น้องสวัสดีพาเที่ยว
เรียน ท่านลูกค้าทุกท่าน,
"ศูนย์รวมทัวร์ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ที่พักสิงคโปร์ ในราคาคุ้มค่า เที่ยวได้ตลอดทั้งปี" หมดระยะเวลาลงแล้วค่ะ ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของเราได้จากหน้าโปรโมชั่น หรือผ่านช่องทางต่างๆ ในเว็บไซต์ HotelsThailand.com ค่ะ
ศูนย์รวมทัวร์ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ที่พักสิงคโปร์ ในราคาคุ้มค่า เที่ยวได้ตลอดทั้งปี
shadow
บินลัดฟ้า... เที่ยวสิงคโปร์ "แดนสวรรค์นักช้อป" เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ชิมอาหารรสเลิศ และเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง HotelSThailand.com รวบรวมแพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ราคาสุดคุ้ม พร้อมตั๋วเข้าชมยูโลกใต้ทะเล & ทะเลสาบโลมา หรือ ทัวร์รอบเมือง (City Tour), กิจกรรมท่องเที่ยวสิงคโปร์, บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์, โรงแรมสิงคโปร์ ราคาเบาๆ ! ช้อปกันให้สะใจ... ในราคาที่ใครก็ไปได้ กับแพ็คเกจทัวร์คุณภาพที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้ว จองด่วน วันนี้!
Hanoi - ฮานอย

Singapore - สิงคโปร์
สิงคโปร์ นอกจากจะเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะอาด และความเป็นสากลแล้ว ยังมีมาตรฐานการครองชีพสูงอีกด้วย ภายในสิงคโปร์ คุณจะได้เห็นภาพของกลุ่มตึกระฟ้า กับอาคารที่มีสถาปัตยกรรมแบบอาณานิคมหลังเตี้ยๆ และวัดของชนชาติต่างๆ ผสมปนเปกันอย่างมีเสน่ห์และลงตัว

ฟราแกรนซ์ โรส
ย่านบาเลสเตียร์ (Balestier)
ฟราแกรนซ์ โรส (Fragrance Hotel - Rose)
ราคา
เอควีน โฮเต็ล ลาเวนเดอร์
ย่านลาเวนเดอร์ (Lavender)
เอควีน โฮเต็ล ลาเวนเดอร์ (Aqueen Hotel Lavender)
ราคา
พาร์ค 22 โฮเต็ล
ย่านไชน่าทาวน์ (China Town)
พาร์ค 22 โฮเต็ล (Park 22)
ราคา
ดอร์เซต โฮเต็ล สิงคโปร์
ย่านไชน่าทาวน์ (China Town)
 ดอร์เซต โฮเต็ล สิงคโปร์ (Dorsett Hotel Singapore)
ราคา
โรงแรมฟราแกรนซ์ รูบี้ สิงคโปร์ (v)

ราคา
2,745

3D2N Maestro Free & Easy
โรงแรมฟราแกรนซ์ รูบี้ สิงคโปร์
ห้องพักประเภท: Twin
โรงแรมฟราแกรนซ์ อิมพีเรียล สิงคโปร์ (Fragrance Imperial)

ราคา
3,985

3D2N Maestro Free & Easy
โรงแรมฟราแกรนซ์ อิมพีเรียล สิงคโปร์
ห้องพักประเภท: Twin
โรงแรมฟอร์ต แคนนิ่ง ลอดจ์ สิงคโปร์ (Fort Canning Lodge YWCA Hotel)

ราคา
4,870

3D2N Maestro City Experience
โรงแรมฟอร์ต แคนนิ่ง ลอดจ์ สิงคโปร์
ห้องพักประเภท: Twin
โรงแรมบอสส์ สิงคโปร์ (Hotel Boss Singapore)

ราคา
6,935

3D2N Maestro USS Fun
โรงแรมบอสส์ สิงคโปร์
ห้องพักประเภท: Double

ข้อมูลน่ารู้

 

 

1. ปลั๊กไฟ
ปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟ สิงคโปร์ใช้กระแสไฟฟ้า 220-240 โวลต์ เหมือนกับบ้านเรา แต่ปลั๊กไฟของที่นี่จะต่างกับของบ้านเราตรงที่เป็นแบบเต้าเสียบ 3 ขาแบบเหลี่ยม ดังนั้น เพื่อนๆ จะต้องนำตัวแปลง หรืออะแดปเตอร์ซึ่งเป็นแบบหัวใหญ่ (Travel Universal Adaptor) ไปด้วย ถึงจะเสียบใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าของเราได้ ซึ่งโดยปกติแล้วโรงแรมส่วนใหญ่จะมีปลั๊กสำหรับแปลงไว้ให้บริการ หรือสามารถหาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไปค่ะ

2. อัตราแลกเปลี่ยน

สิงคโปร์ใช้เงินสกุลดอลล่าร์สิงคโปร์ (SGD) ตัวย่อ : $ โดยมีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 1 SGD ต่อ 25 บาท และหน่วยย่อยของเงินดอลล่าร์สิงคโปร์คือหน่วยเซนต์ (Cent) ซึ่ง 100 Cent เท่ากับ 1 SGD โดยสกุลเงินดอลล่าร์สิงคโปร์ประกอบด้วย ธนบัตรใบละ $2, $5, $10, $50, $100, $500, $1,000 และเหรียญที่มีมูลค่า 5 เซ็นต์, 10 เซ็นต์, 20เซ็นต์ และ 50 เซ็นต์ และเหรียญ $1

อัตราแลกเปลี่ยน
3. สภาพอากาศ
สิงคโปร์มีลักษณะภูมิอากาศของประเทศเป็นแบบร้อนชื้นและฝนตกตลอดปี ทำให้มีเพียง 2 ฤดูเท่านั้น คือ ฤดูร้อน (กุมภาพันธ์ - ตุลาคม)และฤดูฝน (พฤศจิกายน - มกราคม) อุณหภูมิโดยเฉลี่ยเท่ากับ 23-33 องศาเซลเซียส หากคุณกำลังมีแพลนที่จะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ควรเตรียมร่มหรือเสื้อกันฝนไปด้วย เพราะคุณอาจจะเจอฝนตกระหว่างการท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้ตลอดเวลา

เกร็ดน่ารู้
น้ำดื่มสิงคโปร์ ข้ามถนน - การข้ามถนนที่สิงคโปร์ ในบางเส้นทางที่มีรถเคลื่อนตัวอยู่ตลอดเวลา จะมีสัญญาณไฟสำหรับข้ามถนนไว้ให้บริการ เพื่อนๆ สามารถกดปุ่มเรียกไฟเขียวเพื่อข้ามถนนได้

น้ำดื่ม- เพื่อนๆ สามารถดื่มน้ำจากก๊อกน้ำประปาในสิงคโปร์ได้เลย เนื่องจากน้ำก๊อกในประเทศสิงคโปร์ได้มาตรฐานขององค์การอนามัยโลก หรือหากไม่คุ้นเคย จะซื้อน้ำดื่มขวดก็ได้ แต่จะมีราคาค่อนข้างแพง แนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อน้ำขวด 1.5 ลิตรมาแบ่งบรรจุลงในขวดเล็กสำหรับพกพา จะประหยัดกว่า เพราะน้ำดื่มขวดเล็ก 500 - 600 มล. ที่สิงคโปร์มีราคาประมาณ 1-2 SGD เลยทีเดียว

ภาษาของประเทศสิงคโปร์ ภาษา - ชาวสิงคโปร์สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ชาวสิงคโปร์ยังพูดภาษาจีนแมนดาริน มาเลย์และภาษาทามิล (Tamil) ได้อีกด้วย

การให้ทิป - การให้ทิปถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเราได้รับบริการที่พึงพอใจ แต่ทั้งนี้การให้ทิปในประเทศสิงคโปร์จะต้องมากกว่า 10% ของทิปที่ถูกรวมไว้เรียบร้อยแล้วในใบเสร็จรับเงินของร้านอาหารหรือโรงแรมนั้นๆ

เขตปลอดบุหรี่ - ประเทศสิงคโปร์ไม่อนุญาติให้สูบบุหรี่ในบริเวณที่มีเครื่องปรับอากาศ เช่น ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารต่างๆ อย่างไรก็ตามประเทศสิงคโปร์ได้จัดพื้นที่สูบบุหรี่ไว้ให้กับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ในสถานบันเทิงหรือร้านอาหารกลางแจ้งต่างๆ