เวียดนามเที่ยวไหนดี? 5 ที่เที่ยวสุดฟิน in Vietnam – HotelSThailand.com
เวียดนาม ประเทศเพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์ทำให้ใครหลายคนติดใจเมื่อได้มาเยือน ด้วยความที่เวียดนามมีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม บ้านเมือง วิถีชีวิต และแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกหลายต่อหลายแห่ง วันนี้ HotelSThailand ขอแนะนำ 5 ที่เที่ยวสุดฟินที่มาเยือนเวียดนามเมื่อไหร่ต้องห้ามพลาด มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะ!
เวียดนามเที่ยวไหนดี? 5 ที่เที่ยวสุดฟิน in Vietnam
เที่ยวเมืองมรดกโลก 'เว้'
1. เที่ยวเมืองมรดกโลก "เว้"
เว้ เมืองมรดกโลกของเวียดนามที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและโบราณสถานที่น่าสนใจให้คนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ได้มาสัมผัสด้วยตา ไม่ว่าจะเป็น สุสานจักรพรรดิมินห์มาง สุสานจักรพรรดิไคดิงห์ ป้อมปราการและวัดต่างๆ และอย่าลืมไปนั่งเรือล่องแม่น้ำหอม แม่น้ำสายสำคญของเมืองนี้ ที่ทุกคนสามารถมาชมวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมงท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก
ทัวร์เมืองเว้ (1 วัน) ราคาพิเศษ
เริ่มต้นเพียง : 1,510 บาท/ท่าน

2. เที่ยวเมืองโฮจิมินห์ เมืองกลิ่นอายยุโรป
โฮจิมินห์ซิตี้ หรือ "ไซ่ง่อน" อีกเมืองหนึ่งที่ห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวเวียดนาม ที่นี่มีสถาปัตยกรรมสวยๆได้กลิ่นอายแบบยุโรป พร้อมที่เที่ยวมากมายให้ได้แวะชมกัน เช่น โบสถ์นอร์ทเธอดาม หนึ่งในอาคารที่ได้รับการยกย่องว่าสวยงามที่สุดของเมือง ที่ทำการไปรษณีย์กลางโฮจิมินห์ ที่เที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆของเมือง และอย่าลืมการไปช้อปปิ้งของฝากกันให้กระจายกันที่ตลาดเบนถันล่ะ
ทัวร์เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ (ครึ่งวัน) ราคาพิเศษ
เริ่มต้นเพียง : 1,020 บาท/ท่าน

เที่ยวเมืองโฮจิมินห์ เมืองกลิ่นอายยุโรป
เที่ยวอุโมงค์กู๋จี สำรวจประวัติศาสตร์เวียดนาม
http://chumtravel.com/product/ho-chi-minh-city-tour-cu-chi-tunnels/
3. เที่ยวอุโมงค์กู๋จี สำรวจประวัติศาสตร์เวียดนาม
ออกไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเวียดนามอย่าง อุโมงค์กู๋จี ที่เคยเป็นหลุมหลบภัยและที่ประชุมกองกำลังเวียดนามในสมัยสงครามเวียดนาม ใต้ดินมีความยาวกว่า 200 กม. ภายในมีทั้งโรงพยาบาลสนาม ศูนย์บังคับการ คลังอาวุธ ห้องครัว และที่สำคัญอย่าลืมไปลองชิมมันสำปะหลังกับน้ำชา ซึ่งเป็นอาหารของกองกำลังเวียดนามสมัยนั้นกันด้วยล่ะ ได้ฟีลสุดๆ
ทัวร์อุโมงค์กู๋จี (ครึ่งวัน) ราคาพิเศษ
เริ่มต้นเพียง : 1,020 บาท/ท่าน

4. เที่ยววัดไบ๋ดิ๋งห์ ล่องเรือชมมรดกโลก
มาเยี่ยมชมวัดในพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม อย่าง วัดไบ๋ดิ๋งห์ ที่มีความเก่าแก่ราวๆ 1,000 ปี พร้อมชมทิวทัศน์ที่สวยงามราวกับภาพวาดของเมืองนิงบิ่ง ที่สวยงามจนได้ฉายาว่าเป็นอ่าวฮาลองบก แวะสักการะพระพุทธรูปขนาดใหญ่ ชมวิวทิวทัศน์ของวัด ภูเขาหินปูนและทุ่งนาสุดสวยได้ไกลสุดสายตา
ทัวร์วัดไบ๋ดิ๋งห์ (1 วัน) ราคาพิเศษ
เริ่มต้นเพียง : 1,060 บาท/ท่าน

เที่ยววัดไบ๋ดิ๋งห์ ล่องเรือชมมรดกโลก
https://vietnampackagetravel.com/tour/combo-bai-dinh-trang-mai-chau-4-days
เที่ยวอ่าวฮาลองเบย์ สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน
5. เที่ยวอ่าวฮาลองเบย์ สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน
อ่าวฮาลองเบย์ 1 ในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ด้วยความสวยงามของภูเขาหินปูนและพื้นน้ำสีมรกต ที่ใครได้มาเที่ยวเวียดนามไม่ควรพลาดมาสัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติของทะเล ขอบฟ้า ล่องเรือชมบรรยากาศสวยๆและอิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจและความเพลิดเพลิน บอกเลยว่าฟินสุด!
ทัวร์อ่าวฮาลองเบย์ (1 วัน) ราคาพิเศษ
เริ่มต้นเพียง : 1,510 บาท/ท่าน