โรงแรม ที่พักในประเทศพม่า - จองโรงแรมในพม่า | Myanmar Hotels

โรงแรมในพม่า

แผนที่

โรงแรมแนะนำในพม่า


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของพม่า

เนปิดอว์
(Naypyidaw)
เมืองหลวงแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างใหญโต ศูนย์กลางการปกครองของประเทศพม่า
มัณฑะเลย์
(Mandalay)
ราชธานีแห่งสุดท้ายของพม่า เมืองน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในหลายๆ ด้าน และใหญ่เป็นอันดับสองของพม่ารองจากย่างกุ้ง
ย่างกุ้ง
(Yangon)
อดีตเมืองหลวงชื่อดังของประเทศพม่า ที่ตั้งของพระมหาเจดีย์ชเวดากอง เมืองที่ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันทั้ง วิถีชีวิต ศาสนา อารยธรรม วัฒนธรรม ธรรมชาติ และความเจริญ

พม่า พม่า (Myanmar)
พม่า
เมียนมาร์ หรือ ประเทศพม่า (Myanmar) เพื่อนบ้านทางฝั่งตะวันตกของประเทศไทย ที่เต็มไปเต็มไปด้วยมนต์ขลังของวัดวังสีทองอร่ามมและวิถีชีวิตของชาวบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลังจากที่พม่าเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านวัฒนธรรมยอดนิยมแห่งหนึ่งของภูมิภาค สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางเข้าประเทศพม่าผ่านทางเครื่องบิน สามารถอยู่ในประเทศไทยได้ถึง 14 วัน ทำให้ที่นี่นับวันจะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม ที่ทั้งสะดวกสบายและมีเสนห์

ประเทศพม่ามีจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจให้ได้แวะเที่ยวหลายแห่งทั้งเมือง ย่างกุ้ง ศูนย์กลางทางธุรกิจของประเทศที่ใครต่างก็พากันไปเยี่ยมชมมหาเจดีย์ชเวดากองและบ้านเมืองยุคอาณานิคม เนปิดอว์

ข้อมูลเพิ่มเติมในพม่า
เมืองหลวงแห่งใหม่ของพม่า พุกาม ดินแดดทะเลเจดีย์ริมสองฝั่งแม่น้ำอิรวดีที่ตั้งของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่างเจดีย์ชเวซิกอง มัณฑะเลย์ เมืองหลวงเก่าแก่ที่ตั้งของพระราชวังมัณฑะเลย์พระราชวังของกษัตริย์องค์สุดท้ายของพม่า พระตำหนักชเวนันดอว์ วิหารไม้สักทองที่ได้รับการสลักลวดลายอย่างวิจิตร รวมถึงไหว้สักการะวัดพระมหามัยมุนี 1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของประเทศพม่า นอกจากนี้ ยังมาสามารถเดินทางไปเที่ยวยังจุดท่องเที่ยวยอดฮิตอื่นๆ สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สักการะของทั้งชาวพม่าและผู้ที่นับถือจากทั่วโลก ทั้งพระธาตุอินทร์แขวน ที่เมืองไจ่ก์โถ่ เจดีย์ชเวมอดอร์ (เจดีย์มุเตา) ที่เมืองหงสาวดี ขอพรกับเทพทันใจ (นัตโบโบยี) รวมถึงแวะทะเลสาปอินเล ชมวิถีชีวิตของชาวอินทา (Intha) ที่อาศัยอยู่ในทะเลสาบอินเลมานานนับร้อยปีบนเกาะที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเองกลางทะเลสาบ

หากต้องการใช้วันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจ และพบเจอกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความสวยงามของวัดและวังที่ตกแต่งอย่างสวยงาม HotelSThailand.com มอบบริการท่องเที่ยวครบวงจรให้กับคุณด้วย โรงแรมในประเทศพม่าราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผ่านระบบจองโรงแรมออนไลน์ที่ใช้ง่าย ปลอดภัย และสะดวกรวดเร็ว ให้คุณได้โรงแรมที่ดีที่สุด!