โรงแรม ที่พักในนาริตะ ญี่ปุ่น – จองโรงแรมในนาริตะ | Narita Hotels

โรงแรมในนาริตะ (Narita Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในนาริตะ

รายชื่อโรงแรมในนาริตะ

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
นาริตะ
โรงแรมในนาริตะ
นาริตะ (Narita) เมืองอันเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ ตั้งอยู่ในจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงโตเกียวไปทางทิศตะวันออกราว 60 กิโลเมตร สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในนาริตะ มีทั้งวัดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ถนนคนเดิน แหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด!

วัดนาริตะซัน ชินโชจิ (Naritasan Shinshoji Temple) วัดเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี เป็นวัดขนาดใหญ่ กว้างขวาง ภายในมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม สะอาด บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เมื่อเดินลึกเข้าไปข้างใน จะพบกับ สวนนาริตะซัน (Naritasan Park) ภายในมีธรรมชาติร่มรื่นสวยงามมาก เหมาะกับการมาเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีช่วงฤดูใบไม้ร่วง ไม่ไกลจากวัดนาริตะซัน จะพบกับ ถนนโอโมเตะซันโดะ (Naritasan Omotesando Street) ซึ่งสองข้างทางเป็นตึกแถวที่มีสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นที่สวยงามและยังคงเอกลักษณ์ท้องถิ่นของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วงถนนนี้ มีร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นจำนวนมากให้ได้แวะชิมระหว่างทาง รวมถึงร้านขายของที่ระลึกและเครื่องรางอีกด้วย ได้บรรยากาศญี่ปุ่นโบราณสุดๆ
ข้อมูลเพิ่มเติมในนาริตะ

สำหรับใครที่ชอบประวัติศาสตร์ แนะนำให้ไปเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งโบโซโนมูระ (Boso no Mura Open Air Museum) ที่จัดแสดงเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตท้องถิ่นแบบดั้งเดิม และงานฝีมือของภูมิภาคโบโซในจังหวัดชิบะ ภายในสร้างเป็นหมู่บ้านจำลองในสมัยเอโดะ ประกอบด้วย บ้านพักอาศัย ฟาร์ม และยังมีเวิร์คช็อปคอร์สสั้นๆ เช่น เรียนชงชา การผลิตกระดาษแบบดั้งเดิม เป็นต้น นอกจากนี้ นาริตะยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม โบราณสถาน และประวัติศาสตร์ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ศาลเจ้าคาโทริ (Katori Shrine) เมืองทาโกะ (Tako) เมืองซาวาระ (Sawara)

ขาช้อปทั้งหลายต้องไม่พลาด ห้างสรรพสินค้าอิออนมอลล์ (AEON Mall Narita) และ ชิซุย พรีเมียม เอาท์เล็ต (Shisui Premium Outlets) ที่คุณจะเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น ของกิน และของฝาก เหมาะกับการแวะละลายทรัพย์ก่อนบินกลับประเทศมากๆ

นาริตะ ยังเต็มไปด้วยด้วยพิพิธภัณฑ์และสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย HotelSThailand.com รวบรวม โรงแรมและที่พักในนาริตะ บรรยากาศดี ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรู ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวก และปลอดภัย เพื่อให้การท่องเที่ยวนาริตะทริปนี้ เต็มไปด้วยความประทับใจและเรื่องราวดีๆ ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดให้คุณสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล