10 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดสนุกเมื่อบุกพัทยา | กิจกรรมท่องเที่ยวพัทยาแนะนำ
หน้าร้อนทีไร ใครๆก็ต้องอยากออกไปรับลมสูดอากาศสดชื่นที่ริมทะเล และจุดหมายปลายทางยอดฮิตของหลายๆคนก็คงเป็นทะเลใกล้กรุงเทพอย่าง พัทยา แน่ๆเลย แล้วเพื่อนๆรู้ไหมว่า นอกจากทะเลสวยๆแล้ว ที่พัทยายังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุกๆอีกเพียบให้ได้ไปสัมผัสกัน วันนี้ HotelSThailand จึงขอแนะนำ 10 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดสนุกเมื่อบุกพัทยา ให้เพื่อนๆได้ใช้เวลาตะลุยเที่ยวให้หนำใจไปเลย!
10 กิจกรรมท่องเที่ยวสุดสนุกเมื่อบุกพัทยา
สนุกสุดมันส์ ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา
https://www.facebook.com/CNAmazoneThailand/
1. สนุกสุดมันส์ ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา
เล่นน้ำคลายร้อนในสวนน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค พัทยา พร้อมสนุกสนานไปกับบรรดาตัวการ์ตูนยอดนิยม และเครื่องเล่นต่างๆภายในสวนน้ำกว่า 150 ชนิด ให้ได้ใช้เวลาสนุกไปทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น และสไลเดอร์ต่างๆ ที่จะส่งต่อความสนุกสนานและความประทับใจให้กับทุกคน
ราคาเริ่มต้น : 1,290 บาท/ท่าน

2. เพลิดเพลินกับโชว์สุดอลังการ ที่ อัลคาซ่า คาบาเร่ต์โชว์ พัทยา
รู้ไหมว่า อัลคาซ่า คาบาเร่ต์โชว์ ที่พัทยานั้น ถือว่าเป็นการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียเชียวนะ! มาเที่ยวพัทยาทั้งทีจะพลาดของดีแบบนี้ได้ยังไง เมื่อมาชมโชว์ที่นี่ จะได้พบกับการแสดงแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ดนตรี ระบบฉาก แสง สี เสียง ซึ่งรับรองได้เลยว่าตื่นตาตื่นใจ และอลังการสุดๆ แนะนำว่าให้ลองมาสัมผัสกันสักครั้งนะ
ราคาเริ่มต้น : 330 บาท/ท่าน

เพลิดเพลินกับโชว์สุดอลังการ ที่ อัลคาซ่า คาบาเร่ต์โชว์ พัทยา
http://www.alcazarthailand.com/th/site/index
ชมความสามารถของสัตว์ต่างๆ ที่ สวนเสือศรีราชา
3. ชมความสามารถของสัตว์ต่างๆ ที่ สวนเสือศรีราชา
เมื่อพูดถึงเสือ หลายๆคนอาจจะนึกถึงความดุร้าย แต่ถ้าได้มาเที่ยวที่ สวนเสือศรีราชา ทุกคนจะได้เห็นมุมน่ารักๆของเหล่าเสือโคร่ง และร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับสัตว์ต่างๆมากมาย เช่น การอุ้มลูกเสือหรือจระเข้ ถ่ายรูปให้อาหารอูฐ กวางดาว ม้าแคระ ลา และชมการแสดงจากสัตว์ต่างๆ ทั้ง เสือ จระเข้ ช้าง หมู ที่ทั้งสนุกสนานเพลิดเพลิน
ราคาเริ่มต้น : 150 บาท/ท่าน

4. เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำ ที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา
อีกหนึ่งสวนน้ำสุดสนุกที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาพัทยา ก็คือ สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ที่จะได้สนุกกับเครื่องเล่นสไลเดอร์ทั้ง 21 เครื่องในแบบหวาดเสียว สนุกสนาน รวมไปถึงแบบที่เด็กๆชอบ นอกจากนั้นยังมีชายหาดจำลองและกิจกรรมทางน้ำต่างๆมากมายให้ได้สดชื่นผ่อนคลายตลอดทั้งวัน
ราคาเริ่มต้น : 990 บาท/ท่าน

เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำ ที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา
https://www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand/
วันเดียวเที่ยวรอบโลก ที่ เมืองจำลอง พัทยา
https://www.facebook.com/Mini-Siam-เมืองจำลอง-210070585684809/
5. วันเดียวเที่ยวรอบโลก ที่ เมืองจำลอง พัทยา
ถ้าอยากไปเที่ยวหลายๆที่แต่มีเวลาเพียงนิดเดียว ต้องลองมาที่ เมืองจำลอง พัทยา ที่นี่จะจำลองสถานที่สำคัญต่างๆในประเทศไทยมาไว้บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ เช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย สะพานข้ามแม่น้ำแคว ปราสาทหินพิมาย และอีกหลายแห่ง รวมไปถึงมินิยุโรป ที่จำลองสถาปัตยกรรมประเทศต่างๆในทวีปยุโรปและอเมริกา เช่น หอไอเฟล เทพีเสรีภาพ หรือแกรนด์แคนยอนไว้อีกด้วย เรียกว่ามาเที่ยวที่นี่วันเดียวก็เหมือนได้มาเที่ยวทั่วโลกเลยล่ะ
ราคาเริ่มต้น : 120 บาท/ท่าน

6. หลงไปในเมืองแห่งความรัก ที่ มิโมซ่า พัทยา
อีกหนึ่งที่เที่ยวน่าสนใจไม่ควรพลาดเมื่อมาพัทยา ก็คือ มิโมซ่า พัทยา แหล่งช้อปปิ้ง กิน เที่ยวกลิ่นอายฝรั่งเศส ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า 'The City of Love เมืองแห่งความรัก' ที่มีบรรยากาศโรแมนติกเหมือนอยู่ต่างประเทศ ซึ่งมีการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ และโชว์น้ำพุดนตรีในช่วงเย็นของทุกๆวันให้ได้มาเพลิดเพลินในเมืองแห่งความรักแห่งนี้อีกด้วย
ราคาเริ่มต้น : 100 บาท/ท่าน

หลงไปในเมืองแห่งความรัก ที่ มิโมซ่า พัทยา
ชมความงามปราสาทไม้ ที่ ปราสาทสัจธรรม พัทยา
http://sanctuaryoftruth.com/th/index.php?page=3
7. ชมความงามปราสาทไม้ ที่ ปราสาทสัจธรรม พัทยา
มาเที่ยวพัทยาทั้งที ต้องไปชมปราสาทไม้หลังใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง ปราสาทสัจธรรม ให้เห็นกับตา! เพราะที่นี่คือ Unseen Thailand อีกแห่งที่ไม่ควรพลาด นอกจากความสวยงามของปราสาทและประติมากรรมสวยๆแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ได้สนุกกัน ทั้งขับ ATV สปีดโบ๊ท ขี่ม้าชมปราสาท และนั่งเรือขุดโบราณอีกด้วย
ราคาเริ่มต้น : 420 บาท/ท่าน

8. เดินเล่นชมสวนสวย ที่ สวนนงนุช พัทยา
เดินชมความร่มรื่นของต้นไม้ดอกไม้แบบใกล้ชิดธรรมชาติใน สวนนงนุช พัทยา นอกจากบรรยากาศดีๆและมุมถ่ายรูปสวยๆมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีการแสดงของช้างแสนรู้ และการแสดงในโรงละครนงนุชเธียเตอร์สุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มด้วยศิลปวัฒนธรรมไทยที่สวยงาม ฉาก และเครื่องแต่งการสุดอลังการ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแสดง และโซนเปิดใหม่ที่รับรองต้องถูกใจเด็กๆอย่าง หุบเขาไดโนเสาร์ ที่จัดแสดงรูปปั้นไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ไว้บนหุบเขาหินพื้นที่กว่า 25 ไร่ ตื่นตาตื่นใจสุดๆเลยล่ะ!
ราคาเริ่มต้น : 210 บาท/ท่าน

เดินเล่นชมสวนสวย ที่ สวนนงนุช พัทยา
http://www.nongnoochtropicalgarden.com/th/garden/stonehenge-garden/
ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้น้ำ ที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ด พัทยา
9. ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้น้ำ ที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ด พัทยา
สัมผัสความสวยงามของโลกใต้น้ำสุดอลังการ ที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ด พัทยา แหล่งรวมสัตว์ทะเลและปะการังสีสันสดใส หลากหลายสายพันธุ์ให้ได้เดินชมกันผ่านอุโมงค์แก้ว เห็นโลกใต้น้ำได้แบบ 180 องศา พร้อมชมการแสดงการให้อาหารสัตว์จากบนผิวน้ำและใต้น้ำ ยิ่งถ้าพาเด็กๆมาเที่ยวที่นี่ รับรองว่าเด็กๆต้องชอบแน่นอน
ราคาเริ่มต้น : 250 บาท/ท่าน

10. ผ่อนคลายสบายตัว ที่ ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา
ถ้าเหน็ดเหนื่อยจากการเที่ยวพัทยามาหลายวัน ก่อนจบทริปต้องแวะมาขจัดความเหนื่อยล้าที่ ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา ที่สุดของสปาผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ด้วยการแช่ออนเซ็นแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น และการนวดแผนไทยโบราณขจัดความเหนื่อยล้า ให้ได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
ราคาเริ่มต้น : 420 บาท/ท่าน

ผ่อนคลายสบายตัว ที่ ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา พัทยา