โรงแรมในมาเลเซีย

แผนที่

โรงแรมแนะนำในมาเลเซีย

ซิตี้เทล เอ็กซ์เพรส
สถานที่: กัวลาลัมเปอร์|  
คะแนนรีวิว: 6.0 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Direct Payment ราคาที่ดีที่สุด:

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของมาเลเซีย

กัวลาลัมเปอร์
(Kuala Lumpur)
กัวลาลัมเปอร์ เมืองแห่งเทคโนโลยีทันสมัย ร่ำรวยด้วยมรดก ทางวัฒนธรรมภายใต้ธรรมชาติ ที่สวยงาม
เกนติ้ง ไฮแลนด์
(Genting Highlands)
เกนติ้ง ไฮแลนด์ ความสนุกไม่เคยหยุดนิ่ง.. ค้นหาความประหลาดใจได้ทุกนาที
คาเมรอน ไฮแลนด์
(Cameron Highlands)
คาเมรอน ไฮแลนด์ เมืองตากอากาศบนยอดเขาสูง ที่อุดมด้วยภูเขา อันเขียวขจี และทัศนียภาพอันงดงาม เลื่องลือด้วยไร่ใบชา ไร่สตรอเบอรี่ และดอกไม้เมืองหนาว
ปีนัง
(Penang)
ปีนัง เกาะแห่งไข่มุกตะวันออก ที่เต็มไปด้วยสีสัน แห่งวัฒนธรรม และศิลปกรรมตะวันตก กับตะวันออก ผสมผสานกันอย่างหมดจดและลงตัว
ลังกาวี
(Langkawi)
ลังกาวี สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเกาะน้อยใหญ่ รายรอบ และตื่นเต้นไปกับ หลากหลายกิจกรรมทางน้ำ และช็อปสินค้าปลอดภาษี

มาเลเซีย มาเลเซีย (Malaysia)
มาเลเซีย
คุณพร้อมสำหรับ วันหยุดสุดวิเศษที่มาเลเซียแล้วหรือยัง?ในยุคสมัยที่อังกฤษ และโปรตุเกสเข้ามาวางรากฐานทางเศรษฐกิจ และเทคโนโลยีทำให้วิถีชีวิตของผู้คนดีขึ้น และที่นี่ยังเกิดจากการผสมผสาน ของวัฒนธรรมทั้งมาเลย์ จีน อินเดีย ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ถือเป็นความหลากหลายของเชื้อชาติ และวัฒนธรรมของมาเลเซีย

สำหรับที่พักในมาเลเซียนั้น คุณจะพบกับโรงแรมที่หรูหรา ราคาถูก อาจจะถูกถึงคืนละ 80USD กันเลย

มาเลเซียมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ที่รอให้คุณมาค้นพบ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ รักธรรมชาติ นักดำน้ำ นักไต่เขา หรือแม้แต่นักช็อปตัวยง หรือคุณจะเลือกเติมความสนุก โดยการเดินทางไปบนถนนไฮเวย์ จากเหนือจรดใต้ที่เชื่อมมาจากชายแดนไทย ถึงสิงคโปร์ แล้วคุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นมาเลเซียอย่างแท้จริง

สำหรับวันพักผ่อนของคุณในมาเลเซีย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในมาเลเซีย ตั้งแต่โรงแรมที่หรูหรามีระดับ ไปจนถึงโรงแรมในมาเลเซียที่ลดราคา เรามีให้คุณเลือกทุกแบบ หรือแม้แต่โรงแรมที่ได้รับการแนะนำ หรือรีสอร์ทในมาเลเซีย หรือที่พักประเภทต่าง ๆ หรือแม้แต่ โรงแรมในกัวลาลัมเปอร์ โรงแรมในปีนัง รีสอร์ทในลังกาวีทั้งหมดนี้คุณค้นหา ได้ที่นี่จองด่วนกับเราสิคะ!