โรงแรม ที่พักใน สิงคโปร์– จองโรงแรมในสิงคโปร์ l Singapore Hotels

โรงแรมในสิงคโปร์

แผนที่

โรงแรมแนะนำในสิงคโปร์

พาร์ค 22 โฮเต็ล
สถานที่: เกาะสิงคโปร์ |  
Full Direct Payment

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของสิงคโปร์

เกาะเซ็นโตซ่า
(Sentosa Island)
เกาะเซ็นโตซ่า อัญมณีของการพักผ่อนในสิงคโปร์ มหัศจรรย์ความงามแห่งโลกใต้ทะเล
เกาะสิงคโปร์
(Singapore Island)
เกาะสิงค์โปร เกาะที่โดดเด่นในเรื่องความสะอาด ความหรูหราล้ำสมัยและแดนสวรรค์ แห่งการช็อปปิ้ง

สิงคโปร์ สิงคโปร์ (Singapore)
สิงคโปร์
สิงคโปร์(Singapore) สีสันแห่งเอเชีย ที่ผสมผสานความเป็นโลกตะวันตกและตะวันออกไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม อาหาร งานศิลปะ และสถาปัตยกรรมสมัยอาณานิคม ที่รวมเอาเสน่ห์ของชนชาติต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ สิงคโปร์ยังขึ้นชื่อในเรื่องความสะอาดและความมีระเบียบ รวมถึงระบบขนส่งสาธารณะที่รวดเร็วและทันสมัย ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และรถบัส ช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวในสิงคโปร์นั้นเป็นเรื่องง่าย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

สิงคโปร์เป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) คาสิโนระดับโลก ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันสวยงามของเมืองทั้งกลางวันและกลางคืน การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay) สวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางสิงคโปร์ รีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า (Resorts World Sentosa) ศูนย์รวมความสนุกเต็มรูปแบบสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และยังมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกอย่างจุใจ

อาหารสิงคโปร์ ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ประเทศอื่นๆ เพราะคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสารพัดเมนูสุดอร่อย อาทิ ลักซา (Laksa) ก๋วยเตี๋ยวในน้ำกะทิที่ปรุงรสด้วยเครื่องเทศอย่างลงตัว, แกงกะหรี่หัวปลา (Fish Head Curry) ในน้ำแกงเข้มข้นแบบฉบับของชาวอินเดีย, ข้าวมันไก่สิงคโปร์ (Hainanese Chicken Rice) ที่ไม่ว่าใครไปสิงคโปร์ก็ต้องขอลิ้มลอง และยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย

HotelSThailand.com มีโรงแรม ที่พักราคาพิเศษในสิงคโปร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ ที่เหมาะสมกับงบประมาณและความพึงพอใจของคุณ หากคุณต้องการเที่ยวพักผ่อนในสิงคโปร์ครั้งใด วางใจให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณนะคะ