โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยา

วันนี้ขอพาไปเที่ยวชมโรงแรมที่มีชื่อเสียงเรียงนามที่แปลกหูแต่ได้รับ ความนิยมอย่างมาก กับ โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท บาย เดอะ ซี (Dor-Shada Resort by The Sea) พัทยานี่เองที่อยู่ชิดติดหาดจอมเทียน พัทยา ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ได้อย่าง 360 องศา เกินพิกัดความสวยจริงๆ โดยตัวโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ชิดริมหาด จึงได้ความเป็นส่วนตัว ค่อนข้างสูง และไม่มีผู้คนจากรอบนอกมาพลุกพล่านมาก จึงทำให้ทะเล ที่อยู่ในบริเวรโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท นี้ยังคงใส สวย สะอาดตา หากเลือกโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในวันพักผ่อน ของคุณ ก็ขอบอกได้เลยว่าต้องไม่ ผิดหวังอย่างแน่นอน มาถึงตัวโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท ด้วยการตกแต่งที่สมชื่อจริงๆกับตัวอักษรไทยตัว ฎ ชฎา ที่ตกแต่ง ได้คงความเป็นไทย เริ่มจากทางด้านหน้าของตัวโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท นั้นทำลวดลายเป็นแบบไทยแท้ๆ พร้อมทั้งตัว ด้านในของโรงแรม ก็ตกแต่งด้วยลายไทย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำของโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท ที่นำรูปปั้นหินมาตกแต่ง ได้อย่างสวยงามและลงตัว ไม่เพียงแต่สระว่ายน้ำเท่านั้น ภายในตัวห้องพัก ห้องอาหาร และบริการสปา ต่างก็ตกแต่งในสไตล์ ที่ให้อารมณ์ไทยมากๆ ทำให้เราได้เรียนรู้และเห็นลวดลายไทยอีกครั้ง พร้อมทั้งสิ่งอำนวนความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน พร้อมให้บริการท่านได้อย่างใจต้องการ อีกทั้งโรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท (Dor-Shada Resort by The Sea) นี้ได้ทำทาง เดินลงสู่ทะเลไว้คอยบริการได้อย่างสวยงาม และสามารถเดินเล่นยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสบาย หรือไม่ถ้าใครชอบ ทานอาหารเย็นพร้อมส่งพระอาทิตย์ตกเย็นก็มีบริการเหมือนกัน เรียกได้ว่าได้อารมณ์ชิวสุดๆ

น้องสวัสดีพาเที่ยว
สวัสดีค่ะ
ท่านสามารถดูรายละเอียดและจองโรงแรมของ โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, พัทยา เพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ

รวมภาพโรงแรม

บรรยากาศโรงแรม - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยาบรรยากาศโรงแรม - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยาภาพห้องพัก - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยา
บรรยากาศโรงแรม
บรรยากาศโรงแรม
ภาพห้องพัก

สระว่ายน้ำ - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยาสระว่ายน้ำ - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, พัทยาสระว่ายน้ำ - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยา
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ

ห้องอาหาร - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยาสปา - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, พัทยาสปา - โรงแรม ฎ - ชฎาบีช รีสอร์ท, โรงแรมฮิตในพัทยา
ห้องอาหาร
สปา
สปา