Hug Chiang Mai 10 ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ เทใจให้รัวๆ
Hug Chiang Mai 10 ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ เทใจให้รัวๆ

เวลาเพื่อนๆ ค้นหาที่พักสักแห่ง เพื่อนๆจะเลือกจากอะไรเป็นอย่างแรกคะ? เชื่อว่าหลายๆคนคงเลือกที่พักจากดีไซน์ที่ถูกใจกันแน่ๆเลยใช่ไหม เพราะฉะนั้น หน้าหนาวแบบนี้ ถ้าใครกำลังหาที่เที่ยว ที่พักอยู่ล่ะก็ HotelSThailand จะขอชวนเพื่อนๆ เก็บกระเป๋าไปเที่ยวเชียงใหม่ แล้วเข้าพักกับที่พักดีไซน์เก๋ที่เห็นแล้วจะต้องร้องว้าว! แล้วยังพีคสุดๆ กับราคาพิเศษของที่พักเหล่านี้ กับโปรโมชั่น Hug Chiang Mai 10 ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ เทใจให้รัวๆ ที่ขนที่พักสุดเก๋มาให้เพื่อนๆ จับจองกันในราคาสุดพิเศษ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า!

1
สลีป บ็อกซ์ โฮเทล - จ.เชียงใหม่
(Sleep Box Hotel)

ที่ตั้ง: 133/20/2 ถ.รัตนโกสินทร์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
สำหรับใครที่มาเชียงใหม่แล้วมีงบประมาณจำกัด แต่ก็อยากพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ขอแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ๆ อย่าง สลีป บ็อกซ์ โฮเทล ที่โดดเด่นด้วยการนำเอาตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลงให้เป็นห้องพักขนาดกระทัดรัด ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ได้ความแปลกใหม่ในการเข้าพักแบบสุดๆ และยังครบครันด้วยความสะดวกสบาย เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการหาที่พักเมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่


2
แนป อิน เชียงใหม่ - จ.เชียงใหม่
(Nap In Chiang Mai)

ที่ตั้ง: 99/8 - 99/9 ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
พักสบายใจกลางเมือง ที่ แนป อิน เชียงใหม่ ขอบอกเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายครบครัน ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นบูติค ในห้องพักยังมีความโดดเด่นผสมกลิ่นอายธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่นเหมือนได้พักผ่อนที่บ้านตัวเอง ให้การมาเที่ยวเชียงใหม่เต็มไปด้วยความราบรื่น เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อย่าลืมมาพักผ่อนในที่พักเชียงใหม่แห่งนี้กันล่ะ


3
ชู เชียงใหม่ - จ.เชียงใหม่
(Chu Hotel Chiang Mai)

ที่ตั้ง: 6/1 ถ.เจริญเมือง ซ.1 ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
ดื่มด่ำความเรียบง่ายกับที่พักเชียงใหม่ในย่านชุมชนเก่าแก่ ที่ ชู เชียงใหม่ ซึ่งเดิม ที่นี่เคยเป็นโรงงานก๋วยเตี๋ยว ก่อนจะรีโนเวทกลายมาเป็นที่พักดีไซน์เก๋แบบนี้ ถึงแม้ว่าที่นี่จะตั้งอยู่ในย่านชุมชน แต่ก็เต็มไปด้วยความเงียบสงบ ด้วยจำนวนห้องพักเพียง 18 ห้อง ทำให้มั่นใจได้ว่า การมาเที่ยวเชียงใหม่ของคุณจะเต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายเมื่อเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้


4
เดอะ คราฟท์ นิมมาน - จ.เชียงใหม่
(The Craft Nimman)

ที่ตั้ง: 10 ซ.9 ถ.นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
ที่พักเชียงใหม่สไตล์บูติกที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ใจกลางถนนนิมมานเหมินทร์ เดอะ คราฟท์ นิมมาน ตกแต่งด้วยสไตล์กึ่งลอฟท์กึ่งทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ดอยสุเทพ พระธาตุดอยคำ อุทยานราชพฤกษ์ อีกด้วย ใครที่ชอบการตกแต่งอย่างมีศิลปะ และความอาร์ทล่ะก็ เมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ไม่ควรพลาดที่พักแห่งนี้นะ!


5
ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ - จ.เชียงใหม่
(The Empress Chiang Mai)

ที่ตั้ง: 199/42 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
หนาวนี้มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพักผ่อนกับที่พักเชียงใหม่ใจกลางเมือง อย่าง ดิ เอ็มเพรส เชียงใหม่ กันดีกว่า โรงแรมแห่งนี้มีความเก๋ตรงที่เป็นอาคารกระจกสูงถึง 17 ชั้น ภายในห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนา ดูหรูหราอลังการ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด และยังมีบริการต่างๆมากมายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ห้องอาหาร ร้านกาแฟ เล้าจน์ สระว่ายน้ำ และบาร์ริมสระ


6
พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท - จ.เชียงใหม่
(Proud Phu Fah)

ที่ตั้ง: 97/5 หมู่ 1 ถ.แม่ริม - สะเมิง กม.18 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
พักผ่อนสไตล์ฮิป ในอ.แม่ริม ที่ พราวภูฟ้า ฮิป แอนด์ กรีน รีสอร์ท ฟังชื่อว่าฮิปแล้ว เมื่อได้มาเห็นบรรยากาศแล้วยังฮิปและชิคสุดๆ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ และสายน้ำ และความเงียบสงบ ให้การมาเที่ยวเชียงใหม่เต็มไปด้วยการพักผ่อนแบบส่วนตัว ด้วยห้องพักที่เลือกได้ว่าจะเป็นวิวภูเขา หรือริมลำธาร ที่พักเชียงใหม่แห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักดีไซน์เก๋ ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนสุดๆ และยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อย่าง ปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และ ม่อนแจ่ม เรียกว่าอยากไปเที่ยวที่ไหนก็เดินทางได้สะดวกสบายจริงๆ


7
ชีวา ดี เชียงใหม่ - จ.เชียงใหม่
(Cheeva Dee Hotel)

ที่ตั้ง: 9 ซ.9 ถ.ราชมรรคา ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
อยากตกอยู่ในสภาวะ...ทิ้งตัวลงพักผ่อนบนเตียงนุ่มๆ ในห้องพักสุดเก๋เมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ ต้องมาพักที่ ชีวา ดี เชียงใหม่ โรงแรมใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งแต่ละห้องพักของที่นี่ปลอดโปร่ง โล่งสบาย และยังตกแต่งได้เรียบหรู มีดีไซน์ และเก๋ไก๋ สระว่ายน้ำสวย ที่สำคัญ ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น วัดพระสิงห์ และถนนคนเดินเชียงใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ


8
แอท พิงค์นคร เชียงใหม่ - จ.เชียงใหม่
(At Pingnakorn Hotel)

ที่ตั้ง: 4 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซ.12 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
ที่พักน่ารักดีไซน์เก๋ สไตล์บูติกบนถนนนิมมานเหมินทร์ ที่เมื่อได้มาเที่ยวเชียงใหม่ห้ามพลาด แอท พิงค์นคร เชียงใหม่ เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องพักของที่นี่ตกแต่งด้วยโทนสีหวานๆ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ไฮไลท์ของที่นี่ คือ ห้องอาหารเลอนครา ที่ให้บริการอาหารมากมายทั้งไทย และนานาชาติ รวมไปถึงสวนดาดฟ้าสุดร่มรื่น ให้ได้พักผ่อนชมวิวสวยๆของเมืองได้จากที่พักเชียงใหม่แห่งนี้


9
ซาน พาเรนี - จ.เชียงใหม่
(San Pareni Hotel)

ที่ตั้ง: 45/8 หมู่ 1 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
เที่ยวเชียงใหม่แต่เหมือนได้ไปยุโรป เพราะที่นี่คือ ซาน พาเรนี ที่พักเชียงใหม่ดีไซน์เก๋ที่มีสีสันสดใส พักผ่อนในอาคารทัสคานี ที่มีกลิ่นอายของประเทศอิตาลี แวะไปถ่ายรูปสวยๆ ที่อาคารอัมสเตอร์ดัม และดื่มด่ำไปกับความสวยงามของอาคารอินเตอร์ลาเคน อาคารแบบโบสถ์ในชนบทประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งใครได้มาพักที่นี่รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน


10
เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท - จ.เชียงใหม่
(Kaomai Lanna Resort)

ที่ตั้ง: 1 หมู่ 6 ถ.เชียงใหม่ - ฮอด ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120   |   ฟรี WiFi ฟรี WiFi   แผนที่โรงแรม แผนที่
พักผ่อนภายใต้ความร่มรื่นของอาคารที่ปกคลุมด้วยต้นตีนตุ๊กแกสีเขียวขจี และบรรยากาศดีสุดๆ ที่ เก๊าไม้ ล้านนา รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่ที่เกิดจากการรีโนเวทโรงงานบ่มใบยาสูบ ให้กลายมาเป็นที่พักดีไซน์เก๋แบบนี้ โดยห้องพักแต่ละห้องใช้การตกแต่งสไตล์คลาสสิค เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่น พร้อมไฮไลท์ของที่นี่ อย่าง คาเฟ่โรงบ่ม ร้านกาแฟสุดชิคที่แวะมาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งใดก็ต้องไม่พลาด!