โรงแรม ที่พักใน ฮ่องกง – จองโรงแรมในฮ่องกง l Hong Kong Hotels

โรงแรมในฮ่องกง

แผนที่

โรงแรมแนะนำในฮ่องกง

อิมพีเรียล โฮเต็ล ฮ่องกง
สถานที่: จิมซาจุ่ย |  
คะแนนรีวิว: 6.5 จาก 4 รีวิวโรงแรม
Full Direct Payment

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของฮ่องกง

เกาะลันเตา
(Lantau Island)
เกาะลันเตา โลกแห่งจินตนาการ และเทพนิยายมาบรรจบ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ผสมผสานลงตัวกับ มนต์เสน่ห์ แห่งธรรมชาติอันงดงาม
เกาะฮ่องกง
(Hong Kong Island)
เกาะฮ่องกง ไข่มุกแห่งเอเชีย ตัวอย่างศาสตร์ และศิลป์แห่งฮวงจุ้ย ศูนย์รวมของธุรกิจ การพักผ่อน และความบันเทิงระดับโลก
ฮ่องกงเกาลูน
(Hong Kong Kowloon)
ฮ่องกงเกาลูน เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ตะวันออก สวรรค์ของนักช้อป และดินแดนแห่งอาหารจีนรสเลิศ
ฮ่องกงเขตดินแดน...
(Hong Kong New Territories)
ฮ่องกงเขตดินแดนใหม่ เขตตากอากาศในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และธรรมชาติอันเรียบง่าย แต่งดงาม

ฮ่องกง ฮ่องกง (Hong Kong)
ฮ่องกง
ฮ่องกง (Hong Kong) ดินแดนที่เปรียบเสมือนประตูสู่ประเทศจีน มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก และมีฤดูกาลท่องเที่ยวตลอดทั้งปี นอกจากสีสันของเมืองยามค่ำคืน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก อาหาร และเทศกาลต่างๆแล้ว ระบบขนส่งสาธารณะอันยอดเยี่ยม ทั้งรถไฟ รถไฟฟ้า รถโดยสาร เรือข้ามฟาก ยังทำให้การเดินทางของคุณในฮ่องกง สะดวกสบาย ใช้เวลาเพียงไม่นาน

หากคุณมีโอกาสมาเที่ยวฮ่องกง ขอแนะนำเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อย่าง อ่าววิคตอเรีย, เกาะฮ่องกง, เกาลูน, เกาะเฉิ่งเจ้า, เกาะลันเตา และฮ่องกงเขตดินแดนใหม่ (Hong Kong New Territories) แหล่งรวมอาหารจีนชั้นเลิศ วัดศักดิ์สิทธิ์ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิคตอเรีย พีค (Victoria Peak), หาดรีพัลส์เบย์ (Repulse Bay), Avenue of The Star, จุดชมวิว Sky 100, ย่านมงก๊ก และย่านจิมซาจุ่ย ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติมในฮ่องกง
ฮ่องกง ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ซึ่งคุณจะละลานตาไปกับสินค้าแบรนด์เนมสุดหรู ตลอดจนตลาดนัดสินค้าราคาถูกมากมาย พลาดไม่ได้กับเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ช่วงกลางปี อย่าง “เทศกาลลดยกเกาะ” เอาใจขาช้อปโดยเฉพาะ ส่วนฤดูอื่นก็มีเทศกาลน่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ เทศกาลฉลองสีสันทางวัฒนธรรม, ฮ่องกงซัมเมอร์ฟัน (Hong Kong Summer Fun), คาร์นิวัลเรือมังกร (Hona Kong Dragon Carnival), ฮ่องกงไวน์แอนด์ไดน์เฟสติวัล (Hong Kong Wine & Dine Festival) และสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขและแสงสีใน เทศกาลฮ่องกงวินเทอร์เฟส (Hong Kong Winterfest) ช่วงคริสต์มาสเป็นประจำทุกปี

HotelSThailand.com มีโรงแรม ที่พักราคาพิเศษในฮ่องกง ตั้งแต่ระดับ 5 ดาว ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ ที่เหมาะสมกับงบประมาณและความพึงพอใจของคุณ หากคุณต้องการเที่ยวพักผ่อนในฮ่องกงครั้งใด วางใจให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับคุณนะคะ