เสม็ดอินเลิฟ 2557 Samed In Love Music Festival 2014 - ที่พักในเกาะเสม็ด
เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด วันที่: 31 พฤษภาคม 2557
สถานที่: หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ระเบิดความมันส์แบบอินเลิฟอีกครั้ง กับ เทศกาลดนตรี "SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 5"

เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไป "โดด เล่น เต้น บนน้ำ" ในงาน SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 5
เทศกาลดนตรีแห่งปีที่ทุกคนรอคอย เพิ่มอุณหภูมิความสนุกให้คุกรุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Give Love, Let's Fun มันส์ยกหาด" ส่งความรักกันให้ทั่วหาด และมันส์สุดเหวี่ยงกับเสียงเพลงจากบรรดาศิลปินนักร้องชื่อดัง พบกันวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

  บรรยากาศงาน SAMED IN LOVE

เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ดเทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ดเทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด
เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด
SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 5 เทศกาลดนตรีหนึ่งเดียวบนเกาะเสม็ด กลับมาสร้างสีสันและความคึกคักแบบติดขอบเวทีด้วย Glow Beach Party ปาร์ตี้เรืองแสงกลางแจ้ง และปาร์ตี้โฟมสุดเร้าใจ พร้อมกองทัพศิลปินนักร้องที่รวมตัวกันมาเล่นเพลงมันส์ๆ ให้แฟนๆได้โดด แดนซ์ ปลดปล่อยความสนุกกันเต็มที่ อาทิ MODERN DOG / GARNCORE CLUB / PARADOX / TATTOO COLOUR / SLOT MACHINE / MOCCA GARDEN / MILD / LOMOSONIC / POLY CAT / PLAYBOY ELEXTRONIX DJ. / DJ.KETCHUPBOYZ LAZERFACE / DJ.SECRET WEAPON LAZERFACE / DJ.MACHINA

ขอบอกว่างานนี้มีแค่ปีละครั้ง ใครที่เป็นสาวกพลาดไม่ได้ รีบจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ThaiticketMajor) ทุกสาขา ที่สำคัญอย่าลืมจองที่พักไว้ล่วงหน้า เพราะขืนชักช้าแล้วอดไป จะหาว่าไม่เตือน!
เทศกาลดนตรี เสม็ดอินเลิฟ Samed In Love Music Festival 2014 พร้อมที่พัก และโรงแรมในเกาะเสม็ด
งานนี้ไม่มันส์ก็มันให้รู้ไป!!!

  การเดินทาง

แผนที่เวทีคอนเสิร์ต
สอบถามรายละเอียด: Boost Plus โทร. 02 938 5959 ต่อ 130
ติดตามข่าวสาร: www.facebook.com/samedinlove
จองบัตร: www.thaiticketmajor.com/concert
*** อยากรู้ข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติม คลิ้กเลย! คู่มือท่องเที่ยวระยอง / โรงแรมในเกาะเสม็ด / โรงแรมในระยอง

โรงแรมแนะนำใกล้งาน Samed In Love

โรงแรมแนะนำใน เกาะเสม็ด

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 8/1 ม.4 ต.เพ อ.เมือง ระยอง 21160 |
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดบนเกาะเสม็ด เป็นเหมือน 2 รีสอ...

จองห้องพักโรงแรม