โรงแรมในฮาโกดาเตะ (Hakodate Hotels)

แผนที่

โรงแรมแนะนำในฮาโกดาเตะ

Jal City
สถานที่: ฮาโกดาเตะ |  
Full Pre Payment
Chisun Grand
สถานที่: ฮาโกดาเตะ |  
Full Pre Payment
Rich Goryokaku
สถานที่: ฮาโกดาเตะ |  
Full Pre Payment

รายชื่อโรงแรมในฮาโกดาเตะ

ค้นหาโดย :    ชื่อโรงแรม  |  ราคา  |  ระดับ  |  สถานที่
 |   |   |   |   |   |   |   |   |   |  ทั้งหมด
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 20 จากทั้งหมด         ต่อไป »
 
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ฮาโกดาเตะ
โรงแรมในฮาโกดาเตะ
ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ฮาโกดาเตะ (Hakodate) เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับทริปญี่ปุ่นของใครหลายๆ คน เพราะฮาโกดาเตะนั้นได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่าสุดโรแมนติกแห่งเกาะฮอกไกโด และยังใกล้กับเกาะฮอนชูของญี่ปุ่นอีกด้วย

มาฮาโกดาเตะทั้งที ต้องไม่พลาดขึ้นกระเช้าไปดูพระอาทิตย์ตกบนยอดเขาฮาโกดาเตะ (Mt.Hakodate Ropeway) และชมวิวเมืองที่มีวิวกลางคืนสวยติดอันดับ 1 ใน 3 จุดชมวิวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น หรือจะขึ้นหอคอยเพื่อไปชมความงามของ ป้อมปราการโกเรียวคาคุ (Goryokaku) ป้อมปราการรูปดาวห้าแฉก หนึ่งในสัญลักษณ์ของเมืองฮาโกดาเตะ ก็วิวสวยเลอค่าน่าแวะมาชักภาพไว้เป็นที่ระลึกสุดๆ จิบกาแฟ แฮงค์เอาท์ เดินชิลล์ริมอ่าวที่ โกดังอิฐแดงคาเนโมริ (Kanemori Red Brick Warehouse) แวะไปเก็บภาพเจ้าลิงจ๋อแช่น้ำร้อนสุดน่ารักที่ สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อน
ข้อมูลเพิ่มเติมในฮาโกดาเตะ

(Hakodateshi Nettai Botanical Gardens) แอบบอกว่า ถ้าอยากมาเจอ ต้องมาช่วงหน้าหนาวนะถึงจะได้เจอกับพวกมัน อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง หรือจับจ่ายหาซื้อของฝากของที่ระลึกกันได้ที่ ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ (Hakodate Asaichi Morning Market) นอกจากนี้ ยังมี ศาลาประชาคมฮาโกดาเตะ สวนโมโตมาชิ โบสถ์รัสเซียออโธด็อกซ์ ทางลาดฮะจิมัน-ซากะ ร้านเบอร์เกอร์ Lucky Pierrot ที่ถือเป็นไฮไลท์ให้นักท่องเที่ยวได้มาเช็คอินกันอีกด้วย

HotelSThailand.com รวบรวม โรงแรมในฮาโกดาเตะ ประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ใกล้สถานที่สำคัญ มาให้คุณเลือก ทั้งโรงแรมหรูบรรยากาศดี ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัด เลือกจองผ่านระบบจองโรงแรมออนไลน์ที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เติมเต็มความสุข เที่ยวสนุกทุกเส้นทาง ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล