รวมที่พักพูลวิลล่า สัมผัสความโรแมนติกหรือสนุกสนานกับเพื่อนฝูงในสระว่ายน้ำส่วนตัว
รวมที่พักพูลวิลล่า
เล่นน้ำกับคนรู้ใจสองต่อสองในสระส่วนตัว หรือสนุกกับเพื่อนฝูงและครอบครัว


แนะนำที่พักพูลวิลล่า


ดูที่พักพูลวิลล่าทั่วไทย

เลือกดูที่พักพูลวิลล่าทั่วไทยทั้งหมด :
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »
ผลการค้นหาพบ : โรงแรม
แสดงรายชื่อโรงแรมที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด         ต่อไป »

ที่พักพูลวิลล่า

ห้องพักแบบพูลวิลล่า (Pool Villa) เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของที่พัก ลักษณะเป็นบ้านแยกออกมาเป็นหลัง อาจจะมีเพียงห้องเดียวหรือมากกว่า 1 ห้อง แต่ที่เป็นเอกลักษณ์คือสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดย่อมที่มีอยู่ในบริเวณ อาจจะอยู่บริเวณในห้อง หรือกลางสวนสวยแล้วแต่สไตล์ของโรงแรม พูลวิลล่ามีให้บริการในเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆ ทั่วไทย โดยเฉพาะเมืองติดทะเลอย่างภูเก็ต พัทยา กระบี่ เกาะลันตา และเขาหลัก ที่ให้คุณได้ใช้เวลาผ่อนคลายสบายๆ กับคนรู้ใจ ดื่มด่ำกับบรรยากาศส่วนตัวในสระว่ายน้ำภายในห้อง ยิ่งเปิดเพลงเบาๆ จิบแชมเปญ รับประกันว่าวันหยุดของคุณจะเป็นวันที่ทั้งโรแมนติกและประทับใจไม่รู้ลืม

นอกจากนี้ยังมีพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้หลายคน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ออกเดินทางไปสังสรรค์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเป็นกันเอง ห้องพักแบบนี้มีตั้งแต่ 2 ห้องนอนขึ้นไป และอาจจะมีส่วนทำอาหาร เตาบาร์บีคิว ให้ได้ทำทานกันเองเพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น พูลวิลล่าทั้ง 2 แบบนี้มักจะอยู่แยกกันตามแต่ละโรงแรม เพราะฉะนั้นวางใจได้ว่าถ้าคุณอยากจะไปพักผ่อนแบบโรแมนติกหรือสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัว คุณจะพบกับวันพักผ่อนแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

HotelSThailand.com ได้รวบรวมห้องพักแบบพูลวิลล่าทั่วไทย พร้อมส่วนลดสุดพิเศษไว้ให้คุณแล้ว ดูตามรายชื่อของเรา แล้วเลือกเมืองและโรงแรมที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเมืองไหนๆ ก็เก็บกระเป๋าออกไปหาวันพักผ่อนสุดแสนโรแมนติกกับคนรู้ใจ หรือวันหยุดสุดฮาเฮกับเพื่อนฝูงกันได้เลย