โรงแรม ที่พักใน เกาหลีใต้ – จองโรงแรมใน เกาหลีใต้ | South Korea Hotels

โรงแรมในเกาหลีใต้

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเกาหลีใต้


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของเกาหลีใต้

เชจู
(Jeju (Cheju))
เชจู เมืองตากอากาศริมทะเลยอดนิยม ของเกาหลี โลเคชั่นถ่ายทำซีรี่ส์เกาหลี สุดฮิต
โซล
(Seoul)
โซล ชมความงามแห่งวัฒนธรรม และสีสันแห่งโซล เทคโนโลยี ณ เมืองหลวงเกาหลีใต้ ศูนย์กลางเศรษฐกิจ การค้าและการเมืองของประเทศ
ปูซาน
(Busan)
พูซาน เมืองท่าใหญ่ที่สุดและไม่เคยหยุดนิ่ง ตระการตาด้วยชายหาด และน้ำพุร้อนที่งดงาม
อินชอน
(Incheon)
อินชอน ศูนย์กลางคมนาคมขนส่งใน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ สัมผัสชีวิตไชน่าทาวน์สไตล์เกาหลี

เกาหลีใต้ เกาหลีใต้ (South Korea)
เกาหลีใต้
อันยองฮาเซโย~ สวัสดีค่ะคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน HotelsThailand.com ขอนำเสนอ ข้อมูลและเรื่องราวประเทศท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่าง ประเทศเกาหลีใต้ (South Korea) นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่ง และอาหารรสเลิศสไตล์เกาหลี ที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง 2 ประเทศ ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเข้าสู่เกาหลีใต้ได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าค่ะ เพียงมีหนังสือเดินทางไทย (Thai Passport) ก็สามารถเข้าประเทศได้แล้วนะคะ

สำหรับการเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ ท่านสามารถเลือกเที่ยวบินเพื่อลงที่ สนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโซล หรือ ภาษาท้องถิ่นอ่านว่า เซอูล (Seoul) และท่านที่ชื่นชอบละครเกาหลีสามารถเลือกเที่ยวตามรอยละครดังๆได้ โดยเริ่มจาก เกาะชุนชอน ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ อยู่ใกล้กับสนามบินอินชอน และยังเป็นที่ถ่ายทำละครเกาหลีสุดฮิต เรื่อง Full House ด้วยค่ะ ต่อมาก็คือเกาะที่ได้รับนิยมไม่แพ้กัน อย่าง เกาะนามิ ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น และบรรยากาศน่าหลงใหล ชวนให้นักท่องเที่ยวหลงรัก เหตุนี้เองจึงทำให้ เกาะนามิ ถูกเลือกให้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครชื่อดังเรื่อง เพลงรักในสายลมหนาว (Winter Love Song) และอีกสถานที่ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์ไทยสุดติสท์เรื่อง กวน มึน โฮ กับกิจกรรมสุดหวานแบบที่ใครไปเป็นคู่ต้องไม่พลาด คือการคล้องกุญแจคู่รัก และชมบรรยากาศกรุงโซลแบบ 360 องศาที่ Seoul Tower สุดท้ายที่พลาดไม่ได้เลยคือการพาคนรักไปดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ เกาะเชจู หรือ เชจูโด ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงโซลค่ะ

นอกจากนี้ เกาหลีใต้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกหลายแห่ง เช่น พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในเกาหลี, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านของชาวเกาหลี ท่านจะได้ชมรูปหุ่นจำลองที่แสดงวิถีชีวิตของคนเกาหลีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน, ป้อมฮวาซอง ในเมืองซูวอน เป็นป้อมปราการขนาดใหญ่ที่มีอายุกว่า 200 ปี มีความสง่างามเป็นอย่างมาก และถ้าพูดถึงแหล่งช็อปปิ้งของเกาหลี ตลาดเมียงดง ( Myeongdong Market ) ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

HotelsThailand.com มีห้องพักราคาพิเศษในเกาหลี ตั้งแต่โรงแรม 3 ดาว ไปจนถึงโรงแรม 5 ดาว พร้อมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่เหมาะกับทุกรูปแบบการท่องเที่ยวของท่าน ลองเที่ยวเกาหลีด้วยตนเอง แล้วจะพบว่าไม่ยากอย่างที่คุณคิดเลยค่ะ

ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ และอย่าลืมไปซื้อโสมเกาหลีชื่อดังเป็นของฝากด้วยนะคะ อันยองฮี คาเซโย!