โรงแรม ที่พักใน ญี่ปุ่น - จองโรงแรมในญี่ปุ่น

โรงแรมในญี่ปุ่น

แผนที่

โรงแรมแนะนำในญี่ปุ่น

โตเกียว แกรนด์ โฮเต็ล
สถานที่: โตเกียว ทาวเวอร์ |  
Full Direct Payment

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น

เกียวโต
(Kyoto)
เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ห่างจากโอซาก้ามาทางเหนือประมาณ 30 นาทีโดยรถไฟ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยเฉพาะวัดโบราณที่ตั้งกระจัดกระจายอยู่ตามมุมต่างๆ ของเมือง
ซัปโปโร
(Sapporo)
ศูนย์กลางการท่องเที่ยวและเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวถึงใจ หิมะในฤดูหนาว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆจากทะเล
เซ็นได
(Sendai)
เมืองเก่าแก่อายุกว่า 400 ปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) และเป็นจุดท่องเที่ยวชมหิมะและใบไม้เปลี่ยนสียอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น
โตเกียว
(Tokyo)
จุดหมายปลายทางยอดนิยมของผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวมากมาย ไล่ตั้งแต่ย่านอาซากุสะ ที่ตั้งของวัดเซ็นโซจิที่มีประตูประดับด้วยโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ที่ใครๆ ก็แวะมาถ่ายรูป
นาริตะ
(Narita)
ที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ เยือนวัดเก่าแก่นับพันปีที่สวยงามอย่างวัดนาริตะซัน ชินโชจิ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์มากมายหลากหลายแบบ พร้อมตะลุยแหล่งช้อปปิ้งและเอาท์เล็ตมอลล์ชื่อดัง สวรรค์ของนักช้อป
ฟูกูโอกะ
(Fukuoka)
เมืองหลักของเกาะคิวชู ถูกจัดให้เป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน เคยเป็นเมืองท่าทางการค้ากับจีนและเกาหลี จึงมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม อาหาร ศิลปะ และศาสนา
โอกินาว่า
(Okinawa)
เกาะสวรรค์แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวญี่ปุ่น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หาดทรายที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังจำนวนมากรอให้คุณมาสัมผัส
โอซาก้า
(Osaka)
เมืองศูนย์กลางทางธุรกิจของเขตคันไซ ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวมาทางตะวันตกราว 400 กิโลเมตร ที่นี่โด่งดังในฐานะแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักโดยมีย่าน ชินไซบาชิ เป็นศูนย์รวมร้านค้าเก่าแก่และทันสมัย
ฮาโกดาเตะ
(Hakodate)
เมืองท่าสำคัญแห่งเกาะฮอกไกโด ขึ้นกระเช้าชมวิว เดินเล่นชิลล์ๆ ริมอ่าว ชมสวนสวย ฟินกับอาหารทะเลสดอร่อย ราคามิตรภาพ เที่ยวสนุกทุกฤดู ไม่เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น
ฮาโกเน่
(Hakone)
แหล่งน้ำพุร้อนขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร หรือ 1 ชั่วโมงโดยทางรถไฟ หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวเมืองโตเกียวและนักท่องเที่ยว
ฮิโรชิมา
(Hiroshima)
เมืองท่องเที่ยวสุดฮิต สถานที่ซึ่งบันทึกเรื่องราวความโหดร้ายของระเบิดปรมาณูในสมัยสงครามโลกและยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าเก่าแก่อายุกว่าพันปี ที่มีสัญลักษณ์เป็นประตูโทริสีแดงกลางทะเล

ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น (Japan)
ญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย จึงทำให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศในฝันที่สักครั้งในชีวิตของนักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาสัมผัสให้ได้ ฤดูกาลท่องเที่ยวยอดฮิตของญี่ปุ่น ตรงกับช่วงฤดูใบไม้ผลิ (กลางเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม) โดยเฉพาะตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ที่ญี่ปุ่นจะคับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวที่พร้อมใจกันมาชมความงามของดอกซากุระสีชมพูบานสะพรั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

นอกจากเทศกาลชมดอกซากุระบานแล้ว ญี่ปุ่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กชั้นดีที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือน เช่น ชมวิวที่สุดแสนอลังการของภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเพื่อนๆ สามารถชมวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากจุดชมวิวหลายๆ แห่ง เช่น หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก ทะเลสาบคาวากุจิ ทะเลสาบอาชิ และ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ไหว้พระขอพร เลือกซื้อเครื่องรางของขลัง พร้อมถ่ายรูปคู่กับโคมไฟสีแดงขนาดยักษ์ ณ บริเวณซุ้มประตูทางเข้า วัดอาซากุสะ หรือ วัดเซ็นโซจิ เที่ยวเกียวโต เมืองหลวงเก่า สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมได้ที่ วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส ชมภาพปราสาทสีทองสะท้อนบนผิวน้ำอย่างสวยงามราวกับภาพวาด ที่ วัดคินคะคุจิ ชม อุโมงค์เสาโทริอิสีแดงส้มนับพันๆ หมื่นๆ ต้นที่ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ หรือ ศาลเจ้าพ่อจิ้งจอกขาว เที่ยวฮอกไกโด เกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันความงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งดอกไม้ห้าสี (ทุ่งดอกไม้สีรุ้ง) ที่เมืองฟุราโนะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของเมืองท่าโอตารุ สำหรับนักช้อปทั้งหลาย ต้องไม่พลาดย่านช้อปปิ้งชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง ชินจูกุ ชิบูย่า กินซ่า ฮาราจูกุ โกเทมบะ เอาท์เล็ต และอีกมากมาย ที่รวมไว้ทั้งแฟชั่นและเทคโนโลยีให้เพื่อนๆ ได้มาอัพเดทเทรนด์กัน

HotelSThailand.com ขอนำเสนอ โรงแรมญี่ปุ่นราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผ่านระบบจองโรงแรมออนไลน์ที่ใช้ง่าย ปลอดภัย และสะดวกรวดเร็ว เพื่อให้การวางแผนทริปเที่ยวญี่ปุ่นของเพื่อนๆ ในครั้งต่อไป ได้รับความประทับใจสูงสุด!