โรงแรม ที่พักในประเทศลาว – จองโรงแรมในลาว l Laos Hotels

โรงแรมในลาว

แผนที่

โรงแรมแนะนำในลาว


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของลาว

เวียงจันทน์
(Vientiane)
เมืองหลวงของประเทศลาวตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง โดดเด่นด้วยบรรยากาศสบายๆ ไม่เร่งรีบและตัวเมืองที่ผสมผสานความเก่าแก่และความทันสมัยได้อย่างลงตัว
หลวงพระบาง
(Luang Prabang)
เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมของประเทศลาว เมืองเล็กๆ ริมแม่น้ำโขงที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ เงียบสงบ ธรรมชาติสวยงาม

ลาว ลาว (Laos)
ลาว
ลาว (Laos) ประเทศเพื่อนบ้านที่ร่ำรวยด้วยธรรมชาติและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวยอดฮิตที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินิยมเดินทางไปพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศสบายๆ สไตล์สโลว์ไลฟ์ ประเทศลาวมีชายแดนติดกับประเทศไทยและมีจุดผ่านแดนรวมถึงสะพานมิตรภาพหลายแห่ง ทำให้การเดิททางเข้าออกทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย หรือจะเดินทางโดยเครื่องบินก็มีหลายเที่ยวต่ออาทิตย์ ไปยังเมืองหลักๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นครหลวงเวียงจันทน์ และเมืองเก่าหลวงพระบาง

ประเทศลาว มีความโดดเด่นเรื่องผู้คนอัธยาศัยดี ธรรมชาติซึ่งยังมีความอุดมสมบูรณ์อยู่มาก รวมถึงความเก่าแก่ของบ้านเรือนที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เมืองหลวง เวียงจันทน์ มีบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขงติดชายแดนไทย เดินทางจากหนองคายได้สะดวกเพียงแค่ 20 กิโลเมตร ที่นี่มีสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งประตูชัย วัดพระธาตุหลวง และวัดสีสะเกด รวมถึงเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังเมืองอื่นๆในลาวเหนือ วังเวียง เมืองบรรยากาศชิลๆ ที่มีแม่น้ำซองไหลผ่าน ขึ้นชื่อเรื่องทิวทัศน์ที่สวยงามและบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน หลวงพระบาง จุดหมายยอดฮิตของใครหลายๆ คน เมืองหลวงเก่าแก่ที่ยังคงความดั้งเดิมมาได้ถึงปัจจุบัน เยี่ยมชมวัดและวังเก่า รวมถึงเดินถนนคนเดิน เลือกซื้อของฝากและชิมอาหารพื้นบ้าน ปากเซ เมืองหลักของทางภาคใต้ ที่สามารถได้ง่ายๆ จากจังหวัดอุบลราชธานี ที่นี่เป็นจุดตั้งหลักเพื่อเดินทางไปยังที่ราบสูงโบโลเวนแหล่งผลิตกาแฟชื่อดังของเมืองลาว และสามพันโบก ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

HotelSThailand.com มีโรงแรม ที่พักราคาพิเศษในประเทศลาว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ ที่เหมาะสมกับงบประมาณและความพึงพอใจของคุณ หากคุณต้องการเที่ยวพักผ่อนในประเทศลาวครั้งใด วางใจให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณนะคะ