เที่ยวญี่ปุ่น จองแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่นราคาพิเศษสุด จาก HotelSThailand.com
น้องสวัสดีพาเที่ยว
เรียน ท่านลูกค้าทุกท่าน,
"ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก เที่ยวสนุก เลือกช้อป เลือกชิม อย่างจุใจ + ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น ราคาพิเศษ" หมดระยะเวลาลงแล้วค่ะ ท่านสามารถติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ของเราได้จากหน้าโปรโมชั่น หรือผ่านช่องทางต่างๆ ในเว็บไซต์ HotelsThailand.com ค่ะ
ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ เที่ยว ชิม ช้อป จุใจ ในเส้นทางสุดฮิต ราคาพิเศษสุด!!
shadow
ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ เที่ยว ชิม ช้อป จุใจ ในเส้นทางสุดฮิต ราคาพิเศษสุด!!
ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ เที่ยว ชิม ช้อป จุใจ ในเส้นทางสุดฮิต ราคาพิเศษสุด!!
ทัวร์ญี่ปุ่นคุณภาพ เที่ยว ชิม ช้อป จุใจ ในเส้นทางสุดฮิต ราคาพิเศษสุด!!
มาแล้ว... โปรโมชั่นแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น โรงแรมญี่ปุ่น สุดฮอต สุดคุ้ม ที่คุณไม่ควรพลาด!
HotelSThailand.comชวนเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัย ในราคาโดนๆ !! พบกับ
โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาสุดร้อนแรง 5 วัน 3 คืน เริ่มต้นเพียง 27,900 บาท! *(Fun & Easy Package) และ โปรโมชั่นโรงแรมญี่ปุ่น ใกล้ย่านช้อปปิ้งชื่อดังและสถานีรถไฟฟ้า ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 1,975 บาท! *(Popular Hotel Package)
ท้าพิสูจน์ ทัวร์ญี่ปุ่น คุณภาพดี ราคาโดนใจ! จองด่วน ที่นั่งจำกัด!!

เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต

Tokyo – โตเกียว
Tokyo – โตเกียว

สถานที่เที่ยวเด่น : หอคอยโตเกียว, วัดอาซากุสะ, โตเกียวดิสนี่แลนด์, ชิบูย่า, ฮาราจูกุ

จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น การเดินทางสะดวกสบายเหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งที่มากับทัวร์และเดินทางมาเอง ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป หอคอยโตเกียว และโตเกียวสกายทรี จุดชมวิวมุมสูงที่สวยที่สุด รวมไปจนถึงดินแดนแห่งความสุขอย่างโตเกียวดิสนี่แลนด์ ถ้าเพื่อนๆ ชอบช้อปปิ้ง โตเกียวก็ตอบสนองความต้องการได้ทุกสไตล์ ทั้งย่านชินจูกุ และ ชิบูย่า ที่มีสารพัดสินค้าให้เลือกชม ย่านอากิฮาบาระ ศูนย์รวมของเล่น อนิเมะ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่านกินซ่า แหล่งสินค้าแบรนด์เนม  ไปจนถึงย่านแฟชั่นสุดป๊อบอย่างฮาราจูกุ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์ราเมง ที่เพื่อนๆ จะตื่นตาตื่นใจกับเมนูเส้นรสเด็ดที่ทั้งอิ่มและอร่อย

Kawaguchiko - คาวากูชิโกะ
Kawaguchiko - คาวากูชิโกะ

สถานที่เที่ยวเด่น : ทะเลสาบคาวากุจิ, หมู่บ้านโอชิโนะ ฮัคไค, เจดีย์ชูเรโต

ถ้าอยากชมวิวภูเขาไฟฟูจิแบบสวยงามสุดๆ ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่ ทะเลสาบคาวากุจิ ที่ตั้งอยู่ห่างจากภูเขาไฟฟูจิไปทางเหนือเพียง 20 กิโลเมตร ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟฟูจิสะท้อนบนผิวทะเลสาบ นอกจากนี้ เพื่อนๆ ยังสามารถนั่งรถไฟไปยัง ศาลเจ้าอาราคุระ ที่ตั้งของ เจดีย์ชูเรโต หรือ เจดีย์แดง อีกหนึ่งจุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามไม่แพ้กัน แถมไม่ไกลกันยังเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านเล็กๆ โอชิโนะ ฮัคไค ที่มีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่ใสราวกระจก ว่ากันว่าบ่อน้ำแห่งนี้เกิดจากหิมะบนยอดเขาละลายและไหลผ่านภูเขาไฟฟูจิลงสู่พื้นเบื้องล่างซึ่งใช้เวลากว่า 3-4 ปี ในวันที่ฟ้าเปิด เพื่อนๆ จะเห็นภาพของภูเขาไฟฟูจิ สะท้อนบนผิวของบ่อน้ำที่ โอชิโนะ ฮัคไค ได้ด้วย

Hakone - ฮาโกเน
Hakone - ฮาโกเน่

สถานที่เที่ยวเด่น : หุบเขาโอวาคุดานิ, ทะเลสาบอะชิ, ออนเซ็นต่างๆ

แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว นอกจากจะเป็นแหล่งออนเซ็นที่ดีต่อสุขภาพแล้ว ฮาโกเน่ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องความสวยงามของวิวทิวทัศน์และอากาศบริสุทธิ์ ที่นี่มีที่เที่ยวมากมาย แต่ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นหุบเขาโอวาคุดานิที่โด่งดังในเรื่อง ไข่ดำ และทะเลสาบอะชิ ซึ่งเป็นจุดชมภูเขาไฟฟูจิที่สวยเป็นอันดับต้นๆ ที่เพื่อนๆ สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิสะท้อนบนผิวน้ำ หรือจะนั่งเรือนำเที่ยวชมทัศนียภาพของทะเลสาบก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ฮาโกเน่มีความสวยงามในทุกฤดู ถ้าแวะมาในช่วงมีนาคม – เมษายน เพื่อนๆ จะพบกับทิวทัศน์ของดอกซากุระสีชมพู หรือถ้ามาช่วงตุลาคมก็จะเป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่ป่าของฮาโกเน่ย้อมเป็นสีแดงส้มได้บรรยากาศโรแมนติก

Osaka – โอซาก้า
Osaka – โอซาก้า

สถานที่เที่ยวเด่น : ปราสาทโอซาก้า, ย่านชินไซบาชิ, ถนนโดทงบุริ

เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร หรือ 2.30 ชั่วโมงโดยรถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็น ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย ขายสินค้ามากแบบหลากราคา ทั้งสินค้าแฟชั่นล่าสุด ขนมเค้กแสนอร่อย จนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ โอซาก้ายังเป็นที่ตั้งของที่เที่ยวโด่งดังอย่าง ปราสาทโอซาก้า ป้ายปูยักษ์ และป้ายไฟสัญลักษณ์กูลิโกะ ที่ใครๆ ก็ต้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก รวมไปถึงย่านเก่าแก่อย่างถนนโดทงบุริ ที่เพื่อนๆ สามารถหาชิมอาหารคันไซขนานแท้ อย่าง ทาโกะยากิ และโอโคโนมิยากิ ได้อีกด้วย

Hakone - ฮาโกเน
Kyoto – เกียวโต

สถานที่เที่ยวเด่น : วัดคิโยมิสึ, วัดคินคาคุจิ, ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ

เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง โดยที่โด่งดังที่สุดจะเป็น วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส ที่สร้างขึ้นกว่า 1,200 ปีมาแล้ว จุดเด่นของที่นี่คือระเบียงไม้ของวิหารหลักที่สร้างยื่นมาจากหน้าผาโดยไม่ใช้ตะปู และยังเป็นจุดที่เพื่อนๆ สามารถชมวิวที่สวยงามของเมืองเกียวโตได้อย่างชัดเจน วัดคินคาคุจิ เป็นที่ตั้งของปราสาทสีทองที่สง่างาม ริมสระน้ำ รวมไปถึง ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริที่มี ประตูโทริอิ สีแดงกว่า 1,000 ต้นทอดตัวลดหลั่นไปตามทางเดินบนไหล่เขา นอกจากนี้ถ้าเพื่อนๆ อยากสัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ เมืองเกียวโตยังโด่งดังในเรื่อง ขนมญี่ปุ่นโบราณ และชามัชชะ รวมไปถึงสินค้าพื้นเมืองอีกด้วย

Hokkaido – ฮอกไกโด
Hokkaido – ฮอกไกโด

สถานที่เที่ยวเด่น : คลองโอตารุ, สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า, หุบเขานรกจิโกกุดานิ

ฮอกไกโดเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดและอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศ อากาศส่วนใหญ่ค่อนข้างหนาว แต่ฤดูร้อนเย็นสบาย ฮอกไกโดมี ซัปโปโร เป็นเมืองหลวง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องราเมน เบียร์ และเทศกาลหิมะซัปโปโร - เทศกาลหิมะที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งจัดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ภายในงานมีการนำเสนอประติมากรรมที่สร้างจากหิมะและน้ำแข็งที่สวยงามนับร้อยชิ้น ฮอกไกโดยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอาหารทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไข่หอยเม่น ปูขน ปูอลาสกา ปูทาราบะ ไข่ปลาแซลมอน (อิคุระ) ก่อนกลับ ต้องไม่พลาดช้อปของฝากเป็นช็อกโกแลตชื่อดังอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น อย่าง Shiroi Koibito (ชิโรอิ โคอิบิโตะ) ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วย

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับภูเขาไฟฟูจิ
ชาวญี่ปุ่นเรียกภูเขาไฟฟูจิ ว่า ฟูจิยาม่า หรือ ฟูจิซัง เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น (3,776 เมตรจากระดับน้ำทะเล) แถมยังเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่สงบอีกด้วย ช่วงหน้าหนาวและใบไม้ผลิ ยอดเขาจะปกคลุมด้วยหิมะ สวยมากเมื่อมองจากระยะไกล และถ้าโชคดีเพื่อนๆ อาจจะได้เห็นเมฆรูปเห็ดที่หาดูได้ยากอีกด้วย ส่วนในวันที่อากาศเปิด เพื่อนๆ สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้จากโตเกียว โดยเฉพาะบน หอคอยโตเกียว และ โตเกียวสกายทรี มุมมองผ่านตึกระฟ้าของย่านนิชิ ชินจุกุ ทำให้วิวภูเขาไฟฟูจิดูแปลกตาไปอีกแบบ

ข้อมูลน่ารู้

ติ่มซำ
1. ปลั๊กไฟ
ปลั๊กไฟของญี่ปุ่นจะเป็นแบบขาแบน 2 และ 3 ขา หน้าตาคล้ายๆ กับของบ้านเรา ถ้าอุปกรณ์ของเพื่อนๆ เป็นปลั๊กขาแบนอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องใช้ตัวแปลงอะไร แต่เพื่อนๆ ต้องตรวจสอบดูก่อนว่าอุปกรณ์สามารถใช้ไฟแรงดัน 110 V ได้หรือไม่ เพราะไฟของที่นี่เป็นแบบ 110v (ไม่เหมือนกับประเทศไทยซึ่งใช้ 220V) แต่ถ้าหากปลั๊กของเพื่อนๆ เป็นขาแบบอื่น อาจจะต้องหาตัวแปลงให้เป็นขาแบนก่อนถึงจะใช้ได้

2. อัตราแลกเปลี่ยน
ญี่ปุ่นใช้สกุลเงินเยน (Yen, ) อัตราแลกเปลี่ยนจะอยู่ราวๆ 30-32 บาท ต่อ 100 เยน เวลาซื้อของ เพื่อนๆ สามารถคำนวนราคาสินค้าเป็นเงินบาทได้ด้วยการคูณ 0.32 จากราคาที่เห็น หรือถ้าจะคิดแบบง่ายๆ ก็นำราคาเยนมาหาร 3 ได้เลย ส่วนมากนักท่องเที่ยวจะแลกเงินเยนไปจากประเทศไทยเพราะได้เรทราคาดีกว่า แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องแลกเงินเยนที่ญี่ปุ่น ก็สามารถแลกได้ตามธนาคารใหญ่ๆ ซึ่งเรทที่ได้จะไม่ดีนัก และไม่สะดวกเท่าที่ควร
ติ่มซำ
 Live Exchange Rates
3. สภาพอากาศ
ประเทศญี่ปุ่น มี 4 ฤดู โดยช่วงฤดูใบไม้ผลิเดือนมีนาคม - พฤษภาคม จะเป็นช่วงไฮซีซั่น เพราะอากาศกำลังสบายและเพื่อนๆ จะได้พบกับดอกซากุระด้วย ในช่วงเดือนมิถุนายน - สิงหาคม จะเป็นฤดูร้อนซึ่งอากาศจะร้อนอบอ้าวโดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างโตเกียวและอาจจะเจอพายุฝนได้ เดือนกันยายน - ตุลาคม เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม้ต่างๆจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้มเพื่อผลัดใบ ส่วนเดือน พฤศจิกายน - กุมภาพันธ์เป็นฤดูหนาว อากาศจะแตกต่างออกไปตามพื้นที่ ในโตเกียวจะไม่หนาวจัด แต่ถ้าขึ้นไปทางเหนือหรือที่สูงจะมีหิมะได้