กิจกรรมท่องเที่ยวในเกาะลันเตา (Lantau Island Activities)

ประเภทกิจกรรมท่องเที่ยวในเกาะลันเตา

ทัวร์และบัตรเข้าชมในเกาะลันเตา

ตั๋วกระเช้านองปิง 360 (ไป-กลับ)
ตั๋วกระเช้านองปิง 360 (ไป-กลับ)
สถานที่
: เกาะลันเตา, ฮ่องกง
ประเภท
: ทัวร์และบัตรเข้าชม
เวลา
: 10.00 AM - 18.00 PM
วัน
: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
จองด่วน
ตั๋วฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 1 วัน
ตั๋วฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 1 วัน
สถานที่
: เกาะลันเตา, ฮ่องกง
ประเภท
: ทัวร์และบัตรเข้าชม
เวลา
: 10.00 AM - 20.30 PM
วัน
: จ, อ, พ, พฤ, ศ, ส, อา
จองด่วน


กิจกรรมท่องเที่ยวราคาพิเศษในเกาะลันเตา

เกาะลันเตา (Lantau Island) เป็นเกาะรายรอบที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของเกาะฮ่องกง ที่นี่ คุณจะเพลิดเพลินกับการดื่มด่ำธรรมชาติ ซึมซับเสน่ห์ความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของเกาะลันเตา จนได้ชื่อว่าเป็นปอดสีเขียวของฮ่องกง ที่จะทำให้คุณจะลืมโลกภายนอกที่วุ่นวายไปเลย

หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่จะนึกถึงเมื่อมาฮ่องกง คงจะหนีไม่พ้น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) ดินแดนแห่งจินตนาการ สนุกสุดหรรษาไปกับเครื่องเล่นมากมาย พร้อมชมขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ นั่งกระเช้านองปิง 360 (Ngong Ping Cable Car) ข้ามน้ำ ข้ามทะเล ข้ามภูเขา เป็นวิธีที่สะดวกสบายที่นักท่องเที่ยวส่วนมากนิยมเลือกเพื่อไปไหว้พระใหญ่เทียนถาน วัดโปลิน กระเช้านองปิง มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบธรรมดา และแบบคริสตัล แนะนำให้เลือกนั่งแบบคริสตัลเพราะเป็นกระเช้าแก้วที่มีกระจกใสทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถชมวิวทิวทัศน์ในมุมสูงได้แบบรอบทิศ 360 องศา เมื่อลงจากกระเช้าแล้ว ต้องเดินขึ้นบันไดไปอีก 268 ขั้นเพื่อไปเคารพสักการะ พระใหญ่เทียนถาน (Tian Tan Buddha Statue or The Big Buddha) ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์ที่มีความสูงถึง 34 เมตร ประดิษฐานอยู่บนยอดเขาที่ วัดโปลิน (Po Lin Monastery) วัดที่มีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง

สำหรับขาช้อปทั้งหลาย ไปช้อปกระหน่ำให้หนำใจกันได้ที่ ซิตี้เกท เอาท์เล็ต (City Gate Outlets) ศูนย์รวมเอาท์เล็ตแบรนด์ดังทั่วโลก ที่พร้อมใจกันลดราคา 30-70% ตลอดทั้งปี ที่เผลอๆ อาจจะช้อปเพลินจนเงินหมดแบบไม่รู้ตัว HotelSThailand.com ยกขบวน กิจกรรมท่องเที่ยวสุดฮิตในเกาะลันเตา ราคาสุดคุ้ม มาเติมเต็มวันหยุดของคุณให้ประทับใจไม่รู้ลืม จองกิจกรรมท่องเที่ยวในเกาะลันเตากับเราสิคะ
รูปHong Kong Disneyland