โรงแรม ที่พักในประเทศมาเลเซีย - จองโรงแรมในมาเลเซีย l Malaysia Hotels

โรงแรมในมาเลเซีย

แผนที่

โรงแรมแนะนำในมาเลเซีย


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของมาเลเซีย

กัวลาลัมเปอร์
(Kuala Lumpur)
กัวลาลัมเปอร์ เมืองแห่งเทคโนโลยีทันสมัย ร่ำรวยด้วยมรดก ทางวัฒนธรรมภายใต้ธรรมชาติ ที่สวยงาม
เกนติ้ง ไฮแลนด์
(Genting Highlands)
เกนติ้ง ไฮแลนด์ ความสนุกไม่เคยหยุดนิ่ง.. ค้นหาความประหลาดใจได้ทุกนาที
คาเมรอน ไฮแลนด์
(Cameron Highlands)
คาเมรอน ไฮแลนด์ เมืองตากอากาศบนยอดเขาสูง ที่อุดมด้วยภูเขา อันเขียวขจี และทัศนียภาพอันงดงาม เลื่องลือด้วยไร่ใบชา ไร่สตรอเบอรี่ และดอกไม้เมืองหนาว
ปีนัง
(Penang)
ปีนัง เกาะแห่งไข่มุกตะวันออก ที่เต็มไปด้วยสีสัน แห่งวัฒนธรรม และศิลปกรรมตะวันตก กับตะวันออก ผสมผสานกันอย่างหมดจดและลงตัว
มะละกา
(Malacca)
เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมของมาเลเซีย ที่มีร่องรอยทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญและสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงาม
ลังกาวี
(Langkawi)
ลังกาวี สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเกาะน้อยใหญ่ รายรอบ และตื่นเต้นไปกับ หลากหลายกิจกรรมทางน้ำ และช็อปสินค้าปลอดภาษี

มาเลเซีย มาเลเซีย (Malaysia)
มาเลเซีย
มาเลเซีย (Malaysia) อีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านทางใต้ของเรา เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลายหลายทางวัฒนธรรม จากการที่มีผู้คนหลากหลายเชื้อชาติเข้ามาอาศัยอยู่ร่วมกัน แม้จะแตกต่างกัน แต่กลับสร้างความลงตัวให้กับมาเลเซียได้อย่างดี ความแตกต่างทางวัฒนธรรมนั้นไม่เพียงทำให้มาเลเซียกลายเป็นสวรรค์ของนักชิม แต่ยังเป็นแหล่งรวมเทศกาลที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาอีกด้วย

นอกจากนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาท่องเที่ยวที่นี่ก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตึกสูงเสียดฟ้า เช่น ตึกแฝดเปรโตนาส ตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลกที่นักท่องเที่ยวจะต้องแวะเวียนมาถ่ายภาพเพื่อยืนยันว่ามาถึงมาเลเซียแล้ว หรือหากอยากสัมผัสบรรยากาศทะเล ที่มาเลเซียก็เต็มไปด้วยหมู่เกาะที่สวยงามมากมาย เช่น เกาะลังกาวี ที่เต็มไปด้วยหาดทรายขาวสะอาดและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หรือใครที่รักการดำน้ำ แนะนำให้มาที่ เกาะสิปาดัน ซึ่งถือเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำจากทั่วโลก ส่วนใครที่อยากชื่นชมสถาปัตยกรรมเก๋ๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยว จอร์จทาวน์ เมืองมรดกโลกบน เกาะปีนัง ที่ดึงดูดผู้คนจากสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนที่โดดเด่น และยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตผู้คนท้องถิ่นอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง มาเลเซียยังเคยได้รับการจัดอันดับจาก CNN ในปี 2012-2013 ว่าเป็นประเทศที่น่าช้อปปิ้งมากที่สุดในโลกเป็นอันดับ 4 อีกด้วย เพราะที่นี่นั้นเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมายตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าสุดหรูไปจนถึงแผงค้าริมทาง นอกจากนั้นยังมีงาน มาเลเซีย เมกะ เซลล์ (Malaysia Mega Sale) ที่จะลดราคาสินค้าในช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายนของทุกปี รับรองว่าถูกใจขาช้อปอย่างแน่นอน

หากต้องการใช้วันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจ และพบเจอกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความสวยงามทางธรรมชาติที่มาเลเซีย HotelSThailand.com มอบบริการท่องเที่ยวครบวงจรให้กับคุณด้วย โรงแรมในมาเลเซียราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผ่านระบบจองโรงแรมออนไลน์ที่ใช้ง่าย ปลอดภัย และสะดวกรวดเร็ว ให้คุณได้โรงแรมที่ดีที่สุด!