่าแก่ที่อบอวลด้วยวัฒนธรรมและของกินแบบไต้หวันแท้ๆ ที่น่าค้นหาและน่าลิ้มลอง
ไถจง
(Taichung)
เที่ยวสนุก อาหารอร่อย สัมผัสสีสันแห่งวัฒนธรรมและอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ เพลินตากับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ริมทะเลสาบแสนสวยแห่งเมืองไถจง
ไทเป
(Taipei)
ศูนย์กลางของเกาะไต้หวัน จุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่ซึ่งความทันสมัยมาบรรจบกับธรรมชาติที่สวยงามและเสน่ห์แบบจีน