โรงแรมในเมืองเนปิดอว์ (Naypyidaw Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเนปิดอว์

รายชื่อโรงแรมในเนปิดอว์

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เนปิดอว์
โรงแรมในเนปิดอว์
เนปิดอว์ (Naypyidaw) เมืองหลวงแห่งใหม่ของประเทศพม่า ตั้งอยู่ห่างจากกรุงย่างกุ้งมาทางเหนือประมาณ 320 กิโลเมตร ปัจจุบันเนปิดอว์เป็นเมืองใหญ่อันดับที่สามรองจากย่างกุ้งและมัณฑะเลย์ เพียงช่วงระยะเวลา 10 ปี ที่นี่เปลี่ยนจากจากเมืองธรรมดาๆ กลายเป็นศูนย์กลางการบริหารของประเทศ รวมถึงเป็นที่ตั้งของ 1 ใน 3 สนามบินที่ชาวไทยสามารถเดินทางเข้าประเทศพม่าได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า ภายในเมืองมีสถานที่สำคัญและโรงแรมหรูมากมาย เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่เดินทางมาติดต่อราชการและนักท่องเที่ยวที่ต้องการแวะสถานที่เที่ยวใหม่ๆ ชมความอลังการของอาคารและสิ่งก่อสร้างต่างๆ ภายในเมือง

นอกจากการติดต่อราชการ นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเนปิดอว์นิยมนั่งรถเที่ยวชมภายในตัวเมืองซึ่งแบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ คือ โซนราชการ โซนโรงแรม โซนอุตสาหกรรม และโซนทหาร แวะถ่ายรูปเก๋ๆ กับถนนที่กว้างถึง 20 เลนแต่แทบไม่มีรถวิ่ง ถือเป็นวิวแปลกตาที่ยากจะเห็นได้ที่อื่น
ข้อมูลเพิ่มเติมในเนปิดอว์

สักการะมหาเจดีย์อุปปาตะสันติ (Uppatasanti Pagoda) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของชาวพม่าที่สร้างขึ้นตามแบบของมหาเจดีย์ชเวดากองเป็นต้นแบบ จากตัวเจดีย์สามารถมองเห็นวิวมุมสูงได้ไกลสุดลูกตาเพราะเมืองแห่งนี้ยังไม่มีสิ่งก่อสร้างสูงๆ มาบดบัง ชมอนุสาวรีย์พระเจ้าอโนรธา แห่งเมืองพุกาม พระเจ้าบุเรงนอง แห่งกรุงหงสาวดี และพระเจ้าอลองชญา แห่งชเวโบ 3 กษัตริย์แห่งพม่า รวมถึงพิพิธภัณฑ์อัญมณี (The Gem Museum) และลานน้ำพุเนปิดอว์ (Naypyidaw Water Fountain Garden) สถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง ถ้าชอบช๊อปปิ้งลองแวะตลาดเมียวมา Myoma Market เลือกชมเลือกซื้อสินค้ามากมาย ทั้งของกิน ของใช้สไตล์พม่า ไปจนถึงของฝากสำหรับซื้อกลับบ้าน

HotelSThailand.com รวบรวมดีลโรงแรมในกรุงเนปิดอว์ ประเทศพม่า มาให้คุณเลือกแล้ว พร้อมส่วนลดพิเศษ ทั้งโรงแรมหรูบรรยากาศดี ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัดภายในตัวเมือง เลือกจองผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้เพื่อนๆ มีความสุขกับการเดินทางมาท่องเที่ยวกรุงเนปิดอว์มากขึ้นไปอีก ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของพม่า

เนปิดอว์
(Naypyidaw)
เมืองหลวงแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างใหญโต ศูนย์กลางการปกครองของประเทศพม่า
มัณฑะเลย์
(Mandalay)
ราชธานีแห่งสุดท้ายของพม่า เมืองน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในหลายๆ ด้าน และใหญ่เป็นอันดับสองของพม่ารองจากย่างกุ้ง
ย่างกุ้ง
(Yangon)
อดีตเมืองหลวงชื่อดังของประเทศพม่า ที่ตั้งของพระมหาเจดีย์ชเวดากอง เมืองที่ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันทั้ง วิถีชีวิต ศาสนา อารยธรรม วัฒนธรรม ธรรมชาติ และความเจริญ