โรงแรม ที่พักใน ฮาโกเน่ - จองโรงแรมในฮาโกเน่ ญี่ปุ่น

โรงแรมในฮาโกเน่ (Hakone Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในฮาโกเน่

รายชื่อโรงแรมในฮาโกเน่

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ฮาโกเน่
โรงแรมในฮาโกเน่
ฮาโกเน่ เมืองที่มีภูมิทัศน์สวยงามที่ธรรมชาติมอบไว้ให้ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงโตเกียวและห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร เมืองฮาโกเน่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำพุร้อนและน้ำแร่ธรรมชาติจากภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ และยังตั้งอยู่ใจกลางของอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเน่-อิซุอีกด้วย จึงเป็นเมืองที่มอบความสุขสดชื่นและความประทับใจให้คุณได้ตลอดทั้งปี โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือพักค้างคืนในรีสอร์ทเพื่อแช่น้ำร้อนนอนออนเซ็นก็ได้ ด้วยวิวทิวทัศน์อันเป็นธรรมชาติที่งดงามตลอดทั้ง 4 ฤดู ฮาโกเน่จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะมาเยือน

กิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก นั่นคือ เที่ยวชมอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ที่มีชื่อเสียงในด้านน้ำพุร้อนซึ่งเกิดจากความร้อนของภูเขาไฟ รวมทั้งยังมีทัศนียภาพของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงาม ชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ ซึ่งชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อว่าหากได้ทานไข่ดำ 1 ฟองจะสามารถทำให้มีอายุยืนยาวเพิ่มขึ้นอีก 7 ปี พร้อมชมบ่อน้ำแร่กำมะถันซึ่งสามารถต้มไข่ให้สุกได้ ล่องเรือโจรสลัดชมวิวทะเลสาบอาชิ ดื่มด่ำความงามของทะเลสาบอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ที่ก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟ เพื่อนๆ จะตื่นตาตื่นใจไปกับทิวทัศน์ที่งดงามราวกับภาพวาดสะท้อนลงสู่ทะเลสาบ นมัสการขอพรที่ ศาลเจ้าฮาโกเน่ ซึ่งตั้งอยู่ด้านล่างของภูเขาฮาโกเน่บริเวณชายฝั่งของทะเลสาบอาชิ จุดสังเกตอันโดดเด่นคือ จะมีเสาโทริอิสีแดงตั้งเด่นอยู่ในทะเลสาบและทางเดินไปยังศาลเจ้า โดยสองข้างทางจะมีตะเกียงแขวนเรียงรายอยู่ตลอดทาง ภายในศาลเจ้ามีบรรยากาศที่สงบเงียบอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ มีความร่มรื่นสวยงามตลอดทั้งปี ปิดท้ายทริปด้วยการผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ (ออนเซ็น) เพื่อกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนดี และบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง

นอกจากนี้ ฮาโกเน่ยังเต็มไปด้วยด้วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะและสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย HotelSThailand.com คัดสรร รีสอร์ทและโรงแรมในฮาโกเน่ บรรยากาศดี ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ตั้งแต่โรงแรมราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในฮาโกเน่ ผ่านระบบจองโรงแรมที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้ทริปฮาโกเน่ทริปนี้ เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ที่เพื่อนๆ จะได้รับกลับไป ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล