โรงแรม ที่พักใน ไต้หวัน – จองโรงแรมในไต้หวัน | Taiwan Hotels

โรงแรมในไต้หวัน

แผนที่

โรงแรมแนะนำในไต้หวัน


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของไต้หวัน

เกาสง
(Kaohsiung)
เที่ยวเมืองท่าสำคัญในอดีตของเกาะไต้หวัน เดินเล่นริมแม่น้ำแห่งความรักสุดโรแมนติก ชมความสวยงามของวัดและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และอร่อยจุใจกับอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย
เถาหยวน
(Taoyuan)
ประตูสู่ไต้หวัน เมืองเก่าแก่ที่อบอวลด้วยวัฒนธรรมและของกินแบบไต้หวันแท้ๆ ที่น่าค้นหาและน่าลิ้มลอง
ไถจง
(Taichung)
เที่ยวสนุก อาหารอร่อย สัมผัสสีสันแห่งวัฒนธรรมและอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อ เพลินตากับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ริมทะเลสาบแสนสวยแห่งเมืองไถจง
ไทเป
(Taipei)
ศูนย์กลางของเกาะไต้หวัน จุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่ซึ่งความทันสมัยมาบรรจบกับธรรมชาติที่สวยงามและเสน่ห์แบบจีน

ไต้หวัน ไต้หวัน (Taiwan)
ไต้หวัน
ไต้หวัน (Taiwan) ประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ใกล้ๆ กับประเทศจีน ช่วงนี้ อาจจะเห็นใครหลายๆ คนพากันเดินทางไปไต้หวัน เพราะเพิ่งจะได้รับสิทธิพิเศษไม่ต้องขอวีซ่าในการเดินทางเข้าประเทศ และสามารถพำนักในไต้หวันได้ถึง 30 วัน ไฟลท์บินก็ไม่ไกลนัก แถม โรงแรมในไต้หวัน ก็มีให้เลือกจองเลือกพักเยอะแยะมากมายตามความชอบของแต่ละคน สถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันมีชื่อเสียงในด้านทัศนียภาพอันงดงามที่สร้างสรรค์โดยฝีมือของธรรมชาติล้วนๆ และวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัส

ไต้หวัน มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปหลายแห่ง เช่น เมืองไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน เต็มไปด้วยที่เที่ยวน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตึกไทเป 101 (Taipei 101) สัญลักษณ์สำคัญของไต้หวัน เป็นตึกที่สูงที่สุดของเกาะไต้หวัน และอดีตเคยเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก บนความสูงเสียดฟ้าถึง 508 เมตร สามารถชมวิวเมืองไทเปได้อย่างชัดเจน 360 องศา พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ (National Palace Museum) สถานที่เก็บรักษาสมบัติโบราณที่ควรค่าแก่การเข้าชม อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค (Chiang Kai-Shek Memorial Hall) อนุสรณ์สถาน ดร.ซุนยัดเซ็น (National Sun Yat-Sen Memorial) วัดหลงซาน (Longshan Temple) วัดเก่าแก่ประจำเมืองที่มีอายุมากกว่า 300 ปีและมีสถาปัตยกรรมอันงดงาม ซีเหมินติง (Ximending) ย่านช้อปปิ้งชื่อดังที่รวมเอาแฟชั่น เสื้อผ้า และสินค้าแบรนด์เนมทั้งแบรนด์ Local และแบรนด์ระดับโลกไว้ครบที่นี่ที่เดียว และ บ่อน้ำร้อนเป่ยโถว (Beitou), ชมทัศนียภาพของ ทะลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) ทะเลสาบกลางหุบเขาที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เมื่อมองจากมุมสูงจะเห็นทะเลสาบเป็นรูปพระอาทิตย์และพระจันทร์เสี้ยว น้ำบนเทือกเขาใสสะอาด มีความงดงามราวกับภาพวาด ตั้งอยู่ที่เมืองไถจง

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมในไต้หวัน คุณภาพดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ หรือใกล้ MRT มาให้คุณเลือก ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มหลากหลายรูปแบบ ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการท่องเที่ยวไต้หวันของคุณครั้งนี้ จะประทับใจกว่าครั้งไหนๆ