โรงแรมในเซ็นได (Sendai Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในเซ็นได

Excel Tokyu
สถานที่: เซ็นได |  
Full Pre Payment
Chisun
สถานที่: เซ็นได |  
Full Pre Payment

รายชื่อโรงแรมในเซ็นได

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
เซ็นได
โรงแรมในเซ็นได
เซ็นได (Sendai) ตั้งอยู่บนที่ราบขนาดใหญ่ริมชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิค ห่างจากกรุงโตเกียวมาทางเหนือประมาณ 300 กิโลเมตร เมืองนี้ตั้งขึ้นมาแล้วกว่า 400 ปี โดยท่านดาเตะ มาซามูเนะ (Date Masamune) หนึ่งในซามูไรผู้ทรงอำนาจมากที่สุดในช่วงยุคเซ็นโกคุ ปัจจุบันที่นี่เป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) แต่ก็ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างได้สมดุลด้วยถนนที่มีต้นไม้เรียงราย และสวนสาธารณะใจกลางเมือง จนทำให้เซ็นไดได้สมญาว่าเป็นเมืองแห่งต้นไม้

หากเพื่อนๆจะมาเที่ยวเมืองเซ็นได สามารถเริ่มต้นจากโตเกียว และนั่งรถไฟ Tohoku Shikansen ซึ่งใช้เวลาเพียง 1.30 ชม. เท่านั้น ภายในเมืองมีที่เที่ยวมากมาย เดินทางได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟใต้ดิน รถไฟท้องถิ่นและรถ Loople Bus เริ่มตั้งแต่
ข้อมูลเพิ่มเติมในเซ็นได

ซากปราสาทอาโอบะ (Aoba Castle Ruin) ที่ปัจจุบันเหลือเพียงหินที่เป็นฐานราก แต่การเดินไปถึงยอดก็ยังคุ้มค้าฃ เพราะเป็นจุดชมวิวเมืองเซ็นไดที่สวยที่สุด แวะชม ซุยโฮเด็น (Suihoden Mousaleum) สุสานของ ดาเตะ มาซามูเนะ ที่แกะสลักตกแต่งอย่างหรูหราและใช้สีสันสดใส สร้างขึ้นในรูปแบบสถาปัตยกรรมโมโมยามะที่สวยงามวิจิตรบรรจง ศาลเจ้าโอซาคิ (Osaki Hachimangu) ที่ก่อสร้างตั้งแต่ปี 1607 เพื่อปกป้องเมืองตั้งแต่เมื่อครั้งสร้างเมืองเซ็นได ชมถนนโจเซ็นจิ (Jozenji-dori) และ ถนนอาโอบะ (Aoba-dori) ที่โดดเด่นด้วยทิวต้นเคยากิ เหมาะกับการเดินเล่นพักผ่อนชมต้นไม้ หรือจะแวะร้านกาแฟเก๋ๆ ก็มีให้เลือกหลายร้าน ในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี ที่นี่จะจัดงาน "SENDAI Pageant of Starlight" ที่ประดับไปด้วยแสงไฟ กว่า 600,000 ดวง ระยิบระยับในยามค่ำคืน

ส่วนใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง อย่าลืมแวะไปบริเวณรอบสถานีเซ็นไดที่คีกคักไปด้วยร้านอาหารและร้านของที่ระลึก ลองชิมลิ้นวัว (Gyutan) ขึ้นชื่อของจังหวัดมิยางิ ที่ว่ากันว่าหากไม่ได้ทานก็เหมือนมาไม่ถึงเซ็นได หากเพื่อนๆเดินทางมาเที่ยวเซ็นไดในช่วง 6-8 เดือนสิงหาคม ที่นี่จะมีงานทานาบาตะ (Tanabata) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ในช่วงนี้ย่านการค้าต่างๆจะประดับตกแต่งด้วย คาซาริ (Kazari) สีสันสวยงามสูงหลายเมตร นอกนั้นก็จะมีดนตรีสน ออกร้านขายอาหาร และการแสดงพลุในยามค่ำคืน

ออกมานอกเมืองเพื่อนๆจะพบกับธรรมชาติและป่าเขาของจังหวัดมิยางิ แวะไป อ่าวมัทสึชิมะ (Matsushima) ชมวิวที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3 ทิวทัศน์ที่เป็นที่เป็นที่รู้จักมากสุดในญี่ปุ่น ขึ้นกระเช้าไปเล่นกับหิมะที่ ซาโอะ (Zao) ระหว่างทางเพื่อนๆจะเห็นต้นไม้ที่ปกคลุมด้วยหิมะหนาดูคล้ายๆปีศาจหิมะ แช่น้ำแร่กันที่ กินซัน ออนเซ็น (Ginzan Onsen) ในจังหวัด Yamagata ส่วนใครไปช่วงซากุระ อย่าลืมแวะไปชมความชมพูฟูฟรุ้งฟริ้งกันที่ ฟูนาโอกะ (Funaoka) นั่งรถรางชมซากุระ รับประกันว่าฟินแน่นอน

HotelSThailand.com คัดสรร โรงแรมและที่พักในเซ็นได บรรยากาศดี ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้การท่องเที่ยวที่เซ็นไดครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆสำหรับเพื่อนๆทุกคน ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดให้คุณสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล